XEM TẠI:

Thay màn hình OPPO Reno 2F

1.800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Reno 2F uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Trên mọi smartphone, màn hình luôn là bộ phận nhạy cảm. Chính vì thế, nếu chủ quan thì sẽ khiến chiếc Oppo Reno 2F của mình bị va đập mạnh hay đè cấn, bạn cũng có nguy cơ cao phải đối mặt với những hư hỏng khó chịu trên màn hình. Khi đó, thay màn hình Oppo chính hãng cho Reno 2F sẽ trở thành dịch vụ bạn cần sử dụng để “khôi phục” lại chiếc dế yêu đẳng cấp.

Oppo Reno 2F – Màn hình 6.5 inch, tấm nền Dyamic AMOLED, kính cường lực Gorilla Glass 5

Sau sự thành công của Oppo Reno, Oppo tiếp tục cho ra mắt Reno 2 với nhiều nâng cấp đáng giá. Bên cạnh khả năng chụp hình đỉnh cao với 4 camera chính, Oppo Reno 2 còn ghi điểm bởi màn hình tràn viền không khiếm khuyết.

Oppo Reno 2F – Màn hình 6.5 inch, tấm nền Dyamic AMOLED, kính cường lực Gorilla Glass 5

Với kích thước 6.5 inch cùng tấm nền Dyamic AMOLED, màn hình của máy đem tới chất lượng hiển thị xuất sắc cùng màu sắc sống động, giúp bạn thoải mái chơi game và trải nghiệm các tính năng giải trí. Thêm vào đó, Oppo Reno 2F được trang bị thêm một tấm kính cường lực Gorilla Glass 5 giúp màn hình bảo vệ được đến 80% mà không bị vỡ sau thử nghiệm thả rơi từ độ cao 1,6 mét.

Cần thay màn hình, kính Oppo Reno 2F trong trường hợp nào?

Mặc dù Oppo Reno 2F được Oppo trang bị mặt kính cường lực cao cấp, khá dày dặn với khung máy được làm bằng nhôm chắc chắn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lỗi khiến cho màn hình bị hư hỏng và việc đi thay màn hình Oppo là có thể xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu?

Trường hợp 1: Chiếc điện thoại Oppo Reno 2F khi màn hình bị va đập dẫn đến bể lớp kính bên ngoài, tuy nhiên màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng còn dùng được. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo Reno 2F.

Cần thay màn hình, kính Oppo Reno 2F trong trường hợp nào?

Trường hợp 2: Chiếc điện thoại Oppo Reno 2F khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần, màn hình hiển thị không lên hình, bị tối đen, trắng toàn màn hình hay bị sọc đen, sọc trắng, đốm đen. Và lúc này thì bạn cần phải thay cả bộ màn hình bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong.

Cách kiểm tra màn hình OPPO đơn giản

Kiểm tra màn hình OPPO là một trong những bước quan trọng sau khi thay màn hình thì đây là bước rất quan trọng để các bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy và nhất là với những ai đi mua máy mới hay máy cũ về sử dụng sẽ không phải lo khi gặp kiểm tra phải những máy kém chất lượng.

OPPO có rất nhiều mã lệnh khác nhau tuy nhiên để kiểm tra màn hình OPPO chúng ta sử dụng mã lệnh *#36446337#. Tại phần quay số các bạn nhập mã lệnh *#36446337# ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang giao diện nhận lệnh. Chọn Manual Test để test cảm ứng điện thoại Oppo và kiểm tra màn hình nhấn LCD Test.

Cách kiểm tra màn hình OPPO đơn giản

Thay màn hình Oppo Reno 2F giá bao nhiêu?