XEM TẠI:

Thay màn hình Huawei Y9S

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Huawei Y9S chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Điểm nhấn của dòng điện thoại Huawei Y9S là sở hữu khung viền kim loại mang lại độ bền cao, màn hình sắc nét cùng kính cường lực đảm bảo an toàn khi xảy ra các va chạm với môi trường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng va đập làm nứt kính, sọc màn hình, lem màu, chảy mực,… Bạn có cần thiết đi thay màn hình Huawei Y9S hay không, bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều này.

Huawei Y9S – Màn hình 6.59 inches, tỷ lệ 19.5:9, FullHD+, tấm nền IPS

Huawei Y9S ra đời là nhằm tiếp nối sự thành công của mẫu smartphone tầm trung Huawei Y9 2019 trước đó. Chiếc điện thoại mang đến cho người hâm mộ những điều đáng kinh ngạc khi được trang bị màn hình 6.59 inch cực lớn và hệ thống 3 camera sau hỗ trợ AI.

Huawei Y9S – Màn hình 6.59 inches, tỷ lệ 19.5:9, FullHD+, tấm nền IPS

Huawei Y9S sở hữu màn hình có kích thước 6.59 inches, với tỷ lệ màn hình 19.5:9 giúp nó có một kích cỡ thật vô cùng hợp lý dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay. Hơn nữa, Huawei mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời với độ phân giải full HD+ cùng tấm nền IPS sắc nét.

Cách xử lý lỗi màn hình Huawei Y9S

Nếu điện thoại Huawei Y9S bị nứt, vỡ mặt kính mà cảm ứng vẫn còn sử dụng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính Huawei Y9S là có thể giải quyết một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải thay màn hình Huawei Y9S để giải quyết triệt để các lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng như:

  • Màn hình Huawei Y9S sọc, nhòe, chảy mực
  • Màn hình Huawei Y9S bị mất hiển thị hình ảnh
  • Màn hình Huawei Y9S bị liệt, loạn, đứt đường, chết điểm cảm ứng
  • ‎Màn hình điện thoại Huawei Y9S bị bể mặt kính nặng

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Cách xử lý lỗi màn hình Huawei Y9S

Lỗi màn hình Huawei Y9S không phải lúc nào cũng gây ra bởi phần cứng. Đôi khi cũng có thể do phần mềm như ứng dụng, hệ điều hành,… gây ra những điều bất thường trên màn hình. Nếu thiết bị của bạn gặp phải lỗi cảm ứng hoặc không hiển thị được bất cứ gì, bạn có thể thử những cách dưới đây để khắc phục tạm thời.

Đầu tiên là những vấn đề như đơ cảm ứng, phản hồi chậm hoặc nhấp nháy, cách khắc phục trước mắt là khởi động lại máy. Trường hợp màn hình không hiển thị, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn vài giây để máy tự động tắt. Sau khi khởi động lại, bạn cần kiểm tra những ứng dụng có hại (tăng tốc máy, bẻ khóa wifi, v.v…) và xóa chúng đi.

Xem thêm: Vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng. Nên thay ở đâu uy tín?

Khởi động lại điện thoại

Nếu vẫn không thể khắc phục thì chắc chắn rằng bạn đã gặp phải lỗi từ phần cứng, bạn cần phải mang Huawei Y9S ra trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ và thay màn hình Huawei Y9S.

Những lưu ý khi thay màn hình Huawei Y9S