Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình iMAC 21.5-INCH-4K A2116

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Thay màn hình iMAC 21.5-inch-4K A2116 nhanh chóng, giá tố tại Hà Nội và TPHCM

iMac là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng của Apple, đây được xem là sản phẩm 2 trong 1 với thiết kế được tinh gọn nhưng sở hữu cấu hiệu năng không hề thua kém một chiếc máy tính để bàn. Nếu bạn ở Hà Nội, TPHCM và đang gặp tình trạng bất ổn với màn hình iMAC 21.5-inch-4K A2116 của mình thì dịch vụ Điện Thoại Vui là sự lựa chọn rất hợp lý cho bạn.

Ưa chuộng bởi những người dùng thường xuyên thiết kế đồ họa hoặc làm những công việc liên quan đến game, đó là những việc đòi hỏi sự quan sát và tập trung cao vào màn hình. Chính vì thế, khi màn hình iMAC của bạn gặp vấn đề nên nhanh chóng thay màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116 mới để đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

Màn hình 21.5 inch giúp quan sát thoải mái và chất lượng hiển thị 4K

iMac 21.5-inch-4K A2116 sở hữu màn hình với thiết kế lên đến 21.5 inch giúp người dùng thoải mái hơi khi quan sát từng chi tiết. Chất lượng hiển thị 4K giúp hình ảnh luôn sắc nét.

Màn hình 21.5 inch giúp quan sát thoải mái và chất lượng hiển thị 4K

Được trang bị vi xử lí Intel core i3 thế hệ thứ 8 nên iMac 21.5-inch-4K A2116 cho khả năng xử lí tác vụ nhanh chóng, ổn định.

Cách vệ sinh màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116?

Có khi nào bạn thắc mắc về lí do dẫn đến hỏng màn hình iMac của mình? Những điều sau đây chính là nguyên nhân dẫn đến vấn đề đó. Màn hình iMac sẽ bị ảnh hưởng khi bị va đập mạnh như rơi úp màn hình xuống đất hay bị vật cứng, nhọn đập vào.

Không chỉ thế, khi di chuyển iMac không cẩn thận và đúng quy tắc khiến máy bị chấn động gây đứt các bo mạch kết nối với màn hình. Ngoài ra, do màn hình bị lão hóa và không được bảo dưỡng, kiểm tra khi sử dụng một thời gian dài khiến bụi bẩn xâm nhập và gây hư hỏng màn hình.

Nếu bạn không cẩn thận các vấn đề vệ sinh với máy thì sau một thời gian sử dụng, rất có thể xảy ra các tình trạng bụi bẩn làm hư hại đến màn hình và phải đến các trung tâm sửa chữa iMAC để khắc phục.

Cách vệ sinh màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116?

Sau một thời gian sử dụng bạn cũng cần phải lau chùi màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116 để màn hình luôn sạch sẽ giúp bạn dễ quan sát hơn và hạn chế bụi bẩn gây hại cho màn hình.

Bạn cần chuẩn bị một ít dung dịch được pha bởi nước cất và giấm trắng theo tỉ lệ 50/50, một chiếc khăn làm từ sợi tổng hợp không để lại sợi vải hoặc khăn lau kính mắt vẫn được và vài chiếc tăm bông.

Đầu tiên bạn phải tắt iMac 21.5-inch-4K A2116 của mình và ngắt các thiết bị kết nối, sau đó làm ẩm khăn bằng dung dịch vừa pha (không quá ướt). Tiếp theo bạn dùng khăn nhẹ nhàng (không ấn mạnh) lau toàn bộ màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116 thật tỉ mỉ, nếu màn hình quá bẩn và khăn đã quá đen bạn cần dùng một chiếc khăn khác để lau tiếp nếu vẫn chưa lau toàn bộ màn hình.

Sau đó dùng tăm bông thấm dung dịch rồi chùi các viền màn hình để lấy bụi bẩn đi. Cuối cùng là để máy thoáng và khô ráo rồi hãy khởi động máy trở lại.

=> Xem thêm: Thay màn hình iMAC 27-INCH-5K A1419

Làm thế nào để bảo vệ màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116?

Biểu hiện của màn hình iMac cần thay màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116 chính là màn hình bị ố vàng nhiều điểm, trên màn hình có các vệt đen, trắng, bóng mờ khắp màn hình hoặc ở một số điểm. Màn hình có những vệt sọc ngang, dọc. Màn hình bị giật, nhiễu, nhòe và màu sắc có vấn đề. Tệ nhất chính là iMac của bạn hiện màn hình trắng hoặc đen khiến bạn không thể quan sát được gì khác.

Làm thế nào để bảo vệ màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116?

Để bảo vệ cho màn hình iMac 21.5-inch-4K A2116, bạn có thể trang bị miếng dán chống trầy hoặc miếng dán chống va đập cho iMac 21.5-inch-4K A2116 của mình để bảo vệ màn hình nếu chẳng may có sự cố. Cần chú ý cẩn thận khi muốn di chuyển laptop sang vị trí khác, tránh không ấn quá mạnh vào màn hình và hạn chế để chất lỏng hay vật liệu cứng tiếp xúc với màn hình.

Thay màn hình iMAC 21.5-inch-4K A2116 giá tốt, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang sử dụng một chiếc iMAC 21.5-inch-4K A2116 và gặp các vấn đề liên quan màn hình, muốn thay mới, nhưng chưa tìm được địa chỉ sửa chữa iMAC uy tín? Vậy thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều nữa mà hãy đến với Điện Thoại Vui.

Chúng tôi là địa chỉ thay mới và sửa chữa linh kiện uy tín cho iMAC 21.5-inch-4K A2116 nói riêng và máy tính nói chung, ngoài ra còn thay mới linh kiện hư hỏng cho smartphone, máy tính bảng,… Điện Thoại Vui luôn đảm bảo sử dụng linh kiện chất lượng, đạt tiêu chuẩn để thay thế. Khi thay màn hình iMac 21.5 inch 4K A2116 tại Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành 6 tháng.

Thay màn hình iMAC 21.5-inch-4K A2116 giá tốt, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với Điện Thoại Vui nếu như có nhu cầu thay quạt, thay màn hình, hay sửa chữa các bộ phận có vấn đề khác của iMac, với giá tốt và thời gian nhanh chóng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp