Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018

Giá liên hệ

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 giá tốt, uy tín, lấy ngay tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Loa trong điện thoại là bộ phận giúp bạn có thể nghe được những cuộc điện thoại, đảm bảo liên lạc được thông suốt và dễ dàng. Một khi loa trong điện thoại có trục trặc sẽ khiến bạn khó mà tiếp nhận được rõ ràng thông tin trong những cuộc điện thoại của mình. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A6 Plus 2018 hỏng loa trong, điều cần thiết là bạn nên nhanh chóng thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 để đảm bảo liên lạc được ổn định.

Màn hình 6 inch với độ phân giải Full HD+ và pin lên đến 3500 mAh

Samsung Galaxy A6 Plus 2018 có thiết kế nguyên khối với khung và mặt lưng kim loại cho vẻ ngoài cứng cáp và sang trọng. Màn hình 6 inch với độ phân giải Full HD+ cho hình ảnh hiển thị rõ nét từng chi tiết.

Màn hình 6 inch với độ phân giải Full HD+ và pin lên đến 3500 mAh

Dung lượng pin lên đến 3500 mAh cùng khả năng tiết kiệm pin giúp bạn sử dụng thoải mái cả ngày dài mà không cần phải lo lắng phải sạc điện thoại nhiều lần.

Khắc phục loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 không nghe được?

Nguyên nhân khiến loa trong điện thoại có vấn đề chính là do bạn làm rơi điện thoại nhiều lần, điện thoại chịu chấn động mạnh gây ảnh hưởng đến loa trong của điện thoại. Điện thoại nhiễm nước, gây ảnh hưởng đến các bo mạch, làm loa trong điện thoại bạn cũng gặp vấn đề. Linh kiện lão hóa cũng là lí do khiến loa trong hư hỏng và cần được thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 mới tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Khắc phục loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 không nghe được?

Khi loa trong điện thoại Samsung Galaxy A6 Plus 2018 của bạn không nghe được, bạn hãy làm theo những cách sau để khắc phục vấn đề này. Kiểm tra lại âm lượng của điện thoại trong cài đặt, có thể bạn đã vô tình để âm lượng quá nhỏ đến mức bạn không thể nghe được. Cách tiếp theo chính là khôi phục cài đặt mặc định, vì có thể phần mềm xung đột khiến cho điện thoai của bạn không ổn định, việc này sẽ giúp máy ổn định hơn và loại bỏ những ứng dụng xấu là nguyên nhân gây nên lỗi loa trong. Update hệ điều hành cũng là cách khắc phục vấn đề loa trong không nghe được nếu nghi ngờ do vấn đề phần mềm.

Xem thêm: Làm gì khi tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được

Khắc phục lỗi loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 nghe nhỏ?

Biểu hiện cho thấy loa trong điện thoại của bạn hư hỏng chính là, loa trong khi nghe bị rè, bị giật, loa trong quá nhỏ, hay thậm chí là bạn không thể nghe được gì phát ra khi có người gọi đến.

Khắc phục lỗi loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 nghe nhỏ?

Khi loa trong của Samsung Galaxy A6 Plus 2018 quá nhỏ, gây ảnh hưởng đến việc tiếp nhận thông tin khi có người gọi đến, bạn có thể thực hiện những cách sau để khắc phục vấn đề này: Khi có cuộc gọi bạn hãy nhấn nút tăng âm lượng để kiểm tra, vì có thể bạn đã vô tình chỉnh âm lượng quá nhỏ nhưng không biết. Tiếp theo là hãy thử đến nơi có sóng điện thoại tốt hơn, việc nghe âm thanh từ loa trong quá nhỏ hay bị chập chờn đôi khi do bạn đang ở nơi sóng điện thoại quá yếu gây nên tình trạng này. Ngoài ra, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của mình, xung đột phần mềm có thể khiến âm thanh loa trong bị ảnh hưởng, khởi động máy sẽ giúp Samsung Galaxy A6 Plus 2018 ổn định hơn. Nếu những thủ thuật trên không thể giải quyết vấn đề thì bạn cần mang máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay loa trong điện thoại Samsung Galaxy A6 Plus 2018 mới nếu cần.

Thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chuyên nghiệp, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chuyên nghiệp, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Khi bạn muốn thay loa trong Samsung Galaxy A6 Plus 2018 thì hãy đến với Điện Thoại Vui. Chúng tôi có hệ thống với nhiều cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ khi cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì Điện Thoại Vui luôn đảm bảo linh kiện có chất lượng tốt và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giúp quá trình thay mới linh kiện cho điện thoại của bạn được minh bạch và vô cùng chuyên nghiệp.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp