BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Nokia 5.1 Plus

(đánh giá) 7 đã bán

900.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Nokia 5.1 Plus giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Bạn đang gặp vấn đề với màn hình Nokia 5.1 Plus và không biết nên làm gì cũng như không biết địa chỉ sửa chữa uy tín ở đâu? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay linh kiện di động, Điện Thoại Vui chính là nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình Nokia 5.1 Plus uy tín.

Màn Nokia 5.1 Plus bị hỏng nguyên nhân do đâu và cách khắc phục

Màn Nokia 5.1 Plus khi bị hỏng sẽ có các biểu hiện như màn hình tối đen, cảm ứng bị loạn hoặc không nhạy, không thao tác được, hình ảnh kém chất lượng, mờ và nhòe nên khó quan sát, xuất hiện tình trạng chảy mực hoặc các vết đốm trắng, đốm đen,….

Màn hình bị hỏng có nhiều nguyên nhân như màn hình bị nứt vỡ do va đập, người dùng làm rơi thiết bị, keo dán màn hình bị chảy, màn hình hết tuổi thọ do đã sử dụng sau thời gian dài, hỏng phần cứng hoặc phần mềm, Nokia bị vào nước,….

Màn hình Nokia 5.1 Plus bị hỏng nguyên nhân do đâu và cách khắc phục

Khi gặp hư hỏng màn hình trên Nokia, bạn có thể thử khắc phục theo một số cách sau:

 • Tháo miếng dán màn hình cũ mà bạn đang sử dụng hoặc thay miếng dán mới vì đôi khi dán màn hình cũng ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại, khiến máy bị loạn cảm ứng.
 • Dung lượng đầy cũng khiến máy bị lag và ảnh hưởng đến màn hình nên bạn có thể thử xóa bỏ các dữ liệu, ứng dụng không sử dụng, không cần thiết để thử khắc phục.
 • Khởi động lại smartphone giúp máy hoạt động ổn định trở lại hoặc khôi phục lại cài đặt gốc để xử lý tình trạng xung đột ứng dụng, lỗi phần mềm,….

Nếu hư hỏng liên quan đến phần cứng, màn hình đã bị vỡ, không thể khắc phục bằng các cách trên, hãy mang máy đi kiểm tra và thay màn hình Nokia 5.1 Plus để khắc phục.

Thay màn hình Nokia 5.1 Plus giá bao nhiêu?

Màn Nokia 5.1 Plus 1.300.000 Đồng
Màn hình Nokia 5.1 2018 Giá liên hệ
Màn hình Nokia 5 1.000.000 Đồng
Mặt kính Nokia 5.1 Plus 500.000 Đồng
Mặt kính Nokia 5 400.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình điện thoại Nokia 5.1 Plus:

 • Thay màn Nokia 5.1 Plus: 1.300.000 Đồng
 • Sửa màn hình Nokia 5.1 2018: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Nokia 5: 1.000.000 Đồng
 • Thay mặt kính Nokia 5.1 Plus: 500.000 Đồng
 • Thay ép kính Nokia 5: 400.000 Đồng

Dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng Nokia 5.1 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay màn hình Nokia 5.1 Plus tại Điện Thoại Vui có mức giá hợp lý và khi bạn đến Điện Thoại Vui, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí để giúp xác định chính xác lỗi mà thiết bị đang gặp phải, báo giá cụ thể dịch vụ cho khách hàng trước khi tiến hành thay màn hình.

Chúng tôi luôn sử dụng linh kiện cao cấp, đạt chất lượng và tương thích với thiết bị để giúp khắc phục lỗi một cách hiệu quả cũng như mang đến sự mượt mà trong các trải nghiệm sau khi sửa chữa, thay linh kiện. 

Khi thay màn hình Nokia tại Điện Thoại Vui, bạn cũng sẽ được quan sát quy trình sửa chữa nên hãy yên tâm về tình trạng smartphone bị tráo linh kiện thường gặp ở các cửa hàng không uy tín. Chúng tôi cũng bảo hành 6 tháng cho linh kiện nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài dịch vụ thay màn hình Nokia, Điện Thoại Vui cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác như thay màn hình Nokia 6, thay màn hình Nokia 7, thay màn hình Nokia 7 Plus,….Truy cập website dienthoaivui.com.vn để tham khảo thông tin về dịch vụ.

Dịch vụ thay màn hình Nokia 5.1 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay màn hình Nokia, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay màn hình điện thoại Nokia khác như: thay màn hình Nokia 5, thay màn hình Nokia 6, thay màn hình Nokia 7 Plus,… Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800.2064 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay màn hình Nokia 5.1 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình Nokia 5.1 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp