Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình OPPO Reno 2

2.600.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 2 giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và HCM

Khi bạn sử dụng điện thoại OPPO Reno 2 trong thời gian dài, loại màn hình AMOLED trên OPPO Reno 2 sẽ dễ xảy ra hư hỏng và gây phiền phức đến bạn. Bạn không thể nào xử lý các công việc của mình một cách bình thường trên một chiếc màn hình lỗi được. Bạn đang có nhu cầu thay màn hình OPPO giá rẻ cho Reno 2 với mức giá phải chăng và chất lượng.

OPPO Reno 2 – Màn hình Sunlight AMOLED 6.55 inches cùng Gorilla Glass 6

Công nghệ màn hình càng ngày càng phát triển và kéo theo sự thay đổi về các linh kiện trên phân khúc tầm trung. Điển hình là OPPO Reno 2 được trang bị một loại màn hình 6.55 inches Sunlight AMOLED có độ sáng cao giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng dưới môi trường ánh sáng lớn cùng với việc chúng có một độ sắc nét và nịnh mắt cao.

OPPO Reno 2 – Màn hình Sunlight AMOLED 6.55 inches cùng Gorilla Glass 6

Để có thể giúp người dùng bảo vệ chiếc OPPO Reno 2 một cách tốt hơn thì OPPO đã trang bị một loại kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 6. Việc trang bị loại kính cường lực bền bỉ này giúp cho chiếc máy có thể hoạt động một cách trơn tru nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì chúng sẽ hạn chế được lực tác động và ma sát đáng kể.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình ám vàng trên OPPO Reno 2 và cách khắc phục

Chiếc OPPO Reno 2 hiện tại đang bị ám vàng màn hình và bạn cảm thấy khó chịu với điều này. Chúng cản trở việc giải trí và công việc chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại của bạn. Để có thể hiểu hơn về nguyên nhân của việc chiếc màn hình OPPO Reno 2 bị lỗi ám vàng và biết cách để khắc phục chúng nhanh chóng thì mời bạn tham khảo một số yếu tố điển hình bên dưới:

 • Chế độ ban đêm đang được bật: Có thể trong quá trình sử dụng bạn chưa thuần thục khi sử dụng các chế độ của màn hình OPPO Reno 2. Do đó, bạn có thể đang bật chế độ ban đêm và khiến màn hình bị ám vàng nhẹ mà không hề hay biết.
 • Sử dụng miếng dán màn hình trong thời gian dài mà không có sự thay thế: Trong thời gian dài sử dụng, các miếng dán PPF hay các miếng dán kính thông thường sẽ dễ bị vàng đi do tác dụng của nhiệt độ toả ra trong điện thoại. Dẫn đến việc màn hình OPPO Reno 2 bị ám vàng.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình ám vàng

 • Lỗi do nhà sản xuất: Mỗi chiếc màn hình được sản xuất ra đều có một tuổi đời riêng của mình. Nhưng một trong số chúng bị lỗi khi đang sản xuất, dẫn đến tuổi thọ của chúng cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Một trong những lỗi bạn sẽ dễ dàng gặp phải khi sử dụng một chiếc điện thoại có màn hình AMOLED đó là hiện tượng ám vàng. Đây là hiện tượng màn hình bị chuyển sang màu vàng quá nhiều khi sử dụng ở chế độ màu sắc bình thường. Bạn nên áp dụng 3 điều sau để tránh màn hình của chiếc OPPO Reno 2 của mình bị ám vàng sau thời gian sử dụng:

 • Hạn chế luôn luôn mở chế độ ban đêm: Chế độ ban đêm rất tốt cho mắt nhưng bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm thì sẽ thích hợp hơn, so với việc lúc nào bạn cũng dùng chế độ này sẽ dễ làm OPPO Reno 2 bị lỗi. Màu vàng được tạo ra tự nhiên sẽ dần chiếm hết các pixel điểm ảnh và gây ra hiện tượng ám vàng màn hình.
 • Hạn chế tối đa việc rơi rớt điện thoại OPPO Reno 2: Rơi rớt cũng là một nguyên nhân gây ra hầu hết tất cả các lỗi trên điện thoại và đặc biệt là trên OPPO Reno 2. Do đó, hạn chế việc này bạn sẽ hạn chế được ám vàng xảy ra là rất cao.
 • Sử dụng phần mềm cân bằng trắng một cách hiệu quả để khắc phục màn hình ám vàng: Nếu đã bị ám vàng nhẹ thì bạn nên điều chỉnh lại cân bằng sáng trong điện thoại để có thể hạn chế tối đa việc chúng bị nặng thêm.

Tuy nhiên, đôi khi lỗi màn hình ám vàng đến từ phần cứng và bạn cần phải thay màn hình OPPO Reno 2 để khắc phục.

Hướng dẫn cách khắc phục màn hình OPPO Reno 2 bị đơ và loạn cảm ứng

Sau khi tham khảo một số nguyên nhân bên trên, có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về việc lỗi cảm ứng trên chiếc OPPO Reno 2. Và bây giờ là lúc bạn nên biết và làm theo các hướng dẫn bên dưới để có thể khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên chiếc OPPO Reno 2 của mình một cách triệt để nhất:

 • Tháo miếng dán màn hình và vệ sinh màn hình OPPO Reno 2: Để có thể hạn chế được việc miếng dán màn hình bị tích điện từ khi sử dụng trong thời gian dài mà không thay thế. Bạn nên tháo ngay lớp dán màn hình này và thay thế bằng một cái mới.
 • Lau kỹ màn hình và khởi động lại OPPO Reno 2: Để tránh trường hợp màn hình dính nước và gây hư hỏng thì bạn nên lau kỹ mặt kính bằng khăn nhung và restart lại chiếc OPPO Reno 2 để tránh trường hợp bị lỗi đến từ xung đột ứng dụng.

Hướng dẫn các khắc phục màn hình OPPO Reno 2 bị đơ và loạn cảm ứng

 • Nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia sửa chữa tại Điện Thoại Vui: Khi các cách trên đã được áp dụng nhưng không đem lại kết quả khả quan thì bạn nên nhờ đến sự can thiệp chuyên môn về phần cứng tại các cửa hàng sửa chữa uy tín như Điện Thoại Vui.

Sửa màn hình Oppo Reno 2 giá bao nhiêu?

Màn hình Oppo Reno 2 Giá liên hệ
Màn hình Oppo Reno 2F 1.800.000 Đồng
Màn hình Oppo Reno 4 Giá liên hệ
Màn hình Oppo Reno Ace Giá liên hệ
Màn hình Oppo Reno 10X Zoom Giá liên hệ

Bảng giá thay màn hình Oppo Reno 2:

 • Thay màn hình Oppo Reno 2: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo Reno 2F: 1.800.000 Đồng
 • Thay màn hình Oppo Reno 4: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo Reno Ace: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Oppo Reno 10X Zoom: Giá liên hệ

Dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 2 bảo hành 6 tháng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi bạn muốn thay màn hình OPPO Reno 2 một cách nhanh chóng nhưng không phải mất quá nhiều tiền và thời gian để chờ đợi thì mời bạn đến ngay với Điện Thoại Vui. Tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được các chuyên gia về phần cứng điện thoại tư vấn chuyên sâu và tiến hành kiểm tra cũng như sửa chữa theo mong muốn của bạn. Thời gian sửa chữa chỉ mất 1 ngày và việc bảo hành linh kiện thay thế 6 tháng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và uy tín.

Dịch vụ thay màn hình OPPO Reno 2 bảo hành 6 tháng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện khác như: thay màn hình OPPO F3, thay màn hình OPPO R7s, thay màn hình OPPO F1s,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp