Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính Samsung Galaxy S20

2.000.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính Samsung Galaxy S20 nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Samsung Galaxy S20 là chiếc điện thoại ra mắt không lâu nhưng cũng không tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng như hư hỏng mặt kính. Để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất Điện Thoại Vui đã cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính Samsung Galaxy S20 Ultra uy tín với mức giá hợp lý.

Hiểu được điều đó nên Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính Samsung Galaxy S20 Ultra uy tín, giá hợp lý.

Dấu hiệu quan trọng báo hiệu bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S20

Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S20 bị trầy xước quá nặng gây mất thẩm mỹ cho máy.

Mặt kính bị nứt vỡ khiến bề mặt sần sùi. Khi mặt kính nứt vỡ, việc tiếp tục sử dụng sẽ dễ gây tổn thương cho người dùng.

Mặt kính hở khiến bụi bẩn và nước dễ dàng xâm nhập vào gây hư hỏng màn hình.

Dấu hiệu quan trọng báo hiệu bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S20

Những lưu ý quan trọng trước khi thay ép mặt kính Samsung Galaxy S20

Để quá trình thay kính điện thoại Samsung Galaxy S20 được hiệu quả hơn cũng như mang đến giá trị sử dụng bền hơn thì bạn nên lưu ý một số điều sau trước khi thay kính điện thoại:

Không tự thay kính tại nhà để tránh hư hỏng smartphone, làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác do thiếu kinh nghiệm hoặc do không đủ các trang thiết bị cần thiết.

Những lưu ý quan trọng trước khi thay kính Samsung Galaxy S20

Lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng được đông đảo người dùng biết đến để đảm bảo về quá trình thay thế cũng như chất lượng linh kiện thay thế.

Thay ép mặt kính Samsung Galaxy S20 giá hợp lý, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Hiện Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay kính Samsung Galaxy S20 uy tín, chất lượng cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý. Thay kính tại Điện Thoại Vui với thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 2-3 giờ nên bạn có thể lấy máy ngay trong ngày, không cần để máy qua đêm.

Khi thay mặt kính, bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa nên bạn có thể yên tâm không lo bị đánh tráo linh kiện. Thay kính Samsung Galaxy S20 tại Điện Thoại Vui sẽ được bảo hành 12 tháng không nổi bọt hay bung keo, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Thay kính Samsung Galaxy S20 giá hợp lý, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, khi thay kính tại Điện Thoại Vui, bạn còn được hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí và chi phí thay kính đã gồm công thợ nên bạn không cần lo về chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bạn sẽ được báo giá cụ thể của dịch vụ để bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như thay kính Samsung Galaxy S8, thay kính Samsung Galaxy S20 Ultra, thay kính Samsung Galaxy S20 Plus,… Bạn có thể xem thông tin của dịch vụ trên trang web dienthoaivui.com.vn hoặc gọi về tổng đài miễn phí 1800.2064.

Hiện Điện Thoại Vui đang là đơn vị được nhiều người chọn lựa khi thay kính Samsung. Với chất lượng cao cấp cùng mức giá vô cùng hợp lý, đặc biệt là bạn có thể lấy ngay trong khoảng thời gian 2-3 giờ. Hãy liên hệ với Điện Thoại Vui ngay hôm nay nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp