XEM TẠI:

Thay màn hình Pocophone F1

1.000.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Pocophone F1 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thật bất tiện nếu như vào một ngày đẹp trời, chiếc Pocophone F1 mà bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị lỗi màn hình. Nếu như không có phản hồi đến từ màn hình, mọi thao tác của bạn sẽ là vô nghĩa và gây ảnh hưởng đến thú vui giải trí hay thậm chí làm ngưng trệ công việc của người dùng. Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình Xiaomi Pocophone F1? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé

Pocophone F1 – Màn hình tai thỏ, tỷ lệ 82,2% chiếm trọn không gian màn hình

Để có thể tồn tại trên thị trường điện thoại khốc liệt, Xiaomi buộc phải chọn một hướng đi mới để có thể vượt qua cái bóng điện thoại giá rẻ của chính mình, đó là rẻ hơn nữa. Poco ra đời với sứ mệnh là thương hiệu tập trung vào hiệu suất và giá rẻ của Xiaomi. Và thị trường Ấn Độ chính là nơi mà thương hiệu này nhắm tới.

Màn hình tai thỏ, tỷ lệ 82,2% chiếm trọn không gian màn hình

Sản phẩm vừa ra mắt đã đón nhận sự quan tâm từ người dùng. Máy trang bị cấu hình trông như smartphone cao cấp: chip Snapdragon 845, pin 4.000 mAh. Đặc biệt là màn hình, được trang bị có phần tai thỏ theo xu thế đang rất thịnh hành, tỷ lệ màn hình của máy là 82,2% cho không gian trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Với độ phân giải Full HD+ cùng kích thước 6.18 inch, màn hình trong trẻo và góc nhìn tốt, hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực.

Những lỗi màn hình phổ biến và do đâu khiến màn hình bị lỗi

Trong quá trình sử dụng, màn hình của smartphone thường phát sinh một số sự cố không mong muốn khiến bạn lúng túng, chưa biết phải giải quyết như thế nào. Và với những lỗi phổ biến như:

  • Màn hình bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém.
  • Màn hình bị đơ hoặc mất cảm ứng.
  • Màn hình bị giật, đôi khi bị sọc ngang/dọc rất khó nhìn.

Màn hình bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém

Do đó, nếu chiếc Pocophone F1 của bạn có những biểu hiện như trên, rất có thể máy đã bị lỗi màn hình. Bạn cần tìm ngay nguyên nhân và cách khắc phục để tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động sử dụng điện thoại thường ngày của mình. Đồng thời, có nhiều nguyên nhân dẫn đến Pocophone F1 bị lỗi màn hình, có thể kể đến như sau:

  • Màn hình Pocophone F1 do sử dụng lâu đã bị xuống cấp, hoặc màn hình máy của bạn đã được thay thế không phải là hàng chính hãng.
  • Cáp và card màn hình bị lỏng gây lỗi màn hình.
  • Người dùng sử dụng đồng thời một lúc quá nhiều chương trình hay trò chơi, ứng dụng khiến cho RAM bị đầy, ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn hình.

Người dùng sử dụng đồng thời một lúc quá nhiều chương trình hay trò chơi, ứng dụng khiến cho RAM bị đầy

  • Máy được cài đặt một ứng dụng hay chương trình nào đó không phù hợp d