Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Macbook Pro 2018

9.000.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

Bảng giá chi tiết Thay màn hình Macbook Pro 2018
Dòng máy Giá HCM Giá HN
MACBOOK PRO 2018 A1989 9.000.000 11.000.000
MACBOOK PRO 2018 A1990 10.500.000 Liên hệ
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Macbook Pro 2018 uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Chiếc Macbook của bạn đang bị vấn đề lỗi màn hình và bạn không biết cách xử lý? Điều này làm cho công việc bạn không những không thể được giải quyết mà chúng còn làm cho chiếc Macbook không thể hoạt động một cách chính xác. Bạn muốn thay màn hình Macbook Pro 2018 chất lượng? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm chi tiết.

Macbook Pro 2018 – Màn hình LED backlit Retina sắc nét cùng công nghệ True Tone

Loại màn hình được trang bị trên chiếc Macbook Pro 2018 là loại màn hình LED backlit Retina độ phân giải 2K, giúp cho các dòng sản phẩm Macbook có thể dẫn đầu việc màn hình có độ phân giải và màu sắc đẹp nhất.

Cùng với đó, tấm nền IPS còn giúp cho mọi điểm sáng trên chiếc Macbook Pro 2018 được phân bổ một cách đồng đều nhất.

Macbook Pro 2018 – Màn hình LED backlit Retina sắc nét cùng công nghệ True Tone

Có thể nói trong các dòng laptop hiện nay, thì Macbook là một trong những hình mẫu của việc tạo ra laptop với một màn hình mơ ước, phục vụ cho công việc chỉnh sửa và cân bằng màu sắc hình ảnh một cách chính xác.

Macbook Pro 2018 được trang bị một công nghệ màn hình True Tone, giúp hiển thị màu sắc được trung thực nhất có thể.

Nguyên nhân màn hình Macbook Pro bị chết LED và cách khắc phục

Màn hình bị chết LED trên Macbook Pro 2018 là một lỗi khá buồn cười khi chiếc màn hình của bạn lúc nào cũng tối thui kể cả có ấn tăng giảm độ sáng, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng khi soi đèn vào.

Vậy làm sao để khắc phục được chúng? Việc trước tiên để có thể khắc phục được chúng thì ta nên tìm hiểu về nguyên nhân gây ra chúng như các yếu tố bên dưới đây:

 • Làm rơi rớt chiếc Macbook Pro: Khi làm rơi rớt chiếc Macbook Pro 2018, bạn sẽ làm cho các dây nguồn hay đặc biệt là dây màn hình Macbook Pro bị lỏng ra và đồng thời chúng sẽ làm cho màn hình bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.
 • Để Macbook Pro 2018 chung dưới các vật nặng: Khi có vật nặng đè lên trên chiếc Macbook Pro 2018 thì sẽ làm cho các bóng led trên màn hình bị tác động khác nặng nề, hay các IC của máy cũng bị ảnh hưởng và dẫn đến hiện tượng chết LED trên Macbook Pro 2018.
 • Thay thế linh kiện không đạt chất lượng: Sử dụng linh kiện không đạt chất lượng sẽ khiến cho tuổi thọ của máy không đạt được thời gian mong muốn. Chúng thường sẽ mau bị hư hỏng và bạn phải mất thêm tiền để đi sửa chữa Macbook thêm.

Có thể nói việc màn hình Macbook Pro bị lỗi chết LED thì một lỗi khá nghiêm trọng, bạn có thể làm gì khi chúng bị lỗi đó? Cách tốt nhất là nhanh chóng thay màn hình Macbook Pro 2018 mới.

Tuy nhiên, nếu bạn đang giải quyết các công việc còn dang dở, muốn khắc phục tạm thời thì hãy thử bằng một số cách sau:

 • Tắt máy và khởi động lại: Để chắc chắn rằng chiếc Macbook Pro 2018 không bị các lỗi gì về phần mềm như virus hay ứng dụng thứ 3 bị xung đột thì bạn nên restart lại chúng.
 • Sử dụng đèn pin và soi trực tiếp vào màn hình: Trong trường hợp bạn cần xử lý một công việc khá cấp bách, thì bạn có thể dùng chiếc đèn led từ điện thoại của mình và soi vào những chi tiết cần xử lý để hoàn thành chúng.

Sử dụng đèn pin và soi trực tiếp vào màn hình

Nếu những cách trên không thể khắc phục hoặc bạn muốn khắc phục lỗi hoàn toàn thì nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa Macbook uy tín như Điện Thoại Vui để được các chuyên gia kiểm tra và tư vấn cách khắc phục.

Nếu lỗi đến từ phần cứng, khả năng cao bạn sẽ cần thay màn hình Macbook Pro 2018 mới.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình Macbook Pro không thể hoạt động

Một trong những lỗi tiếp theo mà bạn cũng thường xuyên gặp trên các dòng Macbook là lỗi màn hình không lên hay không hoạt động.

Việc này còn ghê gớm hơn cả việc bạn soi đèn vào một chiếc màn hình chết LED để làm việc còn hơn là không thể bật máy lên. Để có thể khắc phục lỗi này, bạn có thể đọc tiếp bài bên dưới:

 • Chỉnh lại card màn hình: Card VGA là một thứ giúp cho màn hình bạn có thể hiển thị một cách chính xác và vận hành màn hình. Khi card màn hình bị lỏng hay bị lỗi thì màn hình cũng bị ảnh hưởng là không thể bật lên.
 • Điều chỉnh lại cáp màn hình: Bạn có thể dùng các đồ nghề chuyên dụng để tháo phần vỏ máy và chỉnh lại phần cáp màn hình cho chiếc Macbook Pro, có thể chúng đang bị lỏng và gây ra lỗi không hiển thị.

Điều chỉnh lại cáp màn hình

 • Cắm sạc cho chiếc Macbook Pro: Có thể Macbook Pro đang bị hết pin nên bạn không thể bật được nguồn lẫn màn hình của chúng lên. Điều duy nhất cần làm là cắm sạc ngay cho chiếc Macbook Pro 2018.

Dịch vụ thay màn hình Macbook Pro 2018 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Để có thể mang lại một dịch vụ khách hàng cũng như độ tương tác với khách hàng nhanh nhất có thể, thì chuyên viên tư vấn luôn luôn có mặt ở các trung tâm Điện Thoại Vui tại HN và HCM để tư vấn cho quý khách về các lỗi trên màn hình Macbook Pro.

Cùng với đó, bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa cũng được áp dụng cho sản phẩm này, giúp quý khách có được quyền lợi cao nhất trong từng giao dịch. Hãy đến thay màn hình Macbook Pro 2018 giá rẻ tại Điện Thoại Vui ngay trong hôm nay!

Dịch vụ thay màn hình Macbook Pro 2018 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: thay màn hình Macbook Pro 2019, thay màn hình Macbook Pro 2012, thay màn hình Macbook Pro 2014, thay màn hình Macbook Pro 2018,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp