XEM TẠI:

Thay loa trong Vsmart Star

200.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Vsmart Star chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chiếc Vsmart Star dạo gần đây xuất hiện lỗi loa nhỏ loa rè. Điều này làm cản trở quá trình sử dụng chức năng âm thanh trên chiếc Vsmart Star của bạn. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vậy đâu là dấu hiệu bạn nên thay loa trong Vsmart Star?

Vsmart Star – Loa trong hoàn thiện tốt, âm thanh to, rõ và chuẩn xác

Vsmart là chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Việt Nam và là thương hiệu smartphone của tập đoàn Vingroup. Sau khi ra mắt một loạt sản phẩm, Vsmart tiếp tục làm người dùng Việt Nam ngạc nhiên, khi tiếp tục cho trình làng những sản phẩm mới như Vsmart Star. Đây là chiếc smartphone giá rẻ có đầy đủ tính năng và đặc biệt được cập nhật xu hướng.

Vsmart Star – Loa trong hoàn thiện tốt, âm thanh to, rõ và chuẩn xác

Với bài viết này, chúng ta sẽ tập trung nói về loa trong. Mặc dù là bộ phận nhỏ nhưng nó lại đóng vai trò lớn để thực hiện chức năng nghe gọi, trải trí thông qua tai nghe. Vsmart Star được sở hữu chiếc loa trong hoàn thiện tốt cho âm thanh to, rõ và siêu chuẩn, đảm bảo trải nghiệm đầy đủ nhất cho người dùng.

Giải pháp nào giúp khắc phục lỗi loa trong Vsmart Star

Chiếc Vsmart Star bị lỗi ở bộ phận loa trong sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng và trải nghiệm các tính năng của điện thoại. Khi chiếc Vsmart Star cần được thay bộ phận loa sẽ có những dấu hiệu âm thanh phát ra không được tròn tiếng hoặc không rõ ràng. Bạn dễ dàng nhận biết khi loa trong của điện thoại Vsmart Star bị hỏng. Để thử kiểm tra, bạn có thể tạo một cuộc gọi bất kỳ và thử có nghe ổn định không. Nếu như âm thanh không phát rõ tiếng, mất âm khiến người dùng khó nghe được thì chứng tỏ là loa trong đã có vấn đề và cần phải khắc phục ngay.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Thực hiện cuộc gọi để kiểm tra chất lượng loa trong

Trong quá trình sử dụng, không thể nào bạn có thể tránh khỏi những tác động gây hại đến chiếc Vsmart Star của mình được. Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Star gặp lỗi loa trong:

 • Màng loa bị rách, hỏng cuộn dây truyền thanh
 • Bạn thường xuyên sử dụng máy với âm lượng tối đa. Điều này làm dây dẫn động bị đứt, nam châm vĩnh cửu bị lệch khỏi vị trí ban đầu. Một thời gian thì sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng loa nhỏ loa rè
 • Bị bụi bẩn bám vào
 • Vsmart Star bị ngấm nước, làm bộ phận loa cũng bị ẩm, gây những tiếng rè, nhỏ, không nghe rõ

Loa trong hư hỏng do nước

Có thể bạn đã hiểu rõ được lỗi loa trong thông qua nguyên nhân và dấu hiệu đã được phân tích ở trên. Tuy nhiên điều bạn cần chú ý chính là giải pháp. Nếu bạn gặp phải trường hợp loa trong không nghe được thì hãy thử thực hiện những thao tác dưới đây trước khi đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại để thay loa trong Vsmart Star mới:

 • Kiểm tra xem Vsmart Star có đang để chế độ im lặng hay không
 • Tắt nguồn và khởi động lại máy
 • Reset lại điện thoại Vsmart Star
 • Kiểm tra xem loa trong điện thoại có bị bám bụi bẩn hay không
 • Khi loa trong bị lỗi mà bạn không thể nào tự khắc phục hay xử lý tại nhà được. Khi đó cách tốt nhất và cũng duy nhất đó là đưa máy đến trung tâm sửa chữa linh k