Thay màn hình Huawei Mate 20

(đánh giá) 0 đã bán

5.000.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Huawei Mate 20 – Lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình điện thoại là nơi tương tác quan trọng, hiển thị thông tin cho người dùng. Do đó, khi màn hình điện thoại bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm, thậm chí không thể tiếp tục sử dụng. Vậy khi chiếc Huawei Mate 20 của bạn bị lỗi thì bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ thay màn hình Huawei chính hãng cho Huawei Mate 20 ở đâu là tốt nhất với giá phải chăng?

Huawei Mate 20 – Siêu phẩm điện thoại màn 6.5 inches cực nét cong 2.5D

Khi nói đến vẻ đẹp thì chắc chắn phải nhắc đến chiếc màn hình 6.5 inches cực kỳ sắc nét với màn hình IPS LCD cho một góc nhìn đa dạng từ mọi góc cạnh.

Huawei Mate 20 – Siêu phẩm điện thoại màn hình 6.5 inches cực nét cong 2.5D

Vỡ màn hình điện thoại Huawei Mate 20, loạn cảm ứng có nên thay?

Màn hình là một trong những linh kiện đắt đỏ và tốn kém nhất của một chiếc điện thoại. Hãy cùng tham khảo một số nguyên nhân dẫn đến việc Huawei Mate 20 bị lỗi màn hình, loạn cảm ứng:

 • Sử dụng cường lực kém chất lượng: Khi bạn sử dụng cường lực kém chất lượng dẫn đến lỗi cảm ứng và loạn cảm ứng trên Huawei Mate 20.

nguyên nhân dẫn đến việc Huawei Mate 20 bị lỗi màn hình, loạn cảm ứng

 • Điện thoại bị nhiễm nước và bụi
 • Làm rơi rớt điện thoại thường xuyên: Khi làm rơi rớt điện thoại 1 – 2 lần thì sẽ không sao, nhưng nếu để chúng bị quá nhiều. Chúng có thể làm cho điện thoại bạn bị lỏng socket nguồn màn hình hoặc thậm chí nếu nặng hơn chúng có thể làm điện thoại bạn bị đứt cáp màn hình.

Vậy khi chiếc điện thoại của bạn bị lỗi cảm ứng hay vỡ màn hình thì bạn nên làm gì?

 • Tháo ngay miếng dán màn hình: Để có thể kích thích trải nghiệm và tương tác màn hình tốt hơn. Bạn nên tháo hết tất cả các miếng dán cường lực trên điện thoại. Hoặc bạn có thể thay thế một miếng dán cường lực tốt hơn hoặc miếng dán màn hình mỏng.
 • Reset lại điện thoại
 • Đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành sửa chữa: Một cách cuối cùng là bạn nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia về điện thoại tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui. Đến Điện Thoại Vui ngay để được kiểm tra miễn phí và thay màn hình Huawei Mate 20.

Khắc phục màn hình Huawei Mate 20 bị sọc

Sọc màn hình là một trong những lỗi về màn hình khá phổ biến. Vậy khi màn hình Huawei Mate 20 bi sọc thì cần làm gì?

Cách đầu tiên hãy thử khắc phục bằng việc khởi động lại máy.  Nếu màn hình bị sọc do xung đột phần mềm thì có thể khắc phục nhanh chóng sau khi máy được khởi động.

Khắc phục màn hình Huawei Mate 20 bị sọc

Tuy nhiên phần lớn lỗi bị do phần cứng bị hư hỏng. DO đó bạn cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được đưa ra những phương pháp giải quyết phù hợp nhất.

Huawei Mate 20 bị nhiễu phải làm sao?

Nếu màn hình điện thoại bị nhiễu, nhòe màu thì hãy tắt bớt các ứng dụng. Đôi khi do bộ nhớ máy bị quá tải do bạn mở quá nhiều ứng dụng có thể khiến màn hình nhiễu, thậm chí là đứng máy.

Nếu sau khi tắt bớt các ứng dụng mà vẫn chưa thể khắc phục, hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Huawei Mate 20 bị nhiễu phải làm sao?

Tuy nhiên cũng như bên trên, lỗi cũng có thể đến từ phần cứng và phải thay mới. Nếu bạn không biết nguyên nhân và cách sửa thì hãy mang máy đến trung tâm để các kỹ thuật viên kiểm tra.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Mate 20 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay màn hình Huawei, mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui. Tại đây màn hình Huawei Mate 20 của bạn sẽ được thay thế bằng linh kiện chất lượng.

Thời gian thay thế diễn ra nhanh chóng, bạn có thể chờ và lấy ngay. Bạn cũng có thể an tâm về dịch vụ tại đây khi được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa cùng thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Mate 20 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Đánh giá Thay màn hình Huawei Mate 20
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình Huawei Mate 20
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp