Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH LIÊN H

Thay màn hình Asus Zenfone 4

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: LIÊN HỆ. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: LIÊN HỆ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Asus Zenfone 4 – chi phí hợp lý, bảo hành lâu dài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong trường hợp chiếc điện thoại Asus Zenfone 4 của bạn gặp các vấn đề liên quan đến màn hình cần được khắc phục như vỡ, mất hiển thị, … bạn hãy mang máy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được thay màn hình Asus Zenfone 4 một cách nhanh nhất.

Asus Zenfone 4 – Sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá

Asus Zenfone 4 là một trong 3 mẫu điện thoại ra mắt năm 2014 được trang bị chip Intel Atom đến từ nhà Asus. Sở hữu màn hình TFT 4 inch với độ phân giải WVGA, Zenfone 4 cho khả năng hiển thị ổn với góc nhìn rộng cùng khả năng tái tạo màu sắc khá tốt.

Asus Zenfone 4 - Sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá

Qua nhiều năm sử dụng, các chức năng của máy có thể không hoạt động bình thường, có thể kể đến như màn hình hiển thị của máy hỏng hoặc xuất hiện các điểm ảnh chết, …, khi đó bạn nên liên hệ cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được kiểm tra và thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 4.

Khi nào bạn cần thay màn hình cho chiếc máy Asus Zenfone 4?

Trong hầu hết các trường hợp rơi vỡ màn hình, các nội dung được hiển thị trên chiếc máy Asus Zenfone 4 sẽ bị che bởi những phần kính vỡ. Nặng hơn bạn có thể gặp là chiếc máy của bạn bị mất hiển thị một phần hoặc toàn bộ màn hình. Bạn sẽ không nhận được phản hồi trong các thao tác cảm ứng vì lớp cảm ứng của màn hình Zenfone 4 đã hỏng.

Màn hình vỡ gây bất tiện khi sử dụng

Ngoài ra khi sử dụng điện thoại trong các môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao và bụi bẩn, các tác nhân này có thể ảnh hưởng đến chiếc Asus Zenfone 4 của bạn khiến đèn nền của màn hình bị hỏng, các đầu kết nối với màn hình gặp vấn đề khiến màn hình không hiển thị, khi đó bạn cần thay màn hình điện thoại để thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì những vấn đề trên sẽ được khắc phục hoàn toàn với dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 4 tại Điện Thoại Vui.

Thay màn hình Asus Zenfone 4 tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chi phí hợp lý

Tại Điện Thoại Vui, chiếc máy Asus Zenfone 4 của bạn sẽ được thay màn hình bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ bạn sẽ nhận được cảm giác hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 4.

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại bị hở màn hình, bung keo ở đâu giá hợp lý

Thay màn hình Asus Zenfone 4 tại Điện Thoại Vui

Chỉ sau 1 ngày kể từ khi nhận máy, chiếc điện thoại Asus Zenfone 4 của bạn sẽ có một chiếc màn hình mới với mọi chức năng và vẻ đẹp như ban đầu. Đi cùng với dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 4 là chi phí sửa chữa hợp lý cùng chế độ bảo hành 6 tháng và các ưu đãi khác cho thành viên Smember.

Làm thế nào để bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn

Sau khi thay màn hình cho chiếc Zenfone 4 của mình, bạn có thể dùng các biện pháp bảo vệ để chiếc máy của bạn được bền hơn như sử dụng ốp lưng, bao da. Các ốp lưng, bao da sẽ có nhiệm vụ chịu các tác động khi rơi, hạn chế tối đa việc màn hình vỡ có thể xảy ra.

biện pháp bảo vệ để chiếc máy của bạn được bền hơn như sử dụng ốp lưng, bao da

Nếu việc sử dụng bao da hoặc ốp lưng quá cồng kềnh và bạn muốn nhìn thấy thiết kế tinh tế của Zenfone 4, bạn có thể sử dụng các miếng dán màn hình để bảo vệ và hạn chế mặt kính của thiết bị trầy xước.

Ngoài ra, việc hạn chế sử dụng máy tại các khu vực nhiều bụi và độ ẩm sẽ bảo vệ cho màn hình và các linh kiện bên trong được bền hơn.

Điện Thoại Vui – Trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Tại Điện Thoại Vui, các linh kiện màn hình thay thế đều trải qua các bài kiểm tra chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Với quy trình sửa chữa thay màn hình Asus Zenfone 4 nghiêm ngặt, bạn sẽ an tâm về chất lượng và độ an toàn với dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui - Trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Điện Thoại Vui là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng. Ngoài dịch vụ thay màn hình cho Asus Zenfone 4, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ sửa chữa, thay thế màn hình cho các dòng máy khác của Asus như thay màn hình Zenfone 5 Lite, thay màn hình Zenfone 6, thay màn hình Zenfone Live, … Hãy liên hệ ngay trung tâm Điện Thoại Vui gần nhất nếu xảy ra bất kỳ vấn đề liên quan đến chiếc máy bạn đang sử dụng nhé!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp