Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay loa trong Vsmart Joy 3

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Joy 3 giá rẻ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Nếu Vsmart Joy 3 đang bị hư loa trong thì hãy liên hệ ngay đến Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa loa trong Vsmart Joy 3 chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM và Hà Nội, tại đây quý khách được kiểm tra lỗi miễn phí và được thay loa Vsmart Joy 3 chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Vsmart Joy 3 có loa trong nghe rõ, không lẫn tạp âm khi đàm thoại

Vsmart Joy 3 có loa trong nghe rõ, không lẫn tạp âm khi đàm thoại. Hệ thống điều chỉnh âm thanh phù hợp cho từng môi trường, giúp cho bạn có những đoạn đối thoại liền mạch, trải nghiệm chất âm tuyệt vời.

Vsmart Joy 3 có loa trong nghe rõ, không lẫn tạp âm khi đàm thoại

Vsmart Joy 3 có kích thước 6.5 inch độ phân giải HD+ cho hình ảnh sắc nét, sống động từng chi tiết. Màn hình giọt nước cho trải nghiệm rộng rãi, mặt lưng với các hiệu ứng chuyển đổi hiện đại, các góc cạnh được bo cong nhẹ nhàng.

Cách xử lý lỗi Vsmart Joy 3 bị mất âm thanh, không nghe được

Bạn đang nghe điện thoại bình thường thì bị mất tiếng, không nghe được, đôi lúc nghe chập chờn, âm thanh rất nhỏ, hầu như không nghe được. Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn các cách khắc phục cơ bản như sau:

Nguyên nhân:

 • Bạn tải nhiều ứng dụng độc hại, các phần mềm xung đột với nhau, ảnh hưởng âm thanh loa trong.
 • Hư IC loa trong.
 • Bạn vô tình cài đặt âm thanh ở mức nhỏ nhất.
 • Cuộn dây loa bị đứt hoặc bị cháy.
 • Sim bị hư hoặc bạn đang ở vùng sóng yếu.

Cách xử lý lỗi Vsmart Joy 3 bị mất âm thanh, không nghe được

Cách khắc phục:

 Khởi động lại điện thoại

Đầu tiên bạn hãy khởi động lại Vsmart Joy 3, đây là bước đơn giản nhất mà mọi người đều áp dụng, rất nhanh chóng để khắc phục lỗi xung đột phần mềm. Hoặc bạn có thể cài đặt lại máy cách này chỉ thiết lập lại những ứng dụng trên máy, không làm mất dữ liệu.

 Kiểm tra sim

Bạn có thể thay đổi sim khác hoặc di chuyển đến cùng có sóng mạnh hơn để nghe gọi thử xem. Nếu điện thoại nghe gọi bình thường thì sim của bạn đã bị hỏng. Bạn chỉ cần đổi sim mới hoặc đổi nhà mạng để phạm vi sóng mạnh hơn

 Khôi phục cài đặt gốc

Đây là cách xử lý lỗi phần mềm cuối cùng, khi thực hiện máy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên máy, bạn nhớ sao chép các dữ liệu nhé.

 Đến trung tâm sửa chữa

Nếu như các cách trên vẫn không khắc phục tình trạng không nghe được khi nghe gọi. Có lẽ Vsmart Joy 3 đã hỏng phần cứng. Bạn sẽ cần phải đem đến trung tâm sửa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui kiểm tra lỗi miễn phí và đưa ra phương án sửa chữa. Nếu lỗi do hư hỏng phần cứng bạn sẽ phải thay loa trong Vsmart Joy 3 mới.

Khắc phục Vsmart Joy 3 bị rè, nghe nhỏ

Loa trong Vsmart Joy 3 của bạn bị rè, tiếng bé, hãy xem nguyên nhân và cách khắc phục được Điện Thoại Vui gợi ý dưới đây để loa trong có thể nghe ổn định trở lại.

Nguyên nhân:

 • Bụi bẩn bám vào loa bị nghẹt âm thanh
 • Loa bị dính nước
 • Các phần mềm xung đột với nhau
 • Hư phần cứng của loa
 • Bạn để điện thoại rớt làm đứt dây loa

Khắc phục Vsmart Joy 3 bị rè, nghe nhỏ

Cách khắc phục:

 • Hãy sử dụng tăm bông hoặc miếng vải mềm để vệ sinh cho loa trong máy, thói quen vệ sinh thường xuyên sẽ giúp loa nghe luôn to rõ, không bị rỉ sét.
 • Nếu loa bị dính nước, bạn có thể tải phần mềm Sonic. Đây là phần mềm tạo ra sóng âm sẽ đẩy nước ra khỏi loa bằng tần số âm 440Hz. Khi nước chảy ra ngoài, bạn lấy khăn sạch lau lại.
 • Bạn hãy khởi động lại máy, nếu không cải thiện bạn có thể restore lại máy, cách này sẽ làm mất mọi dữ liệu: hình ảnh, video, ứng dụng, đưa điện thoại bạn về trạng thái xuất xưởng. Cách này để khắc phục lỗi các phần mềm xung đột với nhau.

Nếu các cách trên không hề hấn gì, lúc này loa đã hư phần cứng, bạn cần đi đến cửa hàng uy tín như Điện Thoại Vui để thay loa trong Vsmart Joy 3 chính hãng.

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Joy 3 giá rẻ uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Joy 3 giá rẻ uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống thay loa trong Vsmart Joy 3 uy tín tại TPHCM và Hà Nội đã hoạt động lâu năm trong nghề. Linh kiện loa trong nói riêng và toàn bộ các linh kiện để thay tại đây đều là hàng mới, chất lượng 100% có xuất xứ rõ ràng. Đi kèm chính sách bảo hành 6 tháng dài hạn. Hệ thống trang bị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện trong 1 tiếng. Quy trình sửa chữa công khai ngay trước mặt khách hàng, không xảy ra tình trạng tráo linh kiện.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp