BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa Macbook Air 2018

(đánh giá) 0 đã bán

1.800.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay loa Macbook Air 2018 nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Khi sử dụng Macbook Air 2018 hầu như bất kì tác vụ nào cũng có những âm thanh với mục đích thông báo về thao tác của người dùng hay khi bạn có nhu cầu nghe nhạc, chơi game, xem phim thì âm thanh giữ vai trò vô cùng quan trọng để bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, loa Macbook Air 2018 có vấn đề sẽ khiến trải nghiệm về âm thanh của bạn trở nên khó khăn hay thậm chí là mất tiếng khiến bạn không thể nghe được. Đó là lúc bạn cần thay loa Macbook chính hãng cho Macbook Air 2018 mới.

Âm thanh lớn hơn 25% so với thế hệ trước và bảo mật touch ID hiện đại

Macbook Air 2018 sở hữu nhiều tính năng cải tiến hơn cùng thời lượng pin lên đến 12 giờ sử dụng và 7-8 khi bạn sử dụng các tác vụ nặng như Youtube, Photoshop,…

Âm thanh lớn hơn 25% so với thế hệ trước và bảo mật touch ID hiện đại

Ngoài ra, Macbook Air 2018 được trang bị âm thanh nổi với âm trầm gấp hai lần và lớn hơn 25% so với thế hệ trước. Trang bị bảo mật bằng Touch ID nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của dữ liệu trong máy.

Cách khắc phục Macbook Air 2018 bị mất tiếng?

Nguyên nhân gây nên tình trạng loa của Macbook có vấn đề là: Máy bị rơi, bị va đập mạnh với các vật liệu khác mà không có trang bị phụ kiện bảo vệ.

Thường xuyên vặn âm lượng trên laptop ở mức tối đa để sử dụng. Hay bị nhiễm nước, nhiễm bụi bẩn do không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên khiến các bo mạch có vấn đề gây nên hỏng loa.

Ngoài ra, linh kiện máy bị lão hóa theo thời gian cũng là lí do gây nên hư hỏng cho loa của Macbook.

Cách khắc phục Macbook Air 2018 bị mất tiếng?

Khi Macbook Air 2018 của bạn bị mất tiếng, đầu tiên bạn cần kiểm tra lại volume và headphones của mình, vì có thể bạn đã vô tình tắt âm thanh của máy.

Nếu Macbook Air 2018 của bạn mất tiếng sau khi cập nhật lại hệ thống thì bạn cần khôi phục lại NPRAM/VRAM bằng các bước sau:

 • Đầu tiên là tắt nguồn máy
 • sau đó khởi động lại bằng nút nguồn
 • nhấn các phím Command, Option, P và R cho đến khi máy khởi động lại và bạn sẽ nghe âm thanh đó

Cách này giúp bạn cài đặt lại NPRAM và VRAM để khắc phục tình trạng Macbook Air 2018 mất tiếng.

Cập nhật phần mềm cũng là một cách khá hiểu quả cho tình trạng mất tiếng của Macbook vì có thể phần mềm bạn đang sử dụng quá cũ gây nên vấn đề.

Khắc phục lỗi Macbook Air 2018 bị rè?

Biểu hiện cho bạn cần thay loa Macbook Air 2018 mới chính là: Âm thanh phát ra bị rè, quá nhỏ hay quá lớn. Khi nghe, nhận thấy âm thanh bị lẫn tạp âm, bị nhiễu và rất khó nghe.

Tệ nhất chính là tình trạng loa Macbook bị mất tiếng nên bạn không thể nghe được bất cứ điều gì được phát ra.

Khắc phục lỗi Macbook Air 2018 bị rè?

Để khắc phục được tình trạng loa Macbook Air 2018 bị rè, bạn hãy thử những thủ thuật sau: Cài đặt lại Driver âm thanh của máy bằng cách gỡ bỏ driver cũ và cài driver âm thanh mới.

Tiếp theo là bạn cần kiểm tra cài đặt lại âm thanh trên Macbook của mình xem có gì bất thường hay bạn đã vô tình tắt âm thanh hay không.

Ngoài ra, nếu loa chỉ rè một bên và bạn muốn tiết kiệm chi phí thay loa thì có thể điều chỉnh Balance về phía loa không bị rè.

Ngoài ra, loa Macbook Air 2018 bị rè có thể do loa máy của bạn bị bám quá nhiều bụi bẩn khiến cản trở âm thanh phát ra gây nên tình trạng loa bị rè, lúc này bạn cần vệ sinh loa của máy để khắc phục tình trạng này, nhưng nếu bạn không có kiến thức chuyên môn đủ nhiều về cấu tạo của Macbook Air 2018 thì tốt nhất là bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa Macbook uy tín để vệ sinh cũng như bảo dưỡng máy.

Thay loa Macbook Air 2018 nhanh chóng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Thay loa Macbook Air 2018 nhanh chóng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống chuyên kiểm tra, sửa chữa và thay mới linh kiện cho các dòng laptop, trong đó có Macbook, và kể cả smartphone, máy tính bảng,… có chất lượng luôn được đánh giá thuộc top đầu trên thị trường.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn thay loa Macbook Air 2019 và 2018 của mình tại Điện Thoại Vui.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo độ chất lượng và nguồn gốc của linh kiện cùng thao tác thay mới nhanh chóng nên linh kiện thay mới sẽ có độ bền tốt và tiết kiệm thời gian chờ của bạn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Loại hình sửa chữa

Thay loa

Thiết bị Mac

MacBook Air

Phiên bản

Bản 13.3-inch

Đánh giá Thay loa Macbook Air 2018
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay loa Macbook Air 2018
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp