BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Huawei Nova 2i

700.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Nova 2i uy tín, giá rẻ tại TP HCM và Hà Nội

Thay màn hình cho Huawei Nova 2i của bạn là điều tất nhiên, khi màn hình xuất hiện dấu hiệu hư hỏng, lão hóa, gây khó khăn trong sử dụng. Thay màn hình là phương pháp giúp bạn có thể sử dụng Huawei trở lại như trước. Thay màn hình Huawei giá rẻ  là điều mà người sử dụng nên làm để có được cảm giác sử dụng như ban đầu.

Lí do màn hình Huawei bị hỏng?

Hỏng màn hình Huawei đến từ lí do bởi chính người sử dụng và cả lí do khách quan. Người dùng sử dụng không cẩn thận, khiến điện thoại của mình bị ma sát mạnh, bị vật nhọn hay cứng va đập vào.

Lí do màn hình Huawei Nova 2i bị hỏng?

Ngoài ra sự tiếp cúc của Huawei Nova 2i với nước cũng là lí do khiến cho màn hình bị hỏng. Lí do khách quan là do lỗi từ nhà sản xuất hoặc do bạn đã dùng Huawei thời gian dài nên màn hình lão hóa. 

Xử lí tình trạng màn hình Huawei nhòe màu như thế nào?

Có ba cách để bạn giải quyết vấn đề Huawei bị nhòe màu đó chính là: Cách một là khởi động lại Huawei Nova 2i để điện thoại được ổn định hơn.

Cách hai là bạn cần cập nhận phiên bản phần mềm mới nhất trên Huawei mà bạn sử dụng. Cách cuối cùng chính là vào cài đặt để khôi phục cài đặt gốc. 

Thay màn hình Huawei Nova 2i giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Màn hình là bộ phận chứa nhiều vi mạch phức tạp, cần sự tỉ mỉ và có chuyên môn khi thay màn hình. Thay màn hình Huawei tại Điện Thoại Vui, sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, và một mức giá tốt. Điện Thoại Vui còn bảo hành 6 tháng với màn hình Huawei mới.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp