XEM TẠI:

Thay loa trong Vsmart Active 1

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Active 1 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Thông thường khi bị lỗi về loa trong, người dùng có thể khắc phục bằng cách thay loa trong Vsmart Active 1 nếu loa thoại bị rè, nhỏ, không nghe cho máy tại các trung tâm sửa chữa. Nhưng qua bài viết dưới đây, Điện Thoại Vui xin chia sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo để bạn có thể xử lý tình trạng lỗi này một cách đơn giản nhất.

Vsmart Active 1 – Loa trong siêu to và rõ, không hề có độ trễ

Sau bao ngày chờ đợi, Vsmart Active 1 – niềm tự hào tiếp theo của Việt Nam cuối cùng đã xuất hiện mang theo nhiều thứ mới mẻ và hấp dẫn, điển hình là thiết kế nguyên khối ấn tượng, hiệu năng mạnh mẽ đi kèm với một mức giá không thể nào tốt hơn.

Vsmart Active 1 – Loa trong siêu to và rõ, không hề có độ trễ

Bên cạnh những tính năng thông minh, loa trong thể hiện siêu to và rõ giúp bạn rất nhiều đến trải nghiệm nghe gọi. Bên cạnh đó, âm thanh cũng rất chi tiết, và dường như không có độ trễ khi thực hiện nghe gọi, qua đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì âm thanh nào khi sử dụng Vsmart Active 1.

Thủ thuật khắc phục lỗi loa trong Vsmart Active 1

Loa ngoài trên điện thoại là một trong những bộ phận quan trọng trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay, bao gồm cả chiếc Vsmart Active 1. Người dùng có thể nghe được các cuộc gọi, các bộ phim, hoặc các âm thanh game khi đang chơi. Tuy nhiên, khi điện thoại gặp phải tình trạng loa nghe nhỏ, nghe rè rất có thể loa ngoài của máy hoặc chip audio bị hư. Điều này đến từ nhiều nguyên nhân, sau đây là một số nguyên nhân Điện Thoại Vui đúc kết từ quá trình sửa chữa máy cho khách:

  • Loa trong Vsmart Active 3 bị hỏng, không nghe được tiếng bởi vì dây loa bị đứt, IC âm thanh bị chập mạch khi điện thoại bị va đập quá mạnh,
  • Loa trong bị nhỏ, bị rè vì màng loa bị ướt do điện thoại bị dính nước. Nước sẽ nhanh chóng tràn vào bên trong thông qua các lỗ thoát khí của loa ngoài,
  • Âm thanh của loa trong không được ổn định có thể vì loa đang bị gây nhiễu bởi lỗi xung đột phần mềm. Vì vậy, người dùng nên hạn chế tải các ứng dụng lạ về máy.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè bằng những thủ thuật đơn giản

Thủ thuật khắc phục lỗi loa trong Vsmart Active 1

Khi gặp lỗi này, đa phần bạn cần phải thay loa trong Vsmart Active 1 tại trung tâm sửa điện thoại uy tín thì mới có thể khắc phục được. Tuy nhiên như tiêu đề bài viết, lỗi loa trong còn có thể xử lý bằng nhiều cách khác nhau một cách nhanh chóng. Hãy thử những cách dưới đây, biết đâu sẽ giúp ích được cho bạn.

  • Kiểm tra lại các thiết lập ở trên máy

Bạn đang xem phim hoặc nghe nhạc online bằng loa trong thì bỗng nhiên trở nên nhỏ, rè. Có thể do mạng yếu dẫn đến đường truyền kết nối chậm. Hãy kiểm tra lại cột sóng trên máy, di chuyển máy đến khu vực có tín hiệu tốt hơn. Hoặc rất có thể bạn đang đang thiết lập âm lượng trên máy ở mức thấp và cũng có thể loa trong nghe rè là do đang được chỉnh ở mức âm thanh cao. Vì vậy bạn hãy chỉnh lại cài đặt âm thanh trên máy sao cho hợp lý.

Kiểm tra lại các thiết lập ở trên máy