BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL

3.000.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL uy tín – giá rẻ tại HN và HCM

Cùng một cấu hình cực mạnh, trang bị phụ kiện tiện dụng và độ hỗ trợ người dùng cao. Asus ROG Phone ZS600KL giúp người dùng có được những trải nghiệm thực thụ của gaming phone. Nhưng bên cạnh đó màn hình cũng là một thứ đắt đỏ và tốn kém khi thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL. Bạn cần những nơi thay uy tín, chính hãng?

Asus ROG Phone ZS600KL – Màn hình AMOLED 6 inches với tần số quét 90Hz

Được mang danh là một chiếc gaming phone nên chiếc Asus ROG Phone ZS600KL mang một màn hình 6 inches rộng lớn với công nghệ màn hình AMOLED cực kỳ sắc nét, cho độ nịnh mắt cao. Bên cạnh đó, để có thể giúp người dùng hạn chế được lực ma sát khi sử dụng thì chúng còn có thế hệ màn hình cường lực Gorilla Glass 6 cao cấp.

Asus ROG Phone ZS600KL – Màn hình AMOLED 6 inches với tần số quét 90Hz

Những trang bị như thế về màn hình có thể được nói là khá cao cấp trong phân khúc gaming phone, nhưng còn một điểm khác biệt mà chỉ có Asus ROG Phone ZS600KL hiện tại, đó chính là khả năng cho tần số quét màn hình lên đến 90Hz giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng trong từ thao tác trên Asus ROG Phone ZS600KL.

Nguyên nhân màn hình Asus ROG Phone ZS600KL bị lỗi ám màn và cách khắc phục

Khi sử dụng chiếc Asus ROG Phone ZS600KL điều bạn gặp phải trên chiếc màn hình AMOLED trên những điện thoại khác cũng xảy ra tương tự trên chiếc Asus ROG Phone ZS600KL, nếu bạn sử dụng không đúng cách. Bên dưới đây là một số nguyên nhân giúp bạn hiểu rõ về lỗi ám màn hình trên chiếc Asus ROG Phone ZS600KL:

 • Sử dụng trong môi trường nhiệt độ quá nóng: Khi sử dụng điện thoại Asus ROG Phone ZS600KL trong một môi trường quá nhiệt sẽ khiến cho việc màn hình bị lưu ảnh trên màn cảm ứng và khiến chúng không thể hoạt động chính xác.
 • Để màn hình Asus ROG Phone ZS600KL luôn bật: Một điểm hạn chế của đa số màn hình AMOLED là chúng có khả năng sinh nhiệt khá lớn và khiến cho màn hình cảm ứng dễ bị xảy ra hiện tượng lưu ảnh.
 • Luôn để ánh sáng màn hình ở mức tối đa: Khi để màn hình ở mức sáng tối đa nhiệt độ trong máy sẽ luôn duy trì ở mức cao và gây ra bức xạ nhiệt đến màn hình. Khi màn hình chịu không được bức xạ nhiệt này thì chúng sẽ lan tỏa ra cho phần cảm ứng, khiến chúng bị lỗi ám màn hay còn gọi là burn-in.

Xem thêm: Lỗi treo, đơ màn hình và treo logo trên điện thoại Asus và cách khắc phục

Để khắc phục được lỗi bóng mờ trên chiếc điện thoại Asus ROG Phone ZS600KL thì bạn có thể làm theo một số cách sau:

 • Dùng phần mềm Screen Burn Fixer để chỉnh sửa: Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play. Bạn chỉ cần áp dụng một số thao tác theo hướng dẫn và máy sẽ tính toán các pixel điểm ảnh để điều chỉnh màn hình bạn thoát khỏi hiện tượng bóng mờ.

Dùng phần mềm Screen Burn Fixer để chỉnh sửa

 • Sử dụng mức sáng vừa phải: Nhằm hạn chế việc hư hỏng thêm nữa cho chiếc điện thoại Asus ROG Phone ZS600KL thì bạn nên giảm nhẹ độ sáng xuống mức tối thiểu hay mức độ vừa phải phù hợp với mắt của bạn để tránh chúng bị hiện tượng quá nóng màn hình và gây ra lỗi burn-in.
 • Mang Asus ROG Phone ZS600KL đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng: Khi xảy ra hư hỏng trên điện thoại Asus ROG Phone ZS600KL bạn có thể nhờ can thiệp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn như ở Điện Thoại Vui để thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL.

Những điều bạn nên làm trước khi đem Asus ROG Phone ZS600KL đi thay màn

Nhằm tạo sự thuận tiện cùng việc thay màn hình cho điện thoại Asus ROG Phone ZS600KL, cùng với đó việc trang bị một thao tác sơ chế lại chiếc màn hình bị vỡ của chiếc Asus ROG Phone ZS600KL sẽ giúp bạn không tự làm hại mình với những mảnh vỡ đó. Bằng những hướng dẫn bên dưới bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn:

 • Dùng băng dính để cố định lại các mảnh vỡ của màn hình Asus ROG Phone ZS600KL: Nhằm hạn chế được sự rơi rớt của các mảnh vỡ này ra ngoài và làm hại đến bạn. Thì hãy sử dụng ngay băng dính để cố định lớp màn hình vỡ này.
 • Tháo thẻ sim và thẻ nhớ điện thoại: Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế được việc đánh mất số điện thoại quan trọng hay các dữ liệu lưu trữ bên trong thẻ nhớ điện thoại.
 • Sao lưu lại dữ liệu của chiếc Asus ROG Phone ZS600KL: Việc sao lưu lại dữ liệu quan trọng của bạn sẽ không phí khi các kỹ thuật viên chắc chắn sẽ phải đặt lại cài đặt sau khi sửa chữa để tiện chạy phần mềm. Bạn có thể dùng Google Drive để sao lưu lại các dữ liệu quan trọng với mình.

ao lưu lại dữ liệu của chiếc Asus ROG Phone ZS600KL

Dịch vụ thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL chất lượng tại Điện Thoại Vui

Điều mà một chiếc điện thoại không thể thoát khỏi trong một vòng đời là việc chúng bị rơi rớt. Khi bạn rơi vỡ màn hình Asus ROG Phone ZS600KL và có nhu cầu thay màn hình điện thoại một cách nhanh chóng thì mời bạn đến ngay với Điện Thoại Vui. Hiện tại Điện Thoại Vui đã có mặt tại các quận, huyện tại HN và HCM. Việc thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL sẽ chỉ diễn ra nhanh chóng và bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi bảo hành khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh thay màn hình Asus ROG Phone ZS600KL, Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại Asus tương tự khác như: thay màn hình Asus Zenfone 5, thay màn hình Asus Zenfone 3 Max, thay màn hình Asus Zenfone 6,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp