XEM TẠI:

Thay loa trong Vsmart Bee 3

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Bee 3 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Vsmart Bee 3 là chiếc smartphone có màn hình lớn cùng vi xử lý 4 nhân 1.5GHz sẽ phục vụ tốt nhu cầu giải trí lẫn công việc. Nhưng nhu cầu sử dụng ấy sẽ bị gián đoạn khi chẳng may loa trong của máy bị hư hỏng. Khi đó, dịch vụ thay loa trong Vsmart Bee 3 sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Điện thoại Vsmart Bee 3 – Màn hình 6 inch HD+, CPU 4 nhân 1.5 GHz, pin 3000mAh

Vsmart Bee 3 là chiếc điện thoại nằm trong phân khúc giá rẻ với hai màu trắng hoặc đen thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Vsmart Bee 3 có màn hình rộng 6 inch hiển thị theo tỷ lệ 18:9, có độ phân giải 1440×720 px (HD+) trên nền màu IPS LCD. Thân máy được thiết kế thon gọn, với lưng nhám và hai màu trắng hoặc đen sẽ tạo nét thời thượng cho thiết bị.

Điện thoại Vsmart Bee 3 - Màn hình 6 inch HD+, CPU 4 nhân 1.5 GHz, pin 3000mAh

Để đáp ứng nhu cầu công việc đơn giản và giải trí nhẹ nhàng, Vsmart Bee 3 được trang bị chip MediaTek MT6739WW 4 nhân 1.5GHz, chip cấu hình VR GE8100, RAM 2GB và ROM 16GB. Máy còn được trang bị camera sau 8MP khẩu độ f/2.2 và camera trước 5MP cùng khẩu độ cho nhu cầu chụp ảnh cũng như video call. Chiếc máy còn có viên pin dung lượng 3000mAh và khả năng kết nối 4G.

Phân biệt loa trong và loa ngoài trên điện thoại Vsmart Bee 3

Vsmart Bee 3 hay bất kỳ thiết bị di động nào cũng đều được trang bị hai bộ phận loa: loa trong và loa ngoài. Và trong khi cấu tạo của hai linh kiện này có những điểm chung, chức năng của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Nắm được điểm khác biệt giữa loa trong và loa ngoài có thể sẽ giúp bạn dễ dàng chẩn đoán lỗi âm thanh trên điện thoại nếu chẳng may xảy ra.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Phân biệt loa trong và loa ngoài trên điện thoại Vsmart Bee 3

Loa trong luôn mặc định được lắp ở chính giữa cạnh trên mặt trước của điện thoại. Phần loa trong thường có chức năng truyền tải âm thanh cuộc gọi đến người nghe, và âm thanh này thường có âm lượng nhỏ để thích hợp với thính giác con người. Không chỉ âm thanh từ cuộc gọi SMS, loa trong còn truyền cả âm thanh cuộc gọi từ các ứng dụng bên thứ ba như Zalo, Messenger, Viber, v.v…

Trong khi đó, loa trước được đặt ở vị trí tùy theo thiết kế khoét lỗ loa ngoài của từng thiết bị. Trong trường hợp của Vsmart Bee 3, loa ngoài được bố trí ở phía dưới khung máy. Loa ngoài có chức năng tái tạo âm thanh cho các ứng dụng đa phương tiện như phát nhạc, xem video hoặc chơi game. Loa ngoài còn truyền tải âm thanh cuộc gọi với âm lượng lớn hơn loa trong khi bạn bật chế độ “loa ngoài” trong lúc gọi điện.

Cách khắc phục lỗi âm thanh nghe gọi trên Vsmart Bee 3

Một số người dùng Vsmart Bee 3 đã phản ánh lỗi âm thanh trong lúc thực hiện cuộc gọi, mà nguyên nhân có thể do phần cứng (loa trong) hoặc phần mềm (ứng dụng, sóng kết nối,…). Lỗi âm thanh nghe gọi chủ yếu gồm: âm lượng quá nhỏ, âm thanh bị rè, hoặc bị tắt tiếng giữa chừng. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể tiến hành thay loa trong Vsmart Bee 3 hoặc thực hiện những giải pháp dưới đây.

Cách khắc phục lỗi âm thanh nghe gọi trên Vsmart Bee 3