BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL

950.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL – Thay thế uy tín tại HN và HCM

Màn hình là một trong những phụ kiện được coi là đắt tiền nhất trên chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL. Nếu chúng chẳng may bị lỗi về hở sáng và bung keo thì sao, bạn sẽ làm gì trong trường hợp đó? Hay nơi nào thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL uy tín nhất? Mọi thắc mắc bạn sẽ được giải đáp ở bài viết bên dưới.

Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL – Màn hình IPS LCD 6.26 inches cùng Gorilla Glass 6

Bằng một thiết kế màn hình 16:9 hiện đại với camera hình tai thỏ, khiến cho chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL có một màn hình 6.26 inches cực lớn. Cùng với đó, tấm nền IPS LCD giúp bạn có thể yên tâm về độ chính xác và trung thực về màu sắc của chúng. Một độ sáng cao, độ bền bỉ cùng màu sắc chính xác là điểm mạnh của Asus.

Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL – Màn hình IPS LCD 6.26 inches cùng Gorilla Glass 6

Bên cạnh đó, màn hình của chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL còn được trang bị một mặt kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 6 cứng chắc, tăng độ mịn của màn hình. Bằng các cải tiến về giảm độ ma sát, tăng độ cứng và tăng độ dẻo dai của chiếc kính Gorilla Glass 6, chúng có thể giúp cho chiếc điện thoại này trở nên bền bỉ, mạnh mẽ hơn.

Cách khắc phục màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL hở sáng, bung keo

Khi màn hình của chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL bị hở sáng và bung keo, thì đó là dấu hiệu gì? Bạn có muốn biết rõ hơn về lỗi này và nguyên nhân do đâu chúng làm chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL bị hở sáng không? Được rồi, hãy tiếp tục tham khảo các yếu tố mà bài viết này cung cấp bên dưới:

 • Để điện thoại chung với một số vật sắc nhọn: Khi để chung chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL với nhiều vật sắc nhọn, thì bạn đang vô tình khiến chúng cạy, cọ và làm bung phần keo dán màn hình với mặt lưng. Việc này còn làm cho các điểm sáng trên chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL bị đè cấn mạnh và gây ra hiện tượng hở sáng.
 • Đặt điện thoại tại một số môi trường có nhiệt độ cao: Tại một số môi trường có nhiệt độ cao chẳng hạn như: ngoài trời, trong túi khi đang sạc… Chúng sẽ dễ dàng cho keo dán màn hình của bạn bị chảy đi phần nào và khiến chúng bị hở màn hình.
 • Rơi rớt điện thoại: Màn hình điện thoại trên Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL là một trong những phần phủ chiếm diện tích đa số mặt trước của chiếc điện thoại. Do đó, khi xảy ra rơi rớt bạn sẽ dễ làm cho chiếc màn hình này bị tác động lực lên và gây ra các điểm hở sáng khó chịu.

Khi chiếc điện thoại Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL của bạn bị hở sáng thì làm sao để có thể khắc phục? Bạn đang băn khoăn về điều này? Với một số mẹo nhỏ bên dưới sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL bị hở sáng và bung keo:

 • Sử dụng màn hình nền mang nhiều phông màu sáng: Một cách khắc phục tạm thời, nhằm che đi các điểm hở sáng này chính là sử dụng các màn hình nền có phông nền sáng. Chúng sẽ giúp che bớt đi các điểm hở sáng trên Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL.
 • Mang ốp lưng cho chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL: Việc sử dụng ốp lưng cho chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL sẽ giúp che đi phần phần bung keo của màn hình với phần nắp lưng.

 • Đem điện thoại đến với các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui: Mọi cách trên đều có thể khắc phục tạm thời lỗi hở sáng và bung keo trên Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL. Nhưng để khắc phục một cách triệt để hơn thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui để được thay thế và hỗ trợ kiểm tra.

Xem thêm: Lỗi treo, đơ màn hình và treo logo trên điện thoại Asus và cách khắc phục

Hướng dẫn cách vệ sinh và dán màn hình cho Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL

Nhằm giúp tạo được một độ bền bỉ nhất định cho chiếc máy Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL, bạn có thể thường xuyên vệ sinh màn hình và dán cho chúng một loại màn hình thường hoặc màn hình cường lực tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc này giúp tối ưu hóa chức năng sử dụng và bảo vệ được màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL:

Hướng dẫn cách vệ sinh và dán màn hình cho Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL

 • Bước 1: Sử dụng bông gòn hoặc khăn nhung, thấm ít cồn và lau sơ mặt kính: Chú ý lau kỹ và lau nhẹ nhàng phần mặt kính, vì đây là phần dễ tổn thương nhất của chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL.
 • Bước 2: Dùng băng dính để lấy hết bụi còn sót lại trên mặt kính: Phải lấy hết từng hạt bụi nhỏ nhất còn sót lại trên màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL. Vì khi dán màn hình dính bụi sẽ khiến chúng bị nổi bọt gây khó chịu và giảm hiệu suất sử dụng.
 • Bước 3: Dán miếng dán cho chiếc Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL: Chú ý đến các mặt dán được thể hiện rõ ở phần hướng dẫn dán trong hộp mua đi kèm.
 • Bước 4: Hoàn tất và lau sơ lại mặt kính với cồn và khăn nhung: Để đảm bảo các dấu vân tay và mồ hôi còn sót lại trên mặt kính dán Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL được lau sạch đi.

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL với mức giá tốt, cùng bảo hành 6 tháng uy tín. Mời bạn đến ngay với Điện Thoại Vui để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ kiểm tra máy và tiến hành thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL một cách nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày làm việc.

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Max Pro M2 ZB631KL nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay màn hình điện thoại tương tự với mức ưu đãi hấp dẫn: thay màn hình Asus Zenfone 5, thay màn hình Asus Zenfone 3 5.5, thay màn hình Asus Zenfone Go,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp