XEM TẠI:

Thay loa trong iPhone 11

1.000.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 11 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Loa trong là một trong những bộ phận giúp người dùng giải trí thư giãn khi nghe nhạc, xem phim sử dụng tai nghe hay thực hiện chức năng nghe gọi. Tuy nhiên, khi chiếc điện thoại của bạn đột nhiên bị lỗi, âm thanh phát ra rất rè và khó nghe, khiến các hoạt động của người dùng gặp nhiều trở ngại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay loa trong iPhone giá rẻ cho iPhone 11.

iPhone 11 – Loa trong xuất sắc, thể hiện chi tiết, rõ ràng

Sau doanh số bán ấn tượng của iPhone XR vào năm ngoái, năm nay Apple muốn tiếp tục thành công nối tiếp thành công, lại một lần nữa ra mắt một model iPhone giá cả phải chăng khác. iPhone 11 ra mắt để khẳng định tham vọng mở rộng, chiếm lĩnh thị trường smartphone.

iPhone 11 – Loa trong xuất sắc, thể hiện chi tiết, rõ ràng

Thông thường khi mua điện thoại loa trong không phải là tiêu chí để quyết định chọn mua sản phẩm, tuy nhiên nó lại có vai trò quan trọng trong việc giao thức trong chức năng nghe gọi. Đối với một chiếc máy cao cấp như iPhone 11 thì không thể bỏ qua bộ phận quan trọng này, loa trong được Apple nâng cấp để thể hiện xuất sắc. Cụ thể, âm thanh thể hiện chi tiết, đầy đủ, vừa đủ nghe.

Xử lý lỗi loa trong iPhone 11 nhanh chóng

Smartphone là phương tiện liên hệ cũng như đóng vai trò thư giãn giúp người dùng hàng ngày. Đột nhiên, chiếc iPhone 11 của bạn bị lỗi và không thể hoạt động mượt mà, trơn tru như trước. Khi gặp một trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên suy nghĩ đến việc thay loa trong để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của bạn và điện thoại:

 • Âm thanh phát ra bị rè và nghe không rõ tiếng
 • Bạn đang sử dụng tai nghe nhưng âm thanh vẫn phát ra qua loa ngoài
 • Loa trong bị đứt quãng, nghe không đều, lúc to lúc nhỏ
 • Dù đang mở nhạc hay xem phim người dùng đã mở max âm lượng nhưng vẫn không nghe thấy âm thanh phát ra

Xử lý lỗi loa trong iPhone 11 nhanh chóng

Trước khi thay loa trong cho điện thoại iPhone 11 thì hãy thử những cách khắc phục tại nhà. Bởi tùy vào tùy nguyên nhân chúng ta sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Có thể sẽ dễ dàng sửa được lỗi loa trong mà không cần phải mang đến trung tâm sửa chữa.

 • Vệ sinh loa trong bằng bàn chải đánh răng lông mềm và vệ sinh nhẹ nhàng phần loa trong và dùng bình xịt hơi để thổi tất cả bụi bẩn ra ngoài,
 • Khi tai nghe bị kẹt, bạn có thể thử cắm tai nghe vào máy và rút ra cắm lại để kiểm tra âm thanh, thực hiện thao tác này lặp đi lặp lại từ 2-3 lần,
 • Nếu phần mềm điện thoại bị xung đột ứng dụng hoặc do lỗi hệ điều hành, bạn có thể tự xử lý bằng cách khôi phục lại cài đặt. Khi khôi phục, nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng,
 • Kiểm tra lại thiết lập cài đặt âm thanh cuộc gọi trong phần cài đặt bằng cách điều chỉnh âm lượng to hơn, tắt chế độ im lặng.

thử cắm tai nghe vào máy và rút ra cắm lại để kiểm tra âm thanh