XEM TẠI:

Thay màn hình Realme 5

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày (Đặt trước) .
 • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Realme 5 giá rẻ – nhanh chóng tại HN và HCM

Bất kỳ một thứ gì cũng có một tuổi đời nhất định, đối với điện thoại cũng vậy. Linh kiện dễ hư hỏng nhất trên điện thoại đó là chiếc màn hình, nhưng chúng cũng đồng thời là loại linh kiện đắt nhất của một chiếc điện thoại. Bạn cảm thấy khó chịu khi chiếc điện thoại Realme 5 của mình bị lỗi màn hình mà không biết thay màn hình Realme 5 ở đâu?

Realme 5 – Màn hình IPS LCD 6.5 inches chất lượng cao cùng viền màn hình mỏng

Màn hình của chiếc Realme 5 là loại màn hình IPS LCD 6.5 inches, cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét lên đến 720x1600p HD+. Ngoài ra, loại màn hình này còn một đặc tính là hiển thị màu không quá nịnh mắt hay làm mỏi mắt mà chúng giúp mắt của người có một ánh nhìn trung thực về màu sắc nhất, các góc nhìn cũng được tối ưu hơn.

Realme 5 – Màn hình IPS LCD 6.5 inches chất lượng cao cùng viền màn hình mỏng

Viền màn hình mỏng là một lợi thế của chiếc Realme 5 và chúng còn được vát nhẹ ở 2 bên cạnh viền màn. Giúp cho việc thao tác với màn hình có được một cảm giác mượt tay nhất có thể. Để có thể tăng độ bền hơn cho chiếc điện thoại thì Realme 5 còn được trang bị thêm một kính cường lực Gorilla Glass 3 chống chịu va đập khá ổn.

Realme 5 bị lỗi chớp tắt màn hình liên tục: nguyên nhân và cách khắc phục

Một linh kiện được cho là đắc tiền và giá trị nhất trên chiếc Realme 5 là linh kiện màn hình. Nhưng hiện tại chúng đang bị chớp tắt và lỗi liên tục khi sử dụng trong thời gian dài. Để có thể biết được cách sửa chữa và khắc phục lỗi trên trước tiên bạn nên biết đến các yếu tố gây ra việc trên:

 • Rơi rớt, va chạm điện thoại quá mạnh: Đây có thể được coi là một việc làm hại cho điện thoại nhất, nó là tác nhân gây đến hầu hết các lỗi trên điện thoại. Khi làm rơi rớt điện thoại bạn sẽ vô tình khiến cho mạch socket bên trong bị lỏng ra hay thậm chí là bị đứt nếu bạn để rơi, va chạm quá mạnh.
 • Lỗi phần mềm: Khi sử dụng điện thoại thời gian dài sẽ làm cho các phần mềm hoạt động không còn ổn định. Khiến chúng hoạt động chồng chéo lên nhau và làm cho chiếc Realme 5 bị lỗi màn hình, không thể hiện chính xác những thao tác của bạn.
 • Sử dụng điện thoại trong điều kiện quá nóng: Khi sử dụng điện thoại trong điều kiện thời tiết nắng nóng trực tiếp sẽ khiến tăng thêm nhiệt cho các linh kiện bên trong của điện thoại và khiến chúng bị hỏng và quá nhiệt, hoạt động sẽ không còn ổn định. Và dẫn đến việc hư hỏng trên màn hình.

Cách khắc phục các hiện tượng trên bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Khởi động lại điện thoại: Đây có thể được xem là một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất bạn có thể làm. Nhằm để reset lại các ứng dụng hoạt động không ổn định và giúp cho màn hình có thể hoạt động được một cách chính xác nhất.
 • Cập nhật lại hệ điều hành mới nhất trên điện thoại: Để có thể tránh được những mã độc và virus thì bạn nên lên một hệ điều hành mới nhất. Virus cũng có thể là một nguyên nhân gây ra lỗi màn hình cảm ứng khiến chúng bị đơ và không hoạt động cách chính xác.
 • Đến các trung tâm sửa chữa uy tín: Nhằm có thể kiểm tra một cách chính xác và chi tiết các lỗi trên chiếc Realme 5 bạn nên đến các trung tâm bảo hành uy tín và có mức dịch vụ tốt như Điện Thoại Vui để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn cách reset Factory Realme 5 khi bị loạn cảm ứng và lỗi màn hình

Một trong những cách cuối cùng bạn có thể làm là reset factory điện thoại trước khi đem chúng đến trạm bảo hành để sửa chữa. Hãy tham khảo một số cách bên dưới để có thể thực hiện chúng một cách chu đáo và đúng nhất:

 • Bước 1: Vào Cài đặt

Vào Cài đặt

 • Bước 2: Chọn vào Cài đặt bổ sung

Chọn vào Cài đặt bổ sung

 • Bước 3: Chọn Sao lưu và đặt lại

Chọn Sao lưu và đặt lại

 • Bước 4: Bấm Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc

Đặt lại về dữ liệu gốc