XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei P30 Lite

1.100.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei P30 Lite giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ra mắt cùng với Huawei P30 Pro và Huawei P30, Huawei P30 Lite là sự lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng khách hành muốn trải nghiệm các công nghệ hàng đầu của Huawei nhưng chỉ có túi tiền vừa phải. Từ khi ra mắt, Huawei P30 Lite đã là một cái tên cực kỳ thu hút và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu chẳng may chiếc Huawei P30 Lite bạn đang sở hữu bị trục trặc và cần thay màn hình điện thoại mới, bạn có thể thay màn hình Huawei giá rẻ cho Huawei P30 Lite nhanh chóng ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

Huawei P30 Lite, chiếc màn hình 6.15 inch với độ phân giải Full HD+ đầy sắc nét

Như đã đề cập, Huawei P30 Lite là phiên bản giá rẻ của 2 người anh “flagship” là Huawei P30 Pro và Huawei P30. Tuy vậy, không vì vậy mà những trải nghiệm sử dụng trên Huawei P30 Lite lại kém đi quá nhiều so với các phiên bản cao cấp.

Ngoài việc cắt giảm bớt một số tính năng cao cấp, Huawei vẫn giữ lại cho Huawei P30 Lite những nét tinh túy làm nên thương hiệu của mình, một trong số đó chính là màn hình với khả năng hiển thị tuyệt vời.

Thay màn hình Huawei P30 Lite, chiếc màn hình 6.15 inch với độ phân giải Full HD+ đầy sắc nét

Màn hình Huawei P30 Lite có thiết kế hình giọt nước thời thượng, giúp tỉ lệ hiển thị đạt đến mức gần như tối ưu nhất. Cùng với đó, chiếc màn hình này có kích thước lên đến 6,15 inch cùng độ phân giải Full HD+, điều này khiến cho những trải nghiệm thị giác với Huawei P30 Lite của người dùng là cực kỳ rộng mở và chân thật.

Với những hình ảnh mà Huawei P30 Lite mang lại, bạn như đang chìm đắm vào một bức tranh tuyệt đẹp, rực rỡ sắc màu với những khung hình tuyệt mỹ.

Thay màn hình Huawei P30 Lite: Sự khác biệt về chất lượng màn hình gốc, màn hình ép lại và màn hình giả

Tuy mới ra mắt vào tháng 3 năm nay, người dùng chỉ mới trải qua một thời gian ngắn sử dụng, nhưng có thể vì nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan mà phần màn hình của Huawei P30 Lite có thể gặp một vài trục trặc.

Dù do nguyên nhân gì, nếu gặp phải các dấu hiệu sau, bạn cần phải thay màn hình Huawei P30 Lite ngay để đảm bảo chiếc điện thoại thân yêu hoạt động tốt: viền màn hình bị ố vàng; màn hình bị nhiễu, nhòe màu cho ra hình ảnh không sắc nét; cảm ứng màn hình bị liệt; màn hình bị nứt vỡ do bạn vô tình làm rơi, xuất hiện tình trạng sọc xanh hoặc màn hình Huawei P30 Lite của bạn xuất hiện các vết đen và ngày càng lan rộng.

Sự khác biệt về chất lượng màn hình gốc, màn hình ép lại và màn hình giả

Việc phải thay màn hình điện thoại là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, nếu thật sự phải đi thay, đặc biệt là thay màn hình Huawei P30 Lite, bạn nên hết sức lưu ý trong việc lựa chọn nên thay thế uy tín.

Trong nhiều trường hợp, để tăng lợi nhuận, các cửa hàng không thay cho bạn một chiếc màn hình chất lượng, chính hãng mà thay vào đó là một chiếc màn hình hoặc đôi khi là cả màn hình giả. Hai loại màn hình này có chất lượng khác xa màn hình gốc.

Màn hình ép lại tạo thành từ những bộ phận cũ của những chiếc màn hình gốc khác đã bị hư hại được. Những bộ phận này được ép lại thành một màn hình hoàn thiện, tùy thuộc vào chất lượng keo kết dính và tay nghề  sửa chữa của người ép mà chất lượng của màn hình này rất thất thường và thường sẽ không đ