BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL

(đánh giá) 10 đã bán

3.500.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL chính hãng, uy tín tại HN và HCM

Là dòng smartphone gaming nên màn hình Asus cũng được trang bị nhiều công nghệ mới. Tuy nhiên màn hình Asus ROG Phone cũng sẽ bị hỏng do nhiều nguyên nhân và khi đó bạn sẽ cần thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL. 

Vì vậy mà thay màn hình rog phone cũng được trang bị rất nhiều công nghệ mới. Nhưng không có nghĩa là nó không thể bị hư hỏng. Khi đó, thay màn hình Asus chính hãng sẽ là dịch vụ mà bạn phải cần đến.

Thay màn hình – thay mặt kính có gì khác nhau?  

Khái niệm thay màn hình và thay mặt kính smartphone đến nay cũng có nhiều người dùng chưa phân biệt được nên nhiều cửa hàng không uy tín thường lợi dụng điều này để lừa khách hàng.

Lý do là thay màn hình thường có mức giá cao hơn thay kính và đôi khi bạn chỉ cần thay kính để khắc phục lỗi mà không cần thay toàn bộ màn hình. Vì thế hãy nắm ngay cách phân biệt khi nào là thay kính, khi nào thay màn hình để không bị mắc lừa khi mang máy đi sửa chữa:

 • Thay kính màn hình khi màn hình Asus ROG Phone của bạn đã bị trầy xước hay bị nứt vỡ nhưng vẫn còn sử dụng được, chức năng cảm ứng bình thường và hình ảnh hiển thị không bị ảnh hưởng gì.
 • Thay màn hình khi màn hình bị nứt vỡ hoặc không bị vỡ nhưng ảnh hưởng đến các chức năng khác như hình ảnh bị mờ, hình ảnh kém chất lượng so với ban đầu, xuất hiện các đốm đen trên màn hình, chảy mực, các sọc ngang/dọc trên, màn hình tối đen,….

Thay màn hình – thay mặt kính có gì khác nhau?  

Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình Asus như do va đập hay do người dùng vô tình làm rơi Asus ROG Phone từ độ cao, điện thoại bị hỏng phần mềm hay do xung đột với các ứng dụng từ nhà cung cấp thứ 3,….

Khi màn hình Asus ROG Phone bị hỏng, cách khắc phục tốt nhất chính là mau chóng mang máy đến các trung tâm, cửa hàng uy tín để được hỗ trợ kiểm tra lỗi cũng như thay màn hình ROG Phone 2 để giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng smartphone.

Thay màn hình ROG Phone 2 giá bao nhiêu?

Màn hình Asus ROG Phone 2 Giá liên hệ
Màn hình Asus ROG Phone Giá liên hệ
Màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 Giá liên hệ
Màn hình Asus Zenfone Max Pro M1 Giá liên hệ

Bảng giá thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL:

 • Thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Asus ROG Phone ZS660KL: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M1: Giá liên hệ

Thay màn hình ASUS ROG Phone 2 ZS660KL uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL uy tín tại Điện Thoại Vui được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng với chất lượng linh kiện thay thế cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp cùng với giá cả hợp lý, giá hấp dẫn chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi màn hình bị hỏng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thay nhanh màn hình Asus ROG Phone để bạn có thể sử dụng máy nhanh chóng và bảo hành linh kiện đến 6 tháng vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại sau khi được sửa chữa, thay linh kiện. 

Tại Điện Thoại Vui chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện di động nên sẽ giúp hoàn thiện smartphone, sửa chữa và thay màn hình đúng quy trình, đảm bảo khắc phục sự cố tốt nhất. 

Xem thêm các dịch vụ khác tại Điện Thoại Vui như thay màn hình Asus Zenfone 3 Max, thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M1, thay màn hình Asus Zenfone 5,…trên trang web của chúng tôi là dienthoaivui.com.vn.

Điện Thoại Vui – là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin, chúng tôi đảm bảo sẽ chỉ sử dụng những linh kiện thay thế chính hãng.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được chứng kiến 100% quy trình sửa chữa để đảm bảo sự minh bạch với khách hàng của mình.

Thay màn hình ASUS ROG Phone 2 ZS660KL uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình Asus ROG Phone 2 ZS660KL
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp