XEM TẠI:

Thay màn hình iPad Mini 5

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 3 GIỜ.
  • Bảo hành: 6 THÁNG.(Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình iPad Mini 5 – Thay thế giá tốt, uy tín tại HN và HCM

Khi dùng một chiếc iPad trong thời gian dài sẽ khiến chúng xảy ra hư hỏng và các yếu tố đó có thể đến từ ngoại cảnh và cũng có thể từ nội cảnh. Do đó, để có thể hiểu hơn cách để bạn bảo vệ chiếc iPad Mini 5 của mình khỏi hư hỏng thì mời bạn tham khảo bài viết bên dưới cùng với đó bạn có thể biết được chỗ thay màn hình iPad Mini 5 uy tín.

iPad Mini 5 – Màn hình rộng 7.9 inches và hỗ trợ sử dụng bút Apple Pencil

iPad Mini 5 là một chiếc iPad với nhiều sự cải tiến nhất từ trước đến nay của dòng iPad Mini. Đơn cử có thể nói đến chiếc màn hình 7.9 inches này đã được nâng cấp hình ảnh sắc nét hơn với 2048 x 1536 có thể khiến cho mắt bạn cảm thấy được màu sắc chân thật và mang lại cảm giác vừa ý trên từng khung hình.

iPad Mini 5 – Màn hình rộng 7.9 inches và hỗ trợ sử dụng bút Apple Pencil

Bên cạnh đó, điểm thay đổi lớn nhất trên màn hình của chiếc iPad Mini 5 là việc chúng đã có thể sử dụng bút Apple Pencil để viết lên trên bề mặt của chiếc iPad này. Giúp người có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng iPad trong công việc. Đa dạng hóa các tính năng của chiếc iPad Mini 5 vốn có và giúp chúng trở nên cạnh tranh hơn.

Màn hình iPad Mini 5 bị chậm chờn: nguyên nhân và cách hạn chế việc hư hỏng

Chiếc màn hình iPad Mini 5 của bạn đang bị chập chờn, đứng màn hình và không thể cảm ứng. Bạn băn khoăn và không biết cách xử lý như thế nào khi gặp tình huống trớ trêu này. Để có thể biết được cách xử lý thì trước nhất là bạn nên hiểu rõ các nguyên nhân gây ra cho chiếc iPad Mini 5 của mình là gì:

  • Làm rơi rớt iPad: Khi làm rơi rớt iPad thì thứ nhất bạn vừa làm tổn hại đến lớp vỏ và phần cứng bên trong. Điều quan trọng thứ hai là bạn có khả năng rất lớn làm bể hay hỏng lớp màn hình của chiếc iPad.
  • Để iPad chung với vật sắc nhọn: Nếu điều này xảy ra, thì các vật sắc nhọn sẽ có cơ hội được cọ xước hết tất cả các góc cạnh cũng như chiếc màn hình đắt tiền của chiếc iPad.
  • Màn hình iPad bị ẩm ướt và nhiễm nước: Khi sử dụng iPad trong môi trường ẩm ướt chúng sẽ gia tăng độ ẩm bên trong máy và khiến chúng bị nhiễm nước. Nhiễm nước sẽ khiến chiếc iPad của bạn bị hỏng phần socket nguồn màn hình và dẫn đến hư hỏng.

Đồ vật sử dụng đến một thời gian nhất định thì chúng cũng gây ra hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng. Và màn hình của iPad cũng như vậy. Khi màn hình iPad bị chập chờn, thì bạn có thể làm theo các cách bên dưới:

  • Reset lại chiếc iPad của bạn và duy trì mỗi tháng 1 lần: Khi sử dụng chiếc iPad trong thời gian dài sẽ khiến cho các phần mềm bị treo và nhiều lúc xảy ra xung đột trong quá trình hoạt động. Do đó, bạn có thể reset lại máy để chúng có thể tắt đi bớt các ứng dụng xung đột với nhau.

Reset lại chiếc iPad của bạn

  • Factory reset lại máy: Nhiều lúc chiếc iPad của bạn bị nhiễm virus hay mã độc lúc nào không hay. Do đó, bạn có thể factory reset lại máy để chắc chắn là máy không còn chứa một chút mã độc nào.
  • Đem đến các trạm bảo hành sửa điện thoại uy tín: Để được kiểm tra một cách kỹ lưỡng hơn về mặt kỹ thuật và ngoại hình của chiếc máy thì bạn nên đến với các trung tâm bảo hành uy tín như Điện Thoại Vui.

Hướng dẫn vệ sinh và dán màn hình cường lực cho iPad Mini 5

Để có thể bảo quản cho chiếc màn hình iPad Mini 5 của bạn không bị hư hỏng hay bể vỡ thì cách duy nhất và hữu hiệu nhất là dán một miếng dán cường lực chất lượng. Nhưng làm sao để bạn có thể tự dán một chiếc cường lực tại nhà mà không lo chúng bị dính bụi lớp keo hay chẳng may vỡ cường lực? Hãy đọc tiếp bài hướng dẫn bên dưới để có thể thực hành dán màn hình cường lực