Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018

(đánh giá) 3 đã bán

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)

Dịch vụ thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 của bạn bị vỡ mặt kính hoặc trầy xước, điều đó khiến cho những bức ảnh bạn chụp bị giảm chất lượng, ngoài ra mặt kính bị trầy xước, nứt, vỡ còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của máy. Tuy nhiên với dịch vụ thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 thì kính camera của bạn sẽ trở lại như mới và đẹp như ngày nào.

Samsung Galaxy A6 Plus 2018 – Camera sau 16MP+5MP, khẩu độ F/1.7, mặt kính Sapphire

Galaxy A là dòng smartphone tầm trung – cận cao cấp của điện thoại Samsung, nổi bật với thiết kế sang trọng và sở hữu nhiều tính năng thường chỉ xuất hiện trên những mẫu flagship. Để hoàn thiện bộ sưu tập cho mỗi năm Samsung đã ra mắt sản phẩm mới mang tên Samsung Galaxy A6 Plus 2018.

Samsung Galaxy A6 Plus 2018 – Camera sau 16MP+5MP, khẩu độ F/1.7, mặt kính Sapphire

Galaxy A6 Plus được Samsung tập trung mạnh mẽ vào khả năng chụp ảnh, nhất là camera sau. Camera sau là camera kép có độ phân giải 16MP, khẩu độ lớn f/1.7 và một 1 camera phụ 5MP với khẩu độ là f/1.9 để phục vụ việc xóa phông chủ động Live Focus, cho phép điều chỉnh độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Nhằm gia tăng độ bền cho camera, Samsung đã bổ sung lớp kính ngoài mặt kính Sapphire.

Cách bảo vệ mặt kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Trong quá trình sử dụng máy, nếu bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính camera hoặc trầy xước nặng. Đây chính xác là lúc bạn cần thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018. Nếu việc trầy xước làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng ảnh chụp nhưng việc sử dụng thiết bị trong tình trạng kính camera bể vỡ luôn tiềm ẩn rủi ro hư hỏng các bộ phận linh kiện khác đặc biệt là cụm thấu kính bên trong.

Cách bảo vệ mặt kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Bởi lẽ, những mảnh vỡ từ kính camera có thể ghim xuống ống kính bên trong bất kì lúc nào làm hư hỏng máy ảnh. Lúc đó, thay vì chỉ cần thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018, bạn cần thay thêm cả bộ ống kính ở bên trong làm phát sinh rất nhiều chi phí.

Hiện nay trên thị trường hiện đang xuất hiện phụ kiện kính cường lực camera để bảo vệ kính cường lực tránh khỏi trầy xước. Tuy nhiên bạn cần chú ý chọn loại kính cường lực có độ cứng 9H, không làm giảm chất lượng camera và keo dán chắc chắn không bị hở.

Cách bảo vệ mặt kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Những lưu ý khi thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 không cần phải tháo tung toàn bộ máy nên kĩ thuật viên chỉ thao tác trực tiếp tại bộ phận camera sau. Bằng các thiết bị hỗ trợ và tay nghề khéo léo, người thợ có trách nhiệm tháo rời kính camera bể vỡ và không làm hư hỏng ống kính bên trong. Ở đây, chúng ta cần hiểu rằng, kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 được dán chặt vào khung sườn vỏ máy bằng keo chuyên dụng chính hãng.

Những lưu ý khi thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Chất lượng kính camera Galaxy A6 Plus 2018 dùng để thay thế và tay nghề kĩ thuật viên đảm nhận là hai yếu tố sẽ quyết định chất lượng dịch vụ này. Do đó, bạn hãy lựa chọn một đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của mình. Những đơn vị này sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn cả hai vấn đề chất lượng kính và cả tay nghề thao tác như đã nói trên. Trước và sau khi thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018, các tính năng máy cần được kiểm tra kĩ lưỡng để loại bỏ rủi ro có sai sót kĩ thuật trong quá trình mà bạn thao tác.

Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 với mức giá rất tốt, phải chăng. Đi kèm với đó, đây cũng là một dịch vụ sửa chữa lấy ngay. Quá trình thay toàn bộ sẽ diễn ra trong vòng 1- 2 giờ và sau đó bạn có thể lấy máy ngay sau đó nhằm tiếp tục công việc của mình.

Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh giá tốt cũng như thời gian thay nhanh, dịch vụ thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018 tại Điện Thoại Vui cũng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Song song với đó, bạn cũng có thể an tâm rằng thiết bị của mình sẽ không bị tráo linh kiện, khi toàn bộ quá trình thay thế sẽ được thực hiện ngay tại quầy một cách minh bạch nhất. Ngoài ra còn các dịch vụ sửa chữa thay kính camera điện thoại Samsung khác.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính camera Samsung Galaxy A6 Plus 2018
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp