Thay loa trong Vsmart Star 3

(đánh giá) 0 đã bán

150.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Star 3 chuyên nghiệp, uy tín tại HN và HCM

Khi bạn có nhu cầu sử dụng Vsmart Star 3 liên tục cho công việc nhưng loa trong bị hư hỏng hay bị lỗi và điều này làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Bạn muốn thay loa trong Vsmart Star 3 một cách nhanh chóng với mức bảo hành dài? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm thông tin chi tiết.

Vsmart Star 3 – Thiết kế loa trong gọn gàng cùng khả năng chống bụi bẩn tốt

Thiết kế phần camera trước của chiếc Vsmart Star 3 được mang dáng của hình giọt nước, vừa độc đáo vừa thu hút người nhìn. Cũng ngay tại đây, phần loa trong của chiếc Vsmart Star 3 được bố trí gọn gàng ở phần trên ngay chiếc camera selfie trước. Giúp cho chiếc Vsmart Star 3 được sang trọng, và mang một tính đặc sắc riêng.

Vsmart Star 3 – Thiết kế loa trong gọn gàng cùng khả năng chống bụi bẩn tốt

Với phần loa trong được làm thụt và bên trong cùng một số màn chắn bằng nhựa và kim loại. Điều này giúp cho chiếc loa trong của chiếc Vsmart Star 3 được che chắn một cách kỹ lưỡng, hạn chế việc vẩy nước và rơi rớt bụi vào bên trong và làm hư hỏng chúng.

Loa trong Vsmart Star 3 bị rè và mất tiếng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trong cuộc sống hằng ngày, việc nghe gọi điện thoại là một nhu cầu cần thiết và đặc biệt quan trọng đối với những người đi làm. Nhưng khi chiếc loa trong của Vsmart Star 3 bị rè và mất tiếng thì sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thể giải quyết được các công việc một cách bình thường nhất. Nhằm giúp bạn có thể hiểu hơn về các nguyên nhân gây hư hại cho Vsmart Star 3 nhằm tạo sự thuận tiện cho việc phòng tránh về lâu dài, thì bên dưới là một số yếu tố gây ra hiện tượng loa trong bị rè và mất tiếng trên Vsmart Star 3:

Loa trong của Vsmart Star 3 bị dính bẩn: Có thể trong quá trình sử dụng lâu dài do không vệ sinh kỹ lưỡng nên các bụi bẩn và đặc biệt là mồ hôi của bạn bị đóng lại trên màn loa trong. Khiến chúng dẫn đến lỗi rè và mất tiếng loa trong của chiếc Vsmart Star 3.

Loa trong của Vsmart Star 3 bị dính bẩn

Phần mềm trên Vsmart Star 3 bị lỗi: Khi bạn tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc trên các trang web không rõ nguồn gốc sẽ dễ làm cho chiếc Vsmart Star 3 dính mã độc và ảnh hưởng đến phần mềm điều chỉnh loa trong, dẫn đến bị lỗi loa trong.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Điện thoại Vsmart Star 3 bị rơi hay bị va đập quá mạnh: Khi rơi rớt chiếc Vsmart Star 3 quá mạnh sẽ dễ làm cho chúng bị lỏng socket loa trong, đó là nếu nhẹ. Nhưng nếu bạn làm rơi quá mạnh tay sẽ làm chúng bị hỏng hóc và đứt dây socket này và gây ra mất tiếng.

Để có thể khắc phục được lỗi loa trong của chiếc Vsmart Star 3 bị rè và mất tiếng thì bạn có thể sử dụng một số hướng dẫn sau đây và điều chỉnh chúng một cách nhanh chóng:

Điều chỉnh lại âm lượng khi đàm thoại trên chiếc Vsmart Star 3 ở mức cao nhất: Có thể khi bạn đàm thoại vô tình đã bật nhỏ chúng xuống và làm cho mức loa trong của bạn hơi nhỏ và gây cảm giác rè. Do đó, hãy nhanh chóng bật lớn lại loa thoại trong với phím bấm vật lý bên cạnh.

Restart lại chiếc Vsmart Star 3 của bạn: Việc khởi động lại chiếc Vsmart Star 3 sẽ giúp chúng tắt được các phần mềm rác đang hoạt động trên chiếc điện thoại của bạn và khiến chúng có thể vận hành một cách bình thường.

Đến ngay các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui tại HN và HCM: Khi các cách trên không thể hoạt động thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui để được các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao can thiệp vào phần cứng chuyên sâu hơn. Nếu hư hỏng loa trong do lỗi phần cứng thì có thể bạn sẽ cần thay loa trong Vsmart Star 3 mới.

Hướng dẫn cách tăng âm lượng loa trong Vsmart Star 3 bằng Loa Booster

Nhằm khắc phục lỗi loa trong của chiếc Vsmart Star 3 quá nhỏ và không vừa đủ dùng với bạn thì bạn có thể tải thêm một ứng dụng khuếch đại âm thanh của bên thứ 3. Với ứng dụng Loa Booster sẽ giúp bạn có được những âm thanh khuếch đại hơn, giúp bạn nắm bắt được thông tin một cách rõ ràng hơn mà không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Loa Booster:

Bước 1: Tải phần mềm Loa Booster tại chợ ứng dụng Google Play.

Hướng dẫn cách tăng âm lượng loa trong Vsmart Star 3 bằng Loa Booster

Bước 2: Khởi động ứng dụng lên

Bước 3: Tùy chỉnh mức âm lượng Khuếch đại: Lưu ý bạn chỉ nên kéo tối đa đến 60%, vì chúng có thể sẽ gây hại cho tai bạn lẫn Vsmart Star 3 bạn nếu bạn cố gắng khuếch đại chúng quá mức.

Tuỳ chỉnh mức âm lượng Khuếch đại

Bước 4: Tắt ứng dụng đi và kích hoạt tính năng Kích âm không đồng nhất: Để tắt chúng đi bạn có thể làm theo hình trên và việc bật chế độ Kích âm không đồng nhất giúp bảo vệ được loa trong của bạn không bị đồng nhất với âm lượng phát ra của loa ngoài và tránh gây hư hỏng cho loa trong.

Tắt ứng dụng đi và kích hoạt tính năng Kích âm không đồng nhất

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Star 3 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Star 3 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Khi có nhu cầu thay loa trong Vsmart Star 3, hãy nhanh chóng bước đến Điện Thoại Vui để có được các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quý khách sẽ có một trải nghiệm thoải mái, an tâm và hài lòng, đúng với số tiền quý khách bỏ ra. Thay loa trong Vsmart Star 3 tại Điện Thoại Vui chỉ mất 1 ngày làm việc với thời gian bảo hành lên tới 6 tháng.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Đánh giá Thay loa trong Vsmart Star 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay loa trong Vsmart Star 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp