Thay màn hình Asus Zenfone 2 Go

1.100.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 2 Go chính hãng – giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Màn hình là một trong những phụ kiện tương đối dễ hư hỏng, nguyên do là diện tích tiếp xúc của nó với môi trường bên ngoài tương đối lớn. Khi màn hình bị lỗi thì việc sử dụng điện thoại cũng sẽ bị gián đoạn theo. Khi đó, bạn cần phải đi thay màn hình Asus Zenfone 2 Go thì mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường.

Asus Zenfone 2 Go – màn hình 5 inch với tấm nền IPS LCD và công nghệ Asus Truvivid

Asus Zenfone 2 Go gần như không có sự khác biệt về mặt thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, khi cầm nắm máy thì vẫn cho cảm giác thoải mái, ôm tay và chắc chắn. Điểm trừ là phần viền màn hình khá dày.

Màn hình được sử dụng cho ZenFone 2 Go là màn hình 5 inch, với tấm nền IPS LCD và công nghệ Asus Truvivid giúp đem lại màu sắc trung thực, sống động nhất. Tương tự với các dòng smartphone khác của Asus, người dùng có thể điều chỉnh chế độ hiển thị và màu sắc trên Zenfone 2 Go thông qua ứng dụng Splendid.

Asus Zenfone 2 Go - màn hình 5 inch với tấm nền IPS LCD và công nghệ Asus Truvivid

Đặc điểm của màn hình ZenFone 2 là hơi bị ngả màu vàng một chút, bù lại máy có góc nhìn rộng nên khi nhìn từ góc nghiêng thì hình ảnh hiển thị hầu như không bị biến đổi.

Tuy vậy, màn hình ZenFone 2 Go có một nhược điểm khá lớn, đó là độ sáng màn hình hơi thấp, chỉ khoảng 355 nits. Nếu dùng trong đêm hoặc nơi có độ sáng màn hình không quá cao thì hình ảnh vẫn sẽ hiển thị bình thường. Tuy nhiên, nếu sử dụng ngoài trời sáng thì sẽ rất khó để quan sát được hết các chi tiết được hiển thị trên màn hình Zenfone 2 Go.

Khi nào cần thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 2 Go

Xét về cấu tạo thì màn hình Asus Zenfone 2 Go có cấu tạo 3 lớp riêng biệt: lớp kính cường lực bên ngoài đóng vai trò bảo vệ, tấm cảm ứng điện dung và lớp màn hình hiển thị. Ba lớp này được ép chặt với nhau bởi keo chuyên dụng, tạo nên bộ màn hình Zenfone 2 hoàn chỉnh.

Khi nào cần thay màn hình Asus Zenfone 2 Go

Khi xảy ra các sự cố va đập, rơi rớt ảnh hưởng đến màn hình thì các lớp của điện thoại có thể bị hư hỏng tùy mức độ và có thể chia thành 2 trường hợp như sau:

+ Mặt kính màn hình Asus Zenfone 2 Go chỉ bị xước / nứt / vỡ nhưng cảm ứng và hiển thị không bị ảnh hưởng. Trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính bảo vệ là đủ.

+ Cảm ứng hoặc màn hình của Asus Zenfone 2 Go bị lỗi (xuất hiện điểm chết và liệt cảm ứng hoặc màn hình xuất hiện các gạch sọc, vết mờ, chảy mực). Trong trường hợp này thì dù mặt kính có bị hỏng hay không thì bạn vẫn cần phải thay nguyên bộ màn hình cho máy. Lúc này, thời gian sửa chữa sẽ lâu hơn và chi phí thay sẽ cao hơn so với việc chỉ thay mặt kính.

Xem thêm:

Mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ. Nên thay ở đâu, giá như thế nào?

Những rủi ro người dùng dễ gặp phải khi đi thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 2 Go

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 2 Go bị lỗi, hỏng. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là các cơ sở không uy tín và kém chất lượng. Khi thay tại các cơ sở này, người dùng có thể thay phải các loại màn hình lô giá rẻ, có độ tương thức, khả năng cảm ứng và hiển thị kém hơn so với màn hình chính hãng. Việc sử dụng loại màn hình này không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn gây hại đến thị giác. Một số cơ sở khác thao tác chưa chuẩn hoặc chưa được trang bị đầy đủ các công nghệ, thiết bị cần thiết dẫn đến nguy cơ hư hỏng các linh kiện khác của máy trong quá trình sửa chữa.

thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 2 Go tại cơ sở uy tín

Ngoài ra, một vài cơ sở kém uy tín khác còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đánh tráo linh kiện. Do đó, để đảm bảo màn hình thay thế là chính hãng, có chất lượng tốt và tránh được các nguy cơ trên, người dùng nên tìm đến các địa chỉ, cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để được thay màn hình Asus Zenfone 2 Go. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm tra máy và màn hình thật cẩn thận sau khi nhận được máy.

Thay màn hình Asus Zenfone 2 Go chính hãng, giá cả hợp lý – đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu trên của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 2 Go trên phạm vi toàn quốc.  Khi đến sửa chữa và thay màn hình  Asus Zenfone 2 Go chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.
Để thay một màn hình Asus Zenfone 2 Go chính hãng mới, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui, tổng chi phí thấp, thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ tương tự như thay màn hình Asus Zenfone 4 Max, thay màn hình Asus Zenfone 6, thay màn hình Asus Zenfone 2,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp