XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei Y6 Prime

1.300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Y6 Prime chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Huawei một nhà sản xuất không còn xa lạ gì với người dùng. Điện thoại Huawei được đánh giá có chất lượng tốt với giá thành rẻ do đó được nhiều người tiêu dùng. Hiểu được điều đó tại Điện Thoại Vui chúng tôi đang có dịch vụ sử chữa cho các dòng điện thoại của Huawei trong đó có dịch vụ thay màn hình Huawei Y6 Prime.

Huawei Y6 Prime chiếc điện thoại tầm trung nhưng đầy đủ tính năng hiện đại

Huawei Y6 Prime có vẻ bề ngoài sang trọng và bắt mắt với thiết kế trẻ trung năng động. Chiếc điện thoại chạy trên nền tảng Android 8.0 (Oreo) cùng với con chip Snapdragon 425. Một con chip không quá mạnh nhưng vẫn đủ đáp ứng các tác vụ hàng ngày một cách mượt mà. Ngoài ra, với hỗ trợ Ram 2GB giúp tối đa hóa đa nhiệm một cách tốt nhất. Camera nó một ưu điểm trên Huawei Y6 Prime khi lấy nét nhanh và ảnh chụp rõ sắc nét với camera trước 8MP, camera sau 13MP. Đặc biệt, ở Huawei Y6 Prime còn có chức năng cảm ứng vân tay và nhận diện khuôn mặt chính xác và nhanh mà chỉ thường thấy ở các thiết bị cao cấp.

àn hình Y6 Prime có kích thước 5.7 inch với độ phân giải HD+ 16 triệu màu

Màn hình Y6 Prime có kích thước 5.7 inch với độ phân giải HD+ 16 triệu màu cho điểm trên màn hình đẹp, rõ sắc nét. Hỗ trợ loại màn hình này chính là công nghệ IPS LCD thường được dùng trên hầu hết các điện thoại tầm trung hiện nay. IPS LCD là công nghệ giúp màn hình cân bằng màu sắc tốt,cho góc nhìn rộng và hình ảnh hiện rõ đẹp ngay khi ở ngoài trời. Nhưng loại màn hình này thường có độ bền không cao bằng màn AMOLED cũng như khá dày nên các hãng thường không chọn nó cho các dòng cao cấp của mình. Nhưng với chiếc điện thoại Huawei Y6 Prime có giá khá rẻ nhưng lại được trang bị một màn hình chất lượng như IPS LCD đã là quá tuyệt vời.

Những cách xử lý về các vấn đề trên màn hình Huawei Y6 Prime

Các vấn đề trên màn hình điện thoại Huawei Y6 Prime thường gặp vấn đề bởi hai lí do chính đó là sự bất cẩn của người dùng và yếu tố phần cứng trên điện thoại. Qua thời gian dài sử dụng điện thoại dĩ nhiên những trường hợp rơi hay va chạm điện thoại là khó tránh khỏi. Tuy các điện thoại hiện nay được các nhà sản xuất tinh chỉnh có độ bền cao nhưng nếu va đập quá mạnh vẫn có thể vỡ hay nứt màn hình. Từ đó dẫn đến các hiện trạng như đơ cảm ứng hay loạn cảm ứng khi sử dụng điện thoại. Đôi lúc điện thoại còn có thể sập nguồn ảnh hưởng đến công việc của bạn trên điện thoại hằng ngày.

Vậy gặp các trường hợp trên người dùng nên xử lí như thế nào?

Nếu gặp các trường hợp như loạn hay đơ cảm ứng hãy làm theo những cách sau xem có thể khôi phục được không

C1: Hãy để điện thoại nghỉ ngơi từ 1h-2h bởi vì khi sử dụng thời gian dài máy có thể quá nóng dẫn đến hiệu năng kém đi và có thể loạn hay đơ cảm ứng

C2: Cập nhật hệ điều hành và xóa các ứng dụng chạy ngầm trên máy vì các ứng dụng này gây tốn pin và giảm hiệu năng trên máy làm máy nhanh bị nóng

C3 Khôi phục cài đặt gốc. Lưu ý khi bạn dùng đến chức năng này thì mọi dữ liệu trên máy bạn sẽ mất hết nên cần sao lưu những dữ liệu quan trọng vào bộ nhớ khác như google drive, laptop,…

C4: Nếu dùng hết những cách trên mà máy bạn vẫn chưa hoạt động bình thường thì chắc chắn màn hình của bạn đã bị hỏng cần đến các dịch vụ sửa chữa để kiểm tra ngay.

Đối với điện thoại bị hỏng phần cứng ảnh hưởng đến màn hình thì đây có thể là lỗi của nhà sản xuất cần đem đến hãng để được bảo hành nhanh và tốt nhất. Ngoài ra, còn các trường hợp như điện thoại bị đốm đen trên màn hình hay lỗi sọc màn hình gây ảnh hưởng đến trải nghiệm thì nên đến các dịch vụ sửa chữa kiểm tra nếu để lâu các lỗi này không những làm khó chịu khi sử dụng mà còn có thể làm màn hình điện thoại hỏng nặng hơn về sau và chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất