BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay màn hình Samsung Galaxy Fold (Bên ngoài)

3.000.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Fold bên ngoài uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Màn hình là bộ phận đóng vai trò hiển thị chính, một chiếc smartphone dù có cao cấp nhưng màn hình bị hỏng thì cũng xem như vô dụng. Bạn đang gặp vấn đề với màn hình Samsung Galaxy Fold và muốn tìm một nơi uy tín để được tư vấn và tiến hành sửa chữa, thì hãy đến với Điện Thoại Vui để được phục vụ dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold bên ngoài.

Samsung Galaxy Fold – Màn hình phụ 4.6 inch sử dụng độc lập

Samsung đã phát triển một chiếc điện thoại mà bạn chưa từng thấy trước đây. Điểm khác biệt đó đến từ màn hình gập độc đáo ngỡ như chỉ có ở tương lai, mang tên Samsung Galaxy Fold. Samsung Galaxy Fold không chỉ sở hữu một màn hình có thể uốn dẻo mà còn có một màn hình riêng 4.6 inch, để có thể sử dụng độc lập khi gập máy lại.

Samsung Galaxy Fold – Màn hình phụ 4.6 inch sử dụng độc lập

Samsung Galaxy Fold được trang bị màn hình 4,3 inch khi gập lại hoặc khi mở ra màn hình sẽ có kích cỡ 7.3 inch, cập nhật trải qua tạo những ứng dụng đa phương tiện. Cùng với đó, là chứng nhận đạt chuẩn màn hình “Eye Comfort”, màn hình gập của Galaxy Fold giúp giảm 42% ánh sáng xanh (từ 415 đến 455 naometer) so với màn hình thông thường.

Hậu quả là gì nếu bạn vẫn sử dụng tiếp tục màn hình hỏng

Màn hình là linh kiện tương đối dễ hỏng với các dấu hiệu như cảm ứng bị chậm, liệt cảm ứng, hở sáng, loang màu, các điểm chết xuất hiện trên bề mặt thiết bị. Trong quá trình sử dụng, có khá nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn tới những tình trạng trên như:

 • Thường xuyên làm rơi Samsung Galaxy Fold hoặc để Samsung Galaxy Fold va đập với các bề mặt cứng, sần sùi, thô nhám như mặt sàn, nền nhà,…
 • Để Samsung Galaxy Fold ở môi trường ẩm ướt, gần nguồn nhiệt, nguồn hóa chất khiến màn hình bị biến dạng
 • Thời gian sử dụng Samsung Galaxy Fold lâu ngày và người dùng chưa thực hiện đúng cách vệ sinh theo quy trình chuẩn cũng rất dễ gây hư hỏng màn hình

Hậu quả là gì nếu bạn vẫn sử dụng tiếp tục màn hình hỏng

Và tất nhiên rằng khi xảy ra trường hợp trên, bạn bắt buộc phải thay màn hình Samsung Galaxy Fold bên trong và bên ngoài thì mới có thể sử dụng tiếp tục. Tuy nhiên, có không ít người vẫn cố sử dụng tiếp tục sẽ gây ra hậu quả xấu:

 • Nếu như màn hình bị nứt, vỡ sẽ tạo điều kiện cho hơi nước, bụi lọt vào bên trong. Sau đó, chúng sẽ làm hỏng cả màn hình bên trong và các linh kiện khác trong máy
 • Không chỉ vậy, nó còn gây ảnh hưởng đến người dùng, nếu màn hình bị nứt, ngón tay có thể sẽ bị tổn thương, còn màn hình bị lỗi hiển thị, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mắt của người dùng
 • Và quan trọng hơn, nó ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của máy

Cách kiểm tra cảm ứng và hiển thị của màn hình sau khi thay

Việc thay màn hình Samsung Galaxy Fold tất nhiên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng hiển thị và cảm ứng của máy so với lúc ban đầu. Tuy nhiên, để an toàn bạn cũng cần biết một số thủ thuật để kiểm tra màn hình nếu chẳng may bạn phải đi thay:

Để kiểm tra khả năng hiển thị của màn hình Samsung, bạn cần xem kỹ màn hình xem có hở sáng và dính bụi hay không. Sau đó, bạn chọn bàn phím và nhấn tổ hợp *#0*#, máy sẽ xuất hiện một bảng gồm nhiều mục để kiểm tra. Bạn hãy lần lượt chọn xem những bảng màu đơn sắc trắng, đen, xanh, đỏ, vàng,… có trong mục kiểm tra để xem màn hình có bị điểm chết, hoặc ám vàng hay không.

Cách kiểm tra cảm ứng và hiển thị của màn hình sau khi thay

Đối với chức năng cảm ứng, bạn cũng chọn bàn phím và nhấn *#0*#, chọn Touch và thực hiện vẽ các đường ở sát mép màn hình để lấp đầy các ô trống. Khi các ô trống không hiện màu xanh ở nơi bạn thao tác thì xác định đã bị lỗi về cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển những icon trên màn hình để kiểm tra xem cảm ứng có bị loạn, bị liệt hay không.

Thay màn hình Samsung Galaxy Fold mặt ngoài giá bao nhiêu?

Màn hình Samsung Galaxy Fold bên ngoài Giá liên hệ
Màn hình Samsung Galaxy Fold bên trong Giá liên hệ
Màn hình Samsung Galaxy J2 Prime 1.200.000 Đồng
Màn hình Samsung Galaxy J6 Plus 1.600.000 Đồng
Màn hình Samsung Galaxy J8 2018 1.800.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy Fold mặt bên ngoài:

 • Thay màn hình Samsung Galaxy Fold bên ngoài: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Samsung Galaxy Fold bên trong: Giá liên hệ
 • Thay màn hình Samsung Galaxy J2 Prime: 1.200.000 Đồng
 • Thay màn hình Samsung J6 Plus: 1.600.000 Đồng
 • Thay màn hình SS J8 2018: 1.800.000 Đồng

Thay màn hình Samsung Galaxy Fold bên ngoài uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Nếu Samsung Galaxy Fold có những dấu hiệu hư màn hình đã đề cập, hãy mang máy đi kiểm tra ngay để được tư vấn và đưa ra quy trình thay màn hình Samsung Galaxy Fold phù hợp, tránh để lâu có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Điện Thoại Vui sở hữu hệ thống nhiều cửa hàng phân bố ở Hồ Chí Minh và Hà Nội là điểm đến uy tín, chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi có dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Fold chính hãng, giá cả phải chăng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật viên chuyên môn cao mang đến dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất đến với quý khách.

Thay màn hình Samsung Galaxy Fold (Bên ngoài) uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Khi nhân viên kỹ thuật thực hiện thay màn hình Samsung Galaxy Fold (Bên ngoài), khách hàng có thể trực tiếp quan sát để đảm bảo tính minh bạch và có thể lấy máy ngay trong vòng một ngày. Với thời gian bảo hành sau thay thế là 6 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thay màn hình của Điện Thoại Vui.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp một số dịch vụ khác như: thay màn hình Samsung Galaxy Fold (Bên trong), thay màn hình Samsung Note 5, thay màn hình Samsung S8, thay màn hình Samsung Note 8,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp