Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Realme XT

Giá liên hệ

- Từ 26/11 - 29/11 Tặng mũ bảo hiểm khi thay thế linh kiện (* Số lượng có hạn)

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày (Đặt trước).
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Realme XT uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Realme XT là chiếc smartphone cao cấp nhất mà Realme đã ra mắt thị trường và sở hữu nhiều công nghệ tuyệt vời. Tuy nhiên, bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng vậy. Nếu trong quá trình sử dụng máy bạn vô tình làm rớt điện thoại sẽ khiến cho màn hình của chiếc máy bị sọc, mất đèn màn hình,… Thậm chí là cảm ứng của máy không thể hoạt động. Khi đó, hãy nhanh chóng thay màn hình Realme XT.

Realme XT – Màn hình 6.4 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải FullHD+

Cuộc đua về “số chấm” trên smartphone chưa bao giờ hết hot, không bao lâu sau khi chúng ta có những chiếc máy có camera 48 MP thì mới đây Realme lại tiếp tục giới thiệu một chiếc smartphone mới mang tên Realme XT với camera khủng lên tới 64 MP.

Realme XT – Màn hình 6.4 inch, tấm nền Super AMOLED, độ phân giải FullHD+

Realme XT được trang bị một màn hình kích thước lớn 6,4 inch công nghệ Super AMOLED độ phân giải Full HD+. Tất cả đem đến những hình ảnh sống động, màu sắc chân thực và hiệu ứng tràn viền với màn hình chiếm tới 91,9% mặt trước.

Lưu ý về linh kiện màn hình khi thay thế

Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan làm bạn phải thay màn hình, mặt kính mới cho chiếc Realme XT. Về cơ bản, bạn nên chú ý tới một vài biểu hiện như sau:

  • Realme XT bị nhiễu loạn cảm ứng, thậm chí bị. Cảm ứng của Realme XT lúc được lúc không, thậm chí bị liệt cảm ứng.
  • Màn hình điện thoại không hiển thị dù đã khởi động lại. Vấn đề rất có thể nằm ở bộ nguồn của máy gặp trục trặc,
  • Màn hiển thị của Realme XT gặp lỗi như: nhòe màu, hiện sọc màu ngang dọc quanh máy. Khi đó, bạn nên mang máy tới cửa hàng để kiểm tra và khả năng phải thay màn hình Realme XT cả bộ mới có thể xử lý triệt để,
  • Màn hình Realme XT bị nứt vỡ do va đập trong quá trình sử dụng. Khi đó Realme XT sẽ không thể sử dụng các chức năng vuốt chạm thông thường.

Lưu ý về linh kiện màn hình khi thay thế

Khi gặp tình trạng trên bạn cần thay màn hình Realme XT mới. Song, bạn cũng cần lưu ý về chất lượng thay thế màn hình. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thay màn hình Realme khác nhau với nhiều linh kiện khác nhau. Khi thay màn hình, bạn cần cần lưu ý độ uy tín của trung tâm sửa chữa điện thoại. Vì trong nhiều trường hợp, nhằm tăng lợi nhuận, kỹ thuật viên thay vì thay màn hình tốt, chất lượng cao lại thay bằng một chiếc màn hình kém chất lượng, hàng lô. Những loại màn hình này không có tuổi thọ cao, sẽ nhanh hư hỏng mặc dù bạn chỉ vừa mới sử dụng.

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Lưu ý về linh kiện màn hình khi thay thế

Cách bảo vệ màn hình Realme XT khỏi hư hỏng

  • Tránh để Realme XT trong túi quần

Theo thói quen sử dụng điện thoại thì bạn hay để vào túi quần. Nhưng khi vận động sẽ khiến chiếc điện thoại Realme XT bị cong dẫn đến màn hình hỏng. Hoặc bạn vô tình để nó vào chung với chìa khóa vật nhọn đè lên màn hình và bị nứt vỡ.

Cách bảo vệ màn hình Realme XT khỏi hư hỏng

  • Không để Realme XT dưới gối ngủ

Có một số thói quen trước khi ngủ, bạn hay cầm điện thoại để sử dụng và đặt dưới gối. Và trong khi ngủ, bạn vô tình đè lên Realme XT, lúc này màn hình chịu sức áp lực nên dẫn đi hư, liệt cảm ứng.

  • Tránh làm rơi Realme XT

Đây là nguyên nhân gặp nhiều nhất. Việc làm rơi Realme XT không chỉ làm màn hình bị hỏng mà còn có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác. Do đó, cầm máy chắc chắn đảm bảo không bị rơi.

Thay màn hình Realme XT giá rẻ, bảo hành 6 tháng đến ngay Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình Realme XT chính hãng và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM, Điện Thoại Vui sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Để hỗ trợ các thao tác sửa chữa đảm bảo chính xác hoàn hảo, Điện Thoại Vui cũng đã và đang được trang bị hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay.

Thay màn hình Realme XT giá rẻ, bảo hành 6 tháng đến ngay Điện Thoại Vui

Cùng với đó, Điện Thoại Vui cam kết cung cấp dịch vụ thay màn hình Realme XT giá rẻ đến mọi người. Chỉ mất một ngày nếu có đặt trước, chiếc Realme XT của bạn sẽ được có lại màn hình hiển thị chất lượng cao. Ngoài ra, nhằm tạo nên yên tâm cho khách hàng, Điện Thoại Vui hỗ trợ bảo hành 6 tháng kể từ ngày thay thế.

Bên cạnh thay màn hình Realme XT, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay màn hình Realme khác như: thay màn hình Realme X, thay màn hình Realme X2 Pro, thay màn hình Realme X2,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp