XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei Nova 3e

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Nova 3e – Linh kiện chất lượng, giá cả hợp lý

Bên cạnh tấm nền LCD, màn hình của Nova 3e còn có kích thước 5.84 inch cho người dùng có những giây phút xem phim, chơi game tuyệt vời trên chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì màn hình của bạn đã xuất hiện những vết nứt do va đập hoặc đánh rơi khiến cho trải nghiệm không còn mượt mà và có khi màn hình hoàn toàn không thể sử dụng được nữa. Vậy đâu sẽ nơi thay màn hình Huawei chính hãng cho Huawei Nova 3e mà bạn có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ?

Thiết kế nổi bật, màn hình được cải thiện so với Nova 2i

Xét về ngoại hình, máy có cấu tạo khung kim loại và 2 mặt kính tương tự nhiều smartphone khác ở phân khúc cận và cao cấp vào thời điểm đó. Điểm đáng chú ý là mặt sau của phiên bản màu xanh của Nova 3e có hiệu ứng phản chiếu ánh sáng lạ mắt. Mỗi góc sẽ lại tạo ra những vệt sáng khác nhau trên mặt lưng giúp cho sản phẩm có được nét độc đáo khác biệt.

Mặt trước của mẫu di động này lại tạo chú ý bằng phong cách “tai thỏ” giống như iPhone X. “Tai thỏ” giúp Nova 3e thu được đáng kể viền phía trên kết hợp với phần viền hai bên khá mỏng nên tạo được hiệu ứng tràn cạnh bắt mắt.

Máy giữ nguyên bộ cấu hình của Nova 2i với CPU Kirin 659, bộ nhớ trong 64 GB cùng với 4 GB RAM cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhanh nhẹn.

Thiết kế nổi bật, màn hình được cải thiện so với Nova 2i

Nova 3e sở hữu màn hình chất lượng được cải thiện rất nhiều so với Nova 2i khi cho độ sáng cao hơn hẳn. Độ trong, màu sắc, góc nhìn, nhiệt màu đều xuất sắc hơn thiết bị tiền nhiệm. Màn hình của Huawei Nova 3e có thể nhìn ở ngoài trời khá tốt nhưng ở điều kiện ánh sáng cao thì người dùng khó có thể nhìn thấy nội dung hiển thị trên điện thoại.

Khắc phục sự cố màn hình hoạt động bất thường trên Huawei Nova 3e

Nếu màn hình của bạn không phản hồi hoặc nếu bạn thấy màn hình chập chờn, nhảy, nhấp nháy, điểm ảnh chết hoặc màn hình trống thì hãy thử các cách khắc phục sự cố cơ bản sau:

  • Khởi động lại thiết bị của bạn, quá trình này sẽ khiến Nova 3e của bạn bị reset lại và tắt các ứng dụng đang chạy ẩn hoặc các phần mềm thứ 3 gây nặng máy. Sau khi khởi động lại, nếu màn hình cảm ứng vẫn không phản hồi hãy cài đặt lại thiết bị để đưa thiết bị về ban đầu.

Khắc phục sự cố màn hình hoạt động bất thường trên Huawei Nova 3e

  • Kiểm tra xem ứng dụng có gây ra sự cố hay không? Ứng dụng bạn đã tải xuống có thể gây ra sự cố và để kiểm tra thì bạn nên khởi động lại thiết bị ở chế độ an toàn.
  • Kiểm tra phần bị ảnh hưởng trên màn hình. Nếu sự cố không phải do một khu vực cụ thể trên màn hình gây ra thì bạn nên tìm hiểu để đặt thiết bị về lại như ban đầu. Nếu sự cố chỉ xảy ra ở một nơi cố định trên màn hình thì bạn nên lưu ý và liên lạc với nhà sản xuất thiết bị.
  • Tắt tùy chọn của nhà phát triển. Nếu bạn đã bật tùy chọn của nhà phát triển thì các cài đặt của nhà phát triển có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của màn hình cảm ứng.

Sửa màn hình Huawei Nova 3E giá bao nhiêu?

Màn hình Huawei Nova 3e 500.000 Đồng
Màn hình Huawei Nova 3i