XEM TẠI:

Thay loa trong Samsung Galaxy Note 9

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ, uy tín tại HN và HCM

Khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 9 trong thời gian lâu dài, chúng dẫn sẽ có nhiều hiện tượng hư hỏng như hỏng: màn hình, pin, và đặc biệt là hỏng phần loa trong. Khi loa trong bị hỏng chúng sẽ khiến bạn không thể nhận được các cuộc gọi đến một cách riêng tư. Bạn muốn tìm nơi thay loa trong Samsung Galaxy Note 9 uy tín với mức giá tốt nhất.

Samsung Galaxy Note 9 – Loa trong lõm dưới màn hình cùng chuẩn kháng nước IP68

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối với màn hình được thiết kế cong ở hai bên phần viền. Điều này giúp cho tổng thể chúng được liền mạch hơn cả, cùng với đó bạn còn có thể nhận thấy vẻ liền mạch này đến từ phần loa trong được bố trí vô cùng thẩm mỹ. Phần loa trong được vuốt lõm xuống bên dưới mặt kính điện thoại rất tinh tế và cao cấp.

Samsung Galaxy Note 9 – Loa trong lõm dưới màn hình cùng chuẩn kháng nước IP68

Nhằm để tăng độ bền cho chiếc Samsung Galaxy Note 9, nhà sản xuất đã mang lên sản phẩm này một chuẩn kháng nước kháng bụi IP68. Cho thời gian ngâm nước lên đến 30 phút ở độ sâu 5m. Bạn có thể yên tâm về các bộ phận hở như phần loa ngoài và loa trong của chiếc điện thoại, vì chúng cũng có một ron keo chống cho nước tràn vào trong.

Loa trong Samsung Galaxy Note 9 bị rè, mất tiếng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trong cuộc sống hằng ngày, việc nghe gọi điện thoại là một nhu cầu cần thiết và đặc biệt quan trọng đối với những người đi làm. Nhưng khi chiếc loa trong của Samsung Galaxy Note 9 bị rè và mất tiếng thì sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thể giải quyết được các công việc một cách bình thường nhất. Nhằm giúp bạn có thể hiểu hơn về các nguyên nhân gây hư hại cho Samsung Galaxy Note 9 nhằm tạo sự thuận tiện cho việc phòng tránh về lâu dài, thì bên dưới là một số yếu tố gây ra hiện tượng loa trong bị rè và mất tiếng trên Samsung Galaxy Note 9:

  • Loa trong của Samsung Galaxy Note 9 bị dính bẩn: Có thể trong quá trình sử dụng lâu dài do không vệ sinh kỹ lưỡng nên các bụi bẩn và đặc biệt là mồ hôi của bạn bị đóng lại trên màn loa trong. Khiến chúng dẫn đến lỗi rè và mất tiếng loa trong của chiếc Samsung Galaxy Note 9.

Nguyên nhân loa bị rè, mất tiếng

  • Phần mềm điện thoại bị lỗi: Khi bạn tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc trên các trang web không rõ nguồn gốc sẽ dễ làm cho chiếc Samsung Galaxy Note 9 dính mã độc và ảnh hưởng đến phần mềm điều chỉnh loa trong, dẫn đến bị lỗi loa trong.
  • Điện thoại bị rơi hay bị va đập quá mạnh: Khi rơi rớt chiếc Samsung Galaxy Note 9 quá mạnh sẽ dễ làm cho chúng bị lỏng socket loa trong, đó là nếu nhẹ. Nhưng nếu bạn làm rơi quá mạnh tay sẽ làm chúng bị hỏng hóc và đứt dây socket này và gây ra mất tiếng.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè bằng những thủ thuật đơn giản

Để có thể khắc phục được lỗi loa trong Samsung Galaxy Note 9 bị rè và mất tiếng thì bạn có thể sử dụng một số hướng dẫn sau đây:

  • Sử dụng phần mềm tăng âm lượng của bên thứ 3: Bạn có thể tìm chúng ở các chợ ứng dụng Google Play. Việc sử dụng phần mềm bên thứ 3 có thể giúp bạn tăng lên phần nào âm lượng của chiếc loa trong trên chiếc Samsung Galaxy Note 9.
  • Restart lại chiếc Samsung Galaxy Note 9 của bạn: Việc khởi động lại chiếc Samsung Galaxy Note 9