Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay loa trong Xiaomi Mi Max 3

Giá liên hệ

Dịch vụ thay loa trong Xiaomi Mi Max 3 chất lượng, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Loa trong và bộ phận vô cùng quan trọng không chỉ đối với Xiaomi Mi Max 3 mà còn đối với tất cả các smartphone khác, giúp đảm bảo âm thanh việc liên lạc, hay nghe nhạc của bạn được diễn ra mượt mà. Loa trong có thể bị hư hỏng bởi chất động hay nước gây ảnh hưởng đến hoạt động trên Xiaomi Mi Max 3 của bạn. Khi đó, là lúc bạn nên thay loa trong Xiaomi Mi Max 3 của mình.

Màn hình rộng lên đến 6.9 inch cùng trang bị microphone chuyên dụng chống ồn

Xiaomi Mi Max 3 sở hữu màn hình với tấm nền IPS LCD cùng độ phân giải Full HD+ mang đến cho người dùng hiển thị tươi sáng và sắc nét. Màn hình rộng lên đến 6.9 inch mở ra không gian hiển thị thoải mái, rõ ràng từng chi tiết.

Màn hình rộng lên đến 6.9 inch cùng trang bị microphone chuyên dụng chống ồn

Xiaomi Mi Max 3 còn sở hữu tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 hiện đại giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Không chỉ thế, Xiaomi Mi Max 3 còn được trang bị microphone chuyên dụng chống ồn giúp chất lượng thu âm tốt hơn.

Khắc phục loa trong Xiaomi Mi Max 3 bị rè?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa trong của điện thoại bạn bị rè, khiến cho việc tiếp nhận âm thanh khi nói chuyện điện thoại hoặc khi nghe âm thanh bằng tai nghe bị ảnh hưởng rất nhiều khiến bạn phải thay loa trong Xiaomi Mi Max 3. Nguyên nhân có thể do điện thoại bị chấn động mạnh do va đập khiến các vi mạnh loa trong bị hư hỏng. Ngoài ra, loa trong điện thoại bị nhiễm nước hay bụi bẩn cũng là lí do.

Khắc phục loa trong Xiaomi Mi Max 3 bị rè?

Khi loa trong Xiaomi Mi Max 3 của bạn bị rè, bạn có thể thực hiện những cách sau để khắc phục. Đầu tiên, vệ sinh lại jack cắm tai nghe bằng cách dùng tăm bông tẩm cồn và lau chùi thật kĩ. Cách khác là bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình vì lỗi phần mềm có thể khiến âm thanh bị rè. Ngoài ra, bạn có thể thử restore lại điện thoại, cách này sẽ giúp điện thoại được ổn định hơn và có thể khắc phục được một số lỗi nhỏ như việc âm thanh loa trong bị rè. Khi sử dụng cách này bạn cần lưu ý sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy. Nếu những cách trên không khiến tình trạng tốt hơn bạn nên mang Xiaomi Mi Max 3 đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Khắc phục loa trong của Xiaomi Mi Max 3 không nghe được?

Biểu hiện cho thấy loa trong điện thoại của bạn có vấn đề, chính là âm thanh khi bạn nói chuyện điện thoại hoặc khi cắm tai nghe để xem video clip, nghe nhạc bị rè, không ổn định, to nhỏ bất thường. Nghiêm trọng nhất chính là loa trong không phát ra âm thanh, khiến bạn không nghe được gì cả.

Khắc phục loa trong của Xiaomi Mi Max 3 không nghe được?

Nếu loa trong Xiaomi Mi Max 3 gặp phải tình trạng không nghe được, bạn hãy dùng những cách sau. Đầu tiên kiểm tra sóng điện thoại của bạn, nếu sóng điện thoại quá yếu khiến bạn không nghe được âm thanh, nếu do nguyên nhân này thì bạn chỉ cần đến vị trí có sóng điện thoại tốt hơn thì sẽ bình thường trở lại. Kiểm tra lại phần âm lượng trong cài đặt điện thoại của bạn, xem có phải âm lượng quá nhỏ, khiến bạn không nghe được hay không. Update hệ điều hành mới cho điện thoại hay khôi phục cài đặt gốc cũng là cách có thể giúp bạn khắc phục lỗi loa trong không nghe được, nhưng bạn cần chú ý sao lưu và backup lại dữ liệu quan trọng nếu như dùng cách này.

Thay loa trong cho Xiaomi Mi Max 3 giá cả hợp lí, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần thay loa trong Xiaomi Mi Max 3 của mình thì hãy đến ngay với Điện Thoại Vui. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc tân tiến giúp chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất. Khi thay loa trong Xiaomi Mi Max 3 tại Điện Thoại Vui bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện thay mới cho điện thoại của bạn.

Thay loa trong cho Xiaomi Mi Max 3 giá cả hợp lí, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay loa trong Xiaomi khác như thay loa trong Xiaomi Redmi Note 7, thay loa trong Xiaomi Mi 4S, thay loa trong Xiaomi Redmi Note 2,… với mức giá tốt và chất lượng cao.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp