Thay kính cảm ứng Huawei Honor 10

(đánh giá) 2 đã bán

Giá liên hệ

Dịch vụ thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 giá rẻ – lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Huawei Honor 10 sở hữu màn hình kích thước lớn. Tuy nhiên nếu không may Honor 10 bị rơi vỡ mặt kính cảm ứng khiến bạn không thể sử dụng được điện thoại. Khi đó, hãy mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 giá rẻ đảm bảo chất lượng nhé!

Huawei Honor 10 – Màn hình 5.84 inch, mặt kính cong 2.5D cảm ứng đa điểm

Ra mắt năm 2018 Huawei Honor 10 được trang bị chip Hisilicon Kirin 970 8 nhân cho tốc độ nhanh đáng kể. Đi kèm với đó là bộ nhớ ram 4Gb và bộ nhớ trong 128Gb cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo bị đầy bộ nhớ. Honor 10 được trang bị viên pin lên đến 3400mAh cho thời gian sử dụng cực lâu và còn đi kèm chế độ sạc nhanh giúp bạn tối ưu đáng kể thời gian chờ.

Huawei Honor 10 - Màn hình 5.84 inch, mặt kính cong 2.5D cảm ứng đa điểm

Đặc biệt điểm đáng chú ý trên điện thoại Huawei Honor 10 đó là màn hình có kích thước lên đến 5.84 inch cho khả năng trải nghiệm cực kỳ thích thú. Honor 10 cũng được trang bị mặt kính cong 2.5D cảm ứng đa điểm giúp bạn thực hiện được nhiều tác vụ trên màn hình cùng lúc. Tăng cao khả năng thích thú cũng như trải nghiệm khi sử dụng chiếc Honor 10.

Huawei Honor 10 bị vỡ mặt kính cảm ứng và cách khắc phục

Màn hình Huawei Honor 10 bị vỡ mặt kính cảm ứng thường bởi các nguyên nhân như làm rơi máy, va chạm với vật nhọn,… khiến màn hình bị vỡ hoàn toàn, nhẹ hơn thì vỡ kính, loạn cảm ứng.

Xem thêm: Loạn cảm ứng trên điện thoại và cách khắc phục

Điều lo lắng đầu tiên sau khi sự cố xảy ra là cách khắc phục như thế nào. Để xác định được các lỗi thường gặp như vỡ màn hình, vỡ mặt kính, vỡ mặt kính cảm ứng chúng ta cần có những kinh nghiệm mới có thể sửa chữa đúng lỗi hạn chế tốn kém chi phí. Một trong những lỗi thường xuyên xuất hiện nhất khi điện thoại nhất là bị vỡ mặt kính cảm ứng. Sau đây là một số cách nhận biết để bạn có thể phân biệt được lỗi:

 • Điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng vẫn hiển thị được hình ảnh và không sử dụng cảm ứng được.
 • Honor 10 xuất hiện tình trạng loạn cảm ứng nhấn phản hồi không đúng với điểm tiếp xúc.
 • Màn hình điện thoại có điểm nhấn được có điểm không nhấn được, khó khăn trong việc sử dụng.

Lỗi cảm ứng màn hình điện thoại

Sau khi xác định được hậu quả sau khi xảy ra sự cố là vỡ mặt kính cảm ứng. Cách khắc phục hiệu quả và duy nhất đó là mang ngay chiếc điện thoại Honor 10 của bạn đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín thể thay kính cảm ứng Huawei Honor 10. Tuyệt đối không được tự ý thay thế tại nhà vì công đoạn thay thế có nhiều bước nguy hiểm để tách các mảnh kính vỡ, rất dễ bị thương cũng như ảnh hưởng đến các linh kiện khác của điện thoại. Việc thay kính cảm ứng cũng cần máy móc hiện đại phân tách trong môi trường kín để tránh ảnh hưởng đến màn hình.

Tại sao không thay cả màn hình để đảm bảo quá trình trải nghiệm không bị ảnh hưởng?

Khi xảy ra sự cố rơi vỡ làm vỡ mặt kính cảm ứng người dùng thường lo lắng sau khi thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 liệu quá trình trải nghiệm có bị giảm so với trước khi xảy ra sự cố không? Để trong quá trình sử dụng sau sửa chữa không bị xảy ra các lỗi điều quan trọng khi sửa chữa bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín, đảm bảo chất lượng để đảm bảo việc thay thế không ảnh hưởng đến màn hình cũng như các linh kiện khác trong điện thoại.

Tại sao không thay cả màn hình để đảm bảo quá trình trải nghiệm không bị ảnh hưởng?

Thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 là biện pháp tối ưu nhất để sửa chữa khi màn hình bị vỡ mặt kính cảm ứng, loạn cảm ứng. Việc thay thế luôn cả màn hình sẽ tốn kém nhiều chi phí cũng như lãng phí khi bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn có thể khắc phục được lỗi. Hãy chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín, kỹ thuật viên lành nghề hơn là phân vân việc thay thế ảnh hưởng đến màn hình.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 giá rẻ – chất lượng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn tỉ mỉ và chính xác khi sửa chữa thay thế linh kiện nói chung và kính cảm ứng nói riêng. Đặc biệt, với máy móc hiện đại giúp việc thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 diễn ra nhanh chóng. Khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui mọi quá trình sẽ diễn ra một cách minh bạch, trung thực trước mặt khách hàng.

Dịch vụ thay kính cảm ứng Huawei Honor 10 giá rẻ - chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay kính cảm ứng điện thoại Huawei khác như: thay kính cảm ứng Huawei Nova 3i, thay kính cảm ứng Huawei Y7 Pro,… Truy cập ngay DienThoaiVui.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi nhé!

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Đánh giá Thay kính cảm ứng Huawei Honor 10
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính cảm ứng Huawei Honor 10
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp