XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei P9

750.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei P9 uy tín, giá tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Huawei P9 là chiếc smartphone cao cấp đã được ra mắt khá lâu với nhiều tính năng nổi bật như màn hình rộng, camera ấn tượng và hiệu năng tốt trong tầm giá. Chính những tính năng sáng giá đó mà Huawei P9 hoàn toàn đáp ứng tốt tác vụ giải trí. Nhưng khi màn hình hỏng thì tất nhiên bạn sẽ không còn cảm giác tận hưởng giải trí nữa. Lúc này bạn cần thay mới màn hình để phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Huawei P9.

Huawei P9 – Màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, tấm nền IPS cho ảnh sắc nét

Là một trong hai sản phẩm smartphone cao cấp nhất của hãng, Huawei P9 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với các cạnh được cắt kim cương bóng bẩy, mỏng nhẹ, trang bị cảm biến vân tay. Ngoài ra, còn được trang bị cụm camera kép phía sau trong đó có một camera chụp ảnh trắng đen (monochrome) đến từ thương hiệu Leica.

Huawei P9 – Màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, tấm nền IPS cho ảnh sắc nét

Huawei P9 sử dụng màn hình 5,2 inch, độ phân giải Full HD trên tấm nền IPS-Neo LCD cho khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực, góc nhìn rộng, độ sáng cao. Người dùng cũng có thể điều chỉnh nhiệt màu trong phần cài đặt sao cho phù hợp với mắt của mình để được trải nghiệm tốt nhất.

Cách xử lý lỗi màn hình trên Huawei P9

Giống với những chiếc smartphone khác, sau một thời gian sử dụng thì chiếc Huawei P9 của bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề về màn hình. Dưới đây là một số lỗi về màn hình Huawei P9 mà bạn có thể gặp phải:

  • Màn hình Huawei P9 bị đơ, liệt loạn cảm ứng
  • Người dùng không cẩn thận gây nứt, vỡ màn hình Huawei P9
  • Màn hình Huawei P9 có sọc ngang, sọc dọc và có điểm chết

Cách xử lý lỗi màn hình trên Huawei P9

Những lỗi màn hình bạn gặp phải ở trên, không phải lúc nào cũng gây ra bởi phần cứng. Đôi khi cũng có thể do phần mềm như ứng dụng, hệ điều hành,… gây ra những vấn đề khó chịu trên màn hình. Nếu chiếc Huawei P9 của bạn đang gặp phải lỗi cảm ứng hoặc không thể hiển thị thì bạn có thể thử những cách dưới đây để khắc phục tạm thời dưới đây.

Đầu tiên là những vấn đề đơ cảm ứng, phản hồi chậm thì cách khắc phục trước mắt là khởi động lại máy. Nhấn giữ nút nguồn để khởi động lại. Trường hợp màn hình không hiển thị thì bạn hãy nhấn giữ nút nguồn vài giây để máy tự động tắt. Sau khi khởi động lại, bạn cần kiểm tra những ứng dụng có hại (tăng tốc máy, bẻ khóa wifi, v.v…) và tốt nhất là gỡ cài đặt chúng đi. Kiểm tra các bản cập nhật cần thiết cho máy và cài đặt để màn hình có thể vận hành tốt. Và nếu bạn nghi ngờ do lỗi phần cứng gây ra, cụ thể là màn hình bị nứt vỡ hoặc mắc lỗi khó khắc phục, bạn cần phải mang thiết bị ra cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để được hỗ trợ, thay màn hình Huawei P9.

Khởi động lại điện thoại

Nên thay màn hình chính hãng hay linh kiện

Hiện tại, bạn đang băn khoăn là màn hình bạn sắp thay cho Huawei P9 của mình là màn hìn