BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Macbook Air 2013

3.000.000 

- Tặng balo, bao lì xì (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Bảng giá chi tiết Thay màn hình Macbook Air 2013
Dòng máy Giá HCM Giá HN
MACBOOK AIR 2013 A1466 3.000.000 4.000.000
MACBOOK AIR 2013 A1465 3.000.000 Liên hệ
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Macbook Air 2013 giá rẻ – chất lượng cao tại HN và HCM

Chiếc Macbook của bạn đang bị vấn đề lỗi màn hình và bạn không biết cách xử lý? Điều này làm cho công việc bạn không những không thể được giải quyết mà chúng còn làm cho chiếc Macbook không thể hoạt động một cách chính xác. Bạn muốn thay màn hình Macbook Air 2013 chất lượng? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm chi tiết.

Macbook Air 2013 – Màn hình 13 inches 1440 x 900 pixels cùng độ sáng 263 Lux

Mang danh một dòng sản phẩm mỏng nhẹ, chuyên dành cho những người có độ linh hoạt cao.

Thì chiếc màn hình 13 inches cũng đóng một vai trò không kém trong phần mỏng nhẹ và gọn gàng của chiếc Macbook Air 2013.

Chúng đạt một độ phân giải khá thuyết phục người dùng ở mức 1440 x 900 pixels.

Macbook Air 2013 – Màn hình 13 inches 1440 x 900 pixels cùng độ sáng 263 Lux

Cùng với đó, người dùng cũng có thể yên tâm sử dụng chiếc Macbook Air 2013 này ngoài môi trường có độ sáng cao như: dưới ánh nắng hay ánh đèn khá ổn.

Vì công nghệ màn hình trên Macbook Air được trang bị một độ sáng lên đến 263 Lux. Giúp bạn có thể tiện dụng xử lý công việc của mình ở mọi nơi và mọi lúc có thể không bất kể đâu.

Màn hình Macbook Air bị hỏng LED nền: Nguyên nhân và cách khắc phục

Màn hình bị chết LED trên Macbook Air 2013 là một lỗi khá khó chịu khi chiếc màn hình của bạn lúc nào cũng tối thui kể cả có ấn tăng giảm độ sáng, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng khi soi đèn vào.

Vậy làm sao để khắc phục được chúng? Khi gặp lỗi này có nên thay màn hình Macbook Air 2013 mới? Việc trước tiên để có thể khắc phục được chúng thì ta nên tìm hiểu về nguyên nhân gây ra chúng như các yếu tố bên dưới đây:

 • Làm rơi rớt chiếc Macbook Air 2013

Khi làm rơi rớt chiếc Macbook Air 2013, bạn sẽ làm cho các dây nguồn hay đặc biệt là dây màn hình Macbook Air bị lỏng ra và đồng thời chúng sẽ làm cho màn hình bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.

 • Để Macbook Air 2013 chung dưới các vật nặng

Khi có vật nặng đè lên trên chiếc Macbook Air 2013 thì sẽ làm cho các bóng led trên màn hình bị tác động khác nặng nề, hay các IC của máy cũng bị ảnh hưởng và dẫn đến hiện tượng chết LED trên Macbook Air 2013.

 • Thay thế linh kiện không đạt chất lượng

Sử dụng linh kiện không đạt chất lượng sẽ khiến cho tuổi thọ của máy không đạt được thời gian mong muốn. Chúng thường sẽ mau bị hư hỏng và bạn phải mất thêm tiền để đi sửa chữa Macbook thêm.

Có thể nói việc màn hình Macbook Air bị lỗi chết LED thì một lỗi khá nghiêm trọng, bạn có thể làm gì khi chúng bị lỗi đó?

Chúng chắc hẳn sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc bạn giải quyết các công việc còn dang dở. Hãy đọc tiếp các cách khắc phục tạm thời để sử dụng chiếc Macbook Air 2013:

 • Tắt máy và khởi động lại

Để chắc chắn rằng chiếc Macbook Air 2013 không bị các lỗi gì về phần mềm như virus hay ứng dụng thứ 3 bị xung đột thì bạn nên restart lại chúng.

 • Sử dụng đèn pin và soi trực tiếp vào màn hình

Trong trường hợp bạn cần xử lý một công việc khá cấp bách, thì bạn có thể dùng chiếc đèn led từ điện thoại của mình và soi vào những chi tiết cần xử lý để hoàn thành chúng.

Sử dụng đèn pin và soi trực tiếp vào màn hình

 • Đem Macbook Air 2013 đến các trung tâm bảo hành sửa chữa Macbook uy tín

Sau khi áp dụng các cách trên, một cách duy nhất giúp bạn đỡ tốn công ngồi soi đèn hay lo âu thì bạn nên đến ngay Điện Thoại Vui tại HN và HCM để được các chuyên gia phần cứng tư vấn và hướng dẫn khắc phục cho bạn chi tiết hơn.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình Macbook Air không thể hoạt động

Một trong những lỗi tiếp theo mà bạn cũng thường xuyên gặp trên các dòng Macbook là lỗi màn hình không lên hay không hoạt động. Việc này còn ghê gớm hơn cả việc bạn soi đèn vào một chiếc màn hình chết LED để làm việc còn hơn là không thể bật máy lên. Để có thể khắc phục lỗi này, bạn có thể đọc tiếp bài bên dưới:

 • Chỉnh lại card màn hình cho Macbook

Card VGA là một thứ giúp cho màn hình bạn có thể hiển thị một cách chính xác và vận hành màn hình. Khi card màn hình bị lỏng hay bị lỗi thì màn hình cũng bị ảnh hưởng là không thể bật lên.

 • Điều chỉnh lại cáp màn hình

Bạn có thể dùng các đồ nghề chuyên dụng để tháo phần vỏ máy và chỉnh lại phần cáp màn hình cho chiếc Macbook Air 2013, có thể chúng đang bị lỏng và gây ra lỗi không hiển thị.

Điều chỉnh lại cáp màn hình

 • Cắm sạc cho chiếc Macbook Air 2013

Có thể Macbook Air 2013 đang bị hết pin nên bạn không thể bật được nguồn lẫn màn hình của chúng lên. Điều duy nhất cần làm là cắm sạc ngay cho chiếc Macbook Air 2013.

Dịch vụ thay màn hình Macbook Air 2013 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Khi sử dụng Macbook Air 2013 sẽ không thể tránh được các trường hợp rơi rớt và gây ra hư hỏng.

Do đó, để thay màn hình Macbook Air 2013 một cách uy tín và minh bạch nhất thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên tại đây hướng dẫn sấy máy và tư vấn thay thế kỹ lưỡng hơn.

Khi thay màn hình Macbook Air 2013 tại Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận ngay 6 tháng bảo hành không nổi bọt bung keo, cùng với đó các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn thay chúng nhanh chóng nhất có.

Dịch vụ thay màn hình Macbook Air 2013 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay màn hình Macbook Air 2014, thay màn hình Macbook Air 2010, thay màn hình Macbook Air 2019,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp