KHÔNG BẢO HÀNH

Thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus

(đánh giá) 5 đã bán

700.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bảng giá thay kính lưng S10 Plus tại Điện Thoại Vui

STTModelGiáBảo hành
1Thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus700,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
2Thay kính lưng Samsung Galaxy S10600,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
3Thay kính lưng Samsung Galaxy S10e600,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
4Thay kính lưng Samsung Galaxy S10 5G700,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
5Thay kính lưng Samsung Galaxy S20800,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
6Thay kính lưng Samsung Galaxy S21 Plus1,750,000 ĐồngKHÔNG BẢO HÀNH
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus chất lượng, giá tốt, lấy ngay tại TPHCM Hà Nội

Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài và đặc biệt là các loại flagship như Samsung Galaxy S10 Plus sẽ dễ bị hư hỏng và trầy xước mặt lưng, vì chúng được cấu tạo từ kính. Đặc điểm của kính là dễ để lại mồ hôi dấu vân tay và dễ dàng trầy xước, do đó khi chúng bị vỡ hay trầy xước thì bạn nên tìm nơi thay kính lưng S10 Plus uy tín.

Samsung Galaxy S10 Plus – Thiết kế kim loại kết hợp cùng mặt kính Gorilla Glass 6

Mang trong mình một thiết kế với khung và viền ngoài bằng kim loại chắc chắn. Giúp chúng có một độ chắc chắn và sang trọng nhất định. Cùng với đó mặt kính cường lực Gorilla Glass 6 cũng xuất hiện trên dòng sản phẩm này, nhờ vào việc này chúng có được độ bền bỉ và độ cứng chắc nhất định, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng chúng.

Samsung Galaxy S10 Plus – Thiết kế kim loại kết hợp cùng mặt kính Gorilla Glass 6

Các loại kính cường lực Gorilla Glass được trải qua nhiều bài kiểm tra độ bền trực tiếp như: nhiệt độ, cường lực và cọ xước. Cho ra một chiếc kính có độ bền bỉ cùng độ cứng chắc đủ và đạt tiêu chuẩn để trang bị trên mẫu sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy S10 Plus. Do đó, việc Samsung sử dụng loại kính này có thể làm chúng trở nên bền hơn.

Hướng dẫn cách vệ sinh và dán keo cho mặt lưng kính Samsung Galaxy S10 Plus

Bạn có bao giờ nghĩ rằng tại sao bạn vẫn đeo ốp lưng và giữ gìn mặt lưng kính của chiếc Samsung Galaxy S10 Plus một cách kỹ lưỡng nhưng lại vẫn bị trầy xước và gây ra hư hỏng? Để có thể giải đáp được thắc mắc trên thì bạn nên đọc một số nguyên nhân bên dưới, điều khiến cho mặt lưng kính của Samsung Galaxy S10 Plus bị trầy xước và bể vỡ:

 • Điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh

Trong quá trình sử dụng không thể nào bạn tránh được việc rơi rớt và va đập điện thoại. Nhưng nếu bạn lỡ làm chúng va đập quá mạnh sẽ khiến cho phần mặt lưng kính của Samsung Galaxy S10 Plus bị trầy và thậm chí là bể vỡ.

Điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh

 • Mặt lưng kính không được dán chống trầy

Khi bạn đeo ốp lưng cho Samsung Galaxy S10 Plus nhưng không dán mặt lưng, đối với trường hợp ốp lưng đắt tiền, chất lượng tốt thì chúng sẽ bảo vệ luôn phần mặt lưng; nhưng nếu chúng là loại ốp rẻ tiền thì chúng sẽ dễ dàng làm trầy xước và có tác dụng ngược lại so với loại ốp chất lượng cao.

 • Để chung điện thoại với các vật thể sắc nhọn khác

Khi để chung Samsung Galaxy S10 Plus chung với các vật sắc nhọn khác sẽ dễ làm cho chúng bị trầy xước do cọ xát. Và tệ hơn là chúng còn có thể làm cấn bể lớp mặt lưng kính trên chiếc Samsung Galaxy S10 Plus.

Để tránh tình trạng kính lưng trầy xước khiến bạn cần thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus, thay kính lưng S10 5G. Để bảo vệ kính lưng điện thoại, dán mặt lưng là một trong những biện pháp. Hãy cùng nhau làm theo các cách bên dưới để dán cho mặt lưng kính của chiếc Samsung Galaxy S10 Plus một miếng dán chống trầy và vệ sinh chúng một cách chỉnh chu nhất tại nhà:

 • Bước 1: Sử dụng cồn và khăn nhung lau sơ mặt lưng.
 • Bước 2: Lấy băng dính để lấy hết các hạt bụi nhỏ sót lại: Nếu bạn không có bước này sẽ dễ làm cho miếng dán bị nổi bọt và gây ra sự khó chịu và đánh mất vẻ đẹp vốn có của chiếc mặt lưng kính.
 • Bước 3: Sử dụng loại miếng dán chống trầy kính mặt lưng loại tốt tại các cửa hàng bán hàng uy tín: Các loại miếng dán tốt sẽ giúp cho bạn có thể có được một chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài hơn.
 • Bước 4: Tiến hành dán mặt lưng theo hướng dẫn có sẵn trên hộp: Lưu ý về chiều của sản phẩm dán mặt lưng kính.
 • Bước 5: Lau sơ lại bằng khăn nhung có tẩm cồn

Mặt lưng kính Samsung Galaxy S10 Plus bị vỡ và cách sơ chế lại mặt lưng tránh tổn thương

Nếu lỡ vô tình bạn làm rơi rớt chiếc Samsung Galaxy S10 Plus và chúng bị hỏng, vỡ mặt lưng kính đi, thì bạn nên làm gì tiếp theo? Đa số các bạn hầu như sẽ đem chúng đến ngay các trung tâm bảo hành để thay kính lưng mới.

Nhưng các bạn quên mất một điều rằng các mảnh vỡ trên mặt lưng kính của Samsung Galaxy S10 Plus sẽ dễ dàng làm tổn hại đến bạn nếu không có sự chuẩn bị trước khi đi đến các trung tâm bảo hành đó. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể sơ chế lại chúng trước khi mang đi sửa chữa:

 • Sử dụng băng dính để cố định lại mặt lưng kính: Nhằm tạo được lớp cố định mặt lưng kính cho chiếc Samsung Galaxy S10 Plus. Bạn nên dùng một loại băng dính để cố định chúng. Chúng có tác dụng tránh rơi rớt các mảnh vỡ và tránh gây hại cho bạn.
 • Đeo ốp lưng cho mặt lưng kính của Samsung Galaxy S10 Plus: Sử dụng ốp lưng cũng là một cách để hạn chế được việc rơi rớt các linh kiện gắn theo máy Samsung Galaxy S10 Plus.

Đeo ốp lưng cho mặt lưng kính của Samsung Galaxy S10 Plus

 • Tháo khay sim điện thoại và thẻ nhớ cùng việc tắt nguồn máy: Việc làm này giúp bạn có thể hạn chế tối đa được việc gây rơi rớt thẻ sim hay thẻ nhớ nếu có đi sửa chữa điện thoại, cũng như sẽ giúp người sửa chữa được nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thay kính lưng Samsung Galaxy S10+ chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Để có thể thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus với chất lượng cao cùng với độ bền bỉ tốt, giúp bạn có được thời gian sử dụng lâu dài hơn. Mời bạn đến sửa chữa ngay tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được các chuyên viên sửa chữa thay thế ngay tại chỗ chỉ trong 60 phút nhanh chóng và có thể nhận lại máy ngay.

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 Phút
✔️ Tình trạng linh kiện ⭐ Linh kiện chất lượng
✔️ Giá ⭐ Bao gồm công thợ

Dịch vụ thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Cùng với đó, để có thể đa dạng hoá việc sửa chữa thì Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế khác như: thay kính lưng S10, thay kính lưng Samsung Galaxy S20, thay kính lưng Samsung Galaxy S10e, thay kính lưng Samsung Galaxy S20 Plus,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính lưng Samsung Galaxy S10 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp