XEM TẠI:

Thay màn hình Macbook Air 2018

11.000.000 

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình MacBook Air 2018 uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Khi màn hình MacBook Air 2018 của bạn xuất hiện những triệu chứng như mờ tối, chuyển màu hoặc có các sọc lạ, đó là dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hư hỏng. Giải pháp dành cho bạn khi gặp phải tình huống trên đó là dịch vụ thay màn hình MacBook Air 2018.

Laptop MacBook Air 2018 – Màn hình 13.3 inch, chip Intel Core i5, 8GB RAM & 128GB ROM

MacBook Air 2018 là chiếc laptop tiện dụng cho nhu cầu giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi. Chiếc máy có một lớp vỏ nhôm nguyên khối được hoàn thiện chắc chắn & tỉ mỉ. Màn hình MacBook Air 2018 rộng 13.3 inch, độ phân giải Retina 2560×1600 trên nền màu IPS LCD. Viền màn hình được thiết kế mỏng hơn các đời MacBook Air trước đó nhằm tạo tỉ lệ hiển thị rộng hơn, có thêm nét cao cấp cho máy.

Laptop MacBook Air 2018 - Màn hình 13.3 inch, chip Intel Core i5, 8GB RAM & 128GB ROM

MacBook Air 2018 vận hành trên bộ vi xử lý Intel Core i5-8210Y 2 nhân xung nhịp 1.6GHz ~ 3.6GHz, với RAM 8GB và ổ cứng SSD 128GB. Máy được trang bị bàn phím cánh bướm thế hệ 3, trackpad diện tích rộng, đầy đủ phương thức kết nối và cảm biến vân tay bảo mật. Phiên bản 2018 của MacBook Air sử dụng viên pin 50.3Wh mang đến thời lượng sử dụng lên đến 9 giờ liên tục.

Giải pháp khắc phục tạm thời các triệu chứng trên màn hình MacBook Air 2018

Quả thật chứng kiến màn hình MacBook Air 2018 của bạn mắc phải triệu chứng như mờ tối, chuyển màu, xuất hiện sọc lạ hoặc thậm chí không hoạt động đều vô cùng khó chịu. Không giống những vấn đề khác, lỗi màn hình cần phải được khắc phục ngay trước khi trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì thế, bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây nhằm xử lý lỗi tạm thời trước khi tiến hành thay màn hình MacBook Air 2018 mới.

Giải pháp khắc phục tạm thời các triệu chứng trên màn hình MacBook Air 2018

Trước hết, hãy khởi động lại MacBook Air của bạn. Việc này sẽ giúp khôi phục mọi phần cứng & phần mềm quay về trạng thái ổn định. Reset máy sẽ dọn dẹp hệ thống, RAM, chip cấu hình GPU, chip CPU, từ đó có thể triệt tiêu các vấn đề màn hình.

Nếu vấn đề vẫn tái diễn, có khả năng những lỗi màn hình gây ra do phần mềm hoặc phần cứng. Đối với phần mềm, bạn hãy kiểm tra hệ điều hành macOS đã được cập nhật đầy đủ chưa và liên hệ các tổng đài hỗ trợ của Apple để được tư vấn. Kế đến, hãy thử restart lại máy và sử dụng chỉ những ứng dụng cơ bản như trình duyệt hoặc hộp thư. Nếu lỗi không xuất hiện, bạn hãy chạy thử ứng dụng đồ họa (như Photoshop hay trò chơi cấu hình nặng nếu có). Nếu lỗi màn hình hiển thị từ đó, có thể khẳng định rằng vấn đề bắt nguồn từ các ứng dụng trên và bạn cần cài đặt lại chúng để tiếp tục sử dụng.

Riêng với lỗi phần cứng, bạn sẽ cần phải thay màn hình MacBook Air 2018 mới. Trước khi thay màn hình, bạn cần tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa Macbook, giá cả và địa điểm để sắp xếp hợp lý.

Xem thêm: Màn hình Macbook bị sọc: Nguyên nhân và cách sửa

Những lưu ý trước khi thay màn hình MacBook Air 2018

Lỗi màn hình là một vấn đề nghiêm trọng và cần được khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo tiến độ cô