XEM TẠI:

Thay màn hình Realme 3

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Realme 3 giá rẻ, bảo hành 6 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Realme 3 là chiếc điện thoại thông minh có tầm giá phổ thông, phù hợp với đối tượng người dùng có túi tiền vừa phải. Phần màn hình của Realme 3 được đánh giá khá tốt so với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc chiếc màn hình này bị hư hỏng cần phải thay thế là điều vẫn có thể xảy ra do nhiều tác nhân khác nhau. Nếu gặp phải trường này, bạn cần có thể thay màn hình Realme giá rẻ cho Realme 3 nhưng lại có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

Realme 3, màn hình IPS LCD có kích thước 6.22 inch cùng độ phân giải HD+

Tiếp nối thành công của dòng điện thoại Realme 2 trong phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ, Realme tiếp tục giới thiệu và mang đến cho người dùng đam mê công nghệ thế hệ tiếp theo của Realme 2 – Realme 3 vào đầu năm 2019.

Realme 3 là bản nâng cấp hoàn hảo so với người tiền nhiệm về các công nghệ đi kèm hiện đại, phần màn hình cũng có một số nâng cấp đáng chú ý.

Theo đánh giá từ các chuyên gia cũng như phản hồi của các khách hàng sử dụng Realme 3, màn hình Realme 3 mang lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, gần như đánh bại mọi đối thủ ngang tầm giá trong thời điểm hiện tại.

Thay màn hình Realme 3, màn hình IPS LCD có kích thước 6.22 inch cùng độ phân giải HD+

Với mức giá “hạt dẻ”, người dùng có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với màn hình được thiết kế theo phong cách giọt nước thời thượng, trào lưu thiết kế của điện thoại thông minh từ phổ thông đến cao cấp hiện nay.

Màn hình Realme 3 sử dụng công nghệ IPS LCD, có kích thước hiển thị lên đến 6.22 inch cùng độ phân giải HD+. Các thông số này đảm bảo việc Realme 3 có thể thể hiện hình ảnh một cách khá chân thực và sinh động. Góc nhìn của người dùng cũng được nâng cao đưa đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời so với mong đợi.

Sự khác biệt về chất lượng màn hình gốc, màn hình ép lại và màn hình giả

Vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau, sau một thời gian sử dụng, phần màn hình Realme 3 có thể gặp một số trục trặc, thậm chí hư hỏng phải thay mới.

Những hư hỏng về màn hình sẽ khiến cho trải nghiệm sử dụng của bạn bị sụt giảm nghiêm trọng, do đó, bạn cần sửa chữa hoặc thay mới ngay khi có thể. Thông thường, có 4 dấu hiệu đáng lo ngại mà bạn cần lưu ý, những dấu hiệu này có thể báo hiệu việc bạn nên thay màn hình điện thoại chính hãng gấp.

Thứ nhất, viền màn hình Realme 3 gặp tình trạng ố vàng, thường là do sử dụng lâu ngày. Thứ hai, màn hình bị nứt dẫn đến điện thoại bị liệt cảm ứng hoặc xuất hiện tình trạng sọc xanh, tình trạng nứt màn hình xảy ra thường do các va chạm mạnh. Thứ ba, khi sử dụng Realme 3, màn hình có hiện tượng nhấp nháy khó chịu. Cuối cùng, màn hình Realme 3 xuất hiện các vệt đen, các vệt đen này ngày càng lan rộng, ảnh hưởng nghiệm trọng đến khả năng sử dụng.

Dấu hiệu cần thay màn hình

Màn hình điện thoại hư hỏng cần phải thay mới là điều không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, đây là động thái bắt buộc nếu bạn muốn tìm lại cảm giác sử dụng ban đầu.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thay màn hình Realme khác nhau với chất lượng không đồng nhất. Khi thay màn hình, bạn cần hết sức lưu ý việc cửa hàng bạn thay có thật sự uy tín không. Vì trong nhiều trường hợp, nhằm tăng lợi nhuận, kỹ thuật viên thay vì thay cho bạn một tấm màn hình chất lượng lại thay bằng một chiếc màn hình ép hoặc thậm chí là màn hình giả, trôi nổi trên thị trường.

Sự khác biệt về chất lượng màn hình gốc, màn hình ép lại và màn hình giả

Màn hình ép thực chất là màn hình được tái tạo từ những bộ phận cũ của những chiếc màn hình gốc từ điện thoại bị hư. Thông qua các thiết bị kỹ thuật, những bộ phận này được ép lại thành một màn hình mới, tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng keo kết dính và tay nghề  sửa chữa của người ép mà chất lượng của những chiếc màn hình này có thể khác nhau rất nhiều, thường sẽ rất bất thường và độ bền thấp.

Về màn hình giả, có nguồn gốc trôi nổi, đây là loại màn hình vốn dĩ không được sử dụng vì chất lượng tệ, kích thước đôi khi bị lệch so với màn hình gốc, hiển thị kém, nhanh hỏng,… và chắc chắn rằng, loại màn hình này không có chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu chẳng may thay nhầm các loại màn hình này, trải nghiệm sử dụng của bạn sẽ không được khắc phục, ngược lại, nó thậm chí sẽ mang đến những trục trặc nghiêm trọng hơn.

Thay màn hình Realme 3 giá bao nhiêu?

Màn hình Realme 3