XEM TẠI:

Thay màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày (Đặt trước).
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và TPHCM

Thay màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1 là dịch vụ đang được nhiều người dùng tìm kiếm trong quá trình sử dụng điện thoại khi Asus Zenfone khi máy có những hư hỏng về màn hình tại Điện Thoại Vui. Nguyên nhân chủ yếu từ đâu? Cần thay màn hình ASUS chính hãng khi điện thoại có những biểu hiện gì? Tất cả là những câu hỏi sẽ được giải đáp ở bài viết ở dưới đây.

ASUS Zenfone Max Pro M1 – Màn hình 5,99 inches, FullHD+, tấm nền IPS, phủ lớp Oleophobic

Một trong những điểm đáng chú ý trên chiếc máy ASUS Zenfone Max Pro đó là màn hình. Chiếc máy được trang bị một màn hình 5.99 inches, tỷ lệ 18:9 với độ phân giải lên tới FullHD+ (1080 x 2160 pixels) trên tấm nền IPS. Bên cạnh đó, ASUS còn tuyên bố rằng màn hình LCD của máy cung cấp độ sáng tối đa 450 nits cùng tỷ lệ tương phản tĩnh rơi vào khoảng 1500:1. Ngoài ra, nó còn có một lớp phủ Oleophobic giúp ngăn chặn những vết bẩn hay dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

ASUS Zenfone Max Pro M1 – Màn hình 5,99 inches, FullHD+, tấm nền IPS, phủ lớp Oleophobic

Về khả năng hiển thị, màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1 được cho là khá sáng và cho ra được những gam màu rất rực rỡ. Ngay cả khi mang ra ngoài trời, màn hình không hề bị lóa mà vẫn cho góc nhìn tốt và rõ nét. Theo đánh giá thì nó tốt hơn hẳn so với hầu hết những chiếc điện thoại trong cùng phân khúc.

Xử lý lỗi màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1 nhanh chóng

Sau một khoảng thời gian nhất định, màn hình ASUS Zenfone Pro M1 sẽ dần bị xuống cấp về chất lượng hiển thị khiến bạn phải thay màn hình điện thoại để khắc phục. Tuy nhiên thời gian này thường khá lâu và người dùng thường sẽ cần thay màn khi điện thoại vì những lý do hay gặp khác như:

  • Bạn đánh rơi điện thoại ASUS Zenfone Max Pro M1 khiến màn hình bị nứt vỡ dẫn tới màn hình bị hư hỏng.
  • Bạn có thể cũng sẽ cần thay màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1 do vô tình cài đặt thêm một phần mềm hay ứng dụng nào đó không phù hợp với điện thoại. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm khiến màn hình nhanh chóng gặp vấn đề.
  • Sử dụng Asus Max Pro khi tay còn ướt hoặc để điện thoại thường xuyên trong môi trường có độ ẩm cao hoặc làm máy rơi vào nước.
  • Do nhà sản xuất xảy ra sai xót trong khâu thẩm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

DO ứng dụng không tương thích

Đồng thời khi cần thay màn hình Zenfone Max Pro M1 là lúc điện thoại có những biểu hiện hư hỏng như:

  • Màn hình Asus Zenfone Max Pro M1 xuất hiện những sọc trắng, đen hoặc thậm chí những sọc ngang, dọc dọc nhiều màu, che hết nội dung cần hiển thị,
  • Điện thoại Asus Zenfone Max Pro M1 xuất hiện những đốm đen, trắng tập trung ở viền điện thoại hoặc các góc của máy,
  • Màn hình bị tối đen trong khi điện thoại vẫn hoạt động bình thường,…

Thay màn hình khi màn hình bị sọc, tối đen

Với những biểu hiện trên, thì chỉ còn cách là thay màn hình ASUS Zenfone Max Pro M1 để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và tri