XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei Mate 20

5.000.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Mate 20 – Thay thế uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Huawei Mate 20 là một siêu phẩm của nhà Huawei với nhiều tính năng độc đáo cùng bộ 3 camera đình đám, nổi bật. Đi cùng với thời gian dài sử dụng thì chúng có những lỗi không đáng có về màn hình. Vậy khi chiếc Huawei Mate 20 của bạn bị lỗi thì bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ thay màn hình Huawei Mate 20 ở đâu là tốt nhất với giá phải chăng?

Huawei Mate 20 – Siêu phẩm điện thoại màn hình 6.5 inches cực nét cong 2.5D

Mang trong mình một thiết kế sơ bộ từ mặt trước đến mặt sau đều từ kính cường lực và cho một ánh nhìn khá nổi bật và sáng bóng. Khi nói đến vẻ đẹp thì chắc chắn phải nhắc đến chiếc màn hình 6.5 inches cực kỳ sắc nét với màn hình IPS LCD cho một góc nhìn đa dạng từ mọi góc cạnh. Cùng với đó màn hình này cho một độ phân giải cao FHD+.

Huawei Mate 20 – Siêu phẩm điện thoại màn hình 6.5 inches cực nét cong 2.5D

Để có thể tạo một độ bền cho mặt kính, cùng với đó tạo nên một sự thuận tiện nhất định cho người dùng trong việc thao tác với màn hình điện thoại, thì nhà sản xuất đã bo góc 2.5D cho chiếc màn hình. Giúp cảm giác vuốt trên chiếc điện thoại Huawei Mate 20 có một cảm giác mượt mà và đem lại một độ chắc chắn khi xảy ra va chạm nhẹ.

Vỡ màn hình điện thoại Huawei Mate 20, loạn cảm ứng cần làm gì?

Màn hình là một trong những linh kiện đắt đỏ và tốn kém nhất của một chiếc điện thoại. Và chúng cần có được một sự bảo vệ và quan tâm nhất định đến từ phía người dùng nếu bạn muốn đảm bảo độ bền của chúng một cách lâu dài. Hãy cùng tham khảo một số nguyên nhân dẫn đến việc Huawei Mate 20 bị lỗi màn hình, loạn cảm ứng:

  • Sử dụng cường lực kém chất lượng: Khi bạn sử dụng cường lực kém chất lượng, thường chúng sẽ rất dày và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cảm ứng của bạn trong thời gian dài. Dẫn đến lỗi cảm ứng và loạn cảm ứng trên Huawei Mate 20.

nguyên nhân dẫn đến việc Huawei Mate 20 bị lỗi màn hình, loạn cảm ứng

  • Điện thoại bị nhiễm nước và bụi: Khi điện thoại bị nhiễm nước và bụi chúng sẽ làm hỏng mạch điện và đặc biệt là các chân tiếp xúc của socket nguồn màn hình sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và làm các mạch điện này bị chạm mạch. Khiến màn hình bị hỏng và lỗi.
  • Làm rơi rớt điện thoại thường xuyên: Khi làm rơi rớt điện thoại 1 – 2 lần thì sẽ không sao, nhưng nếu để chúng bị quá nhiều. Chúng có thể làm cho điện thoại bạn bị lỏng socket nguồn màn hình hoặc thậm chí nếu nặng hơn chúng có thể làm điện thoại bạn bị đứt cáp màn hình.

Xem thêm: Loạn cảm ứng trên điện thoại và cách khắc phục

Vậy khi chiếc điện thoại của bạn bị lỗi cảm ứng hay vỡ màn hình thì bạn nên làm gì? Hãy cùng tham khảo một số cách bên dưới để có thể khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên điện thoại của bạn:

  • Tháo ngay miếng dán màn hình: Để có thể kích thích trải nghiệm và tương tác màn hình tốt hơn. Bạn nên tháo hết tất cả các miếng dán cường lực trên điện thoại. Hoặc bạn có thể thay thế một miếng dán cường lực tốt hơn hoặc miếng dán màn hình mỏng.
  • Vệ sinh điện thoại thường xuyên: Thường xuyên vệ sinh chiếc điện thoại của bạn để tránh trường hợp chúng bị lỗi do bụi và nước nhiễm vào bên trong gây oxi hoá và hư hại đến điện thoại.
  • Reset lại điện thoại: M