XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei Nova 3i

750.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Nova 3i chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Huawei Nova 3i là chiếc smartphone tầm trung ra mắt vào năm 2018 với nhiều tính năng nổi bật như màn hình rộng, camera 16MP và hiệu năng tốt trong tầm giá. Chính những tính năng sáng giá đó mà Huawei Nova 3i hoàn toàn đáp ứng tốt tác vụ giải trí. Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình Huawei Nova 3i để phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại Huawei chính hãng tại Điện Thoại Vui.

Điện thoại Huawei Nova 3i – camera sau 16MP/2MP, chip Kirin 710 và màn hình tai thỏ 6.3 inch Full HD+

Huawei Nova 3i mang trên mình thiết kế khung kim loại, mặt trước và sau đều được phủ kính bóng bẩy, và mặt lưng biến màu bắt mắt. Ở mặt lưng máy có cụm camera kép, với ống kính chính 16MP khẩu độ f/2.2 và ống kính phụ 2MP hỗ trợ xóa phông. Huawei Nova 3i cũng có thể vận hành tốt các game nặng với chip Hisilicon Kirin 710 tám nhân, 128GB lưu trữ và lên đến 6GB RAM.

Điện thoại Huawei Nova 3i - camera sau 16MP/2MP, chip Kirin 710 và màn hình tai thỏ 6.3 inch Full HD+

Đặc biệt, Nova 3i là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị màn hình tai thỏ. Màn hình trên Huawei Nova 3i rộng 6.3 inch, có độ phân giải Full HD+ và tấm nền màu IPS LCD, mang lại tỉ lệ hiển thị hình ảnh lớn và chân thực.

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình tai thỏ trên Huawei Nova 3i

Màn hình tai thỏ, hay còn gọi là “notch”, hiện đang là xu hướng thiết kế mới của các dòng smartphone hiện nay. Và cũng như các thiết kế màn hình khác, màn hình tai thỏ đều có những ưu điểm lẫn nhược điểm mà có thể tác động đến quá trình sử dụng của người dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình tai thỏ trên Huawei Nova 3i

Thiết kế tai thỏ có những lợi ích cho máy như: tỉ lệ màn hình lớn hơn, kích thước rộng hơn, cho phép nhà sản xuất đặt camera hoặc cảm biến vào rãnh tai thỏ, chuyển các thông báo và icon ứng dụng ra khỏi màn hình, và mang lại phong cách mới lạ cho toàn thể thiết bị.

Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những nhược điểm chưa được khắc phục của thiết kế tai thỏ, như một số ứng dụng vẫn chưa được tương thích với màn hình tai thỏ, cụ thể là các app xem video hay nhiều tựa game, khiến cho trải nghiệm sử dụng trở nên bất tiện. Ngoài ra đối với một số người dùng, thiết kế tai thỏ không hề bắt mắt và chỉ khiến thiết bị trở nên xấu đi. Nhưng rất may bạn có thể tắt tai thỏ trên Huawei Nova 3i bằng cách vào Cài đặt > Hiển thị > Thêm cài đặt hiển thị > Khía chữ V > Ẩn khía chữ V.

Cách xử lý những vấn đề về màn hình có thể xảy ra trên Huawei Nova 3i

Lỗi màn hình trên smartphone không phải lúc nào cũng gây ra bởi phần cứng. Đôi khi cũng có thể do phần mềm như ứng dụng, hệ điều hành,… gây ra những vấn đề khó chịu trên màn hình. Nếu thiết bị của bạn gặp phải lỗi cảm ứng hoặc không hiển thị, bạn có thể thử những cách dưới đây để khắc phục tạm thời.