XEM TẠI:

Thay màn hình Vivo V5

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Vivo V5 giá rẻ, uy tín tại HN và Hồ Chí Minh

Màn hình Vivo V5 có thể được xem là một linh kiện chiếm vị trí quan trọng và cũng đắt tiền nhất của chiếc điện thoại. Hiện tại màn hình của chiếc Vivo V5 của bạn đang bị đơ, không thể hiện được hình khi có cuộc gọi đến hay dễ bị loạn cảm ứng. Bạn mong muốn tìm hiểu được cách khắc phục được chúng và một nơi uy tín để thay màn hình Vivo V5?

Vivo V5 – Màn hình 5.5 inches IPS LCD cùng kính cường lực Gorilla Glass 3

Mang trong mình một màn hình với kích thước lên đến 5.5 inches, cùng với đó là tấm nền IPS LCD cho độ phân giải HD với độ hiển thị màu sắc khá trung thực và mềm mịn. Với tấm nền IPS LCD bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại Vivo V5 của mình ở mọi góc nhìn và thậm chí bạn có thể sử dụng chúng trong môi trường ánh sáng lớn.

Vivo V5 – Màn hình 5.5 inches IPS LCD cùng kính cường lực Gorilla Glass 3

Để tạo được sự chắc chắn và ổn định khi người dùng tương tác với màn hình của chiếc Vivo V5, thì nhà sản xuất đã trang bị một kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3. Giúp cho màn hình của chiếc Vivo V5 có một độ cứng chắc và ổn định khi có lực tương tác và tác dụng lên chúng. Thậm chí chúng còn có thể chống trầy và bảo vệ màn hình cảm ứng.

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình của Vivo V5 không sáng lên khi có cuộc gọi đến

Khi sử dụng điện thoại Vivo V5 trong thời gian dài chúng sẽ dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh cũng như nội cảnh và khiến cho phần màn hình của Vivo V5 bị lỗi. Đặc biệt là lỗi màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến trên Vivo V5, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng khi sử dụng trong thời gian dài. Bên dưới là một số nguyên nhân khiến Vivo V5 bị lỗi không sáng lên khi có cuộc gọi đến:

  • Điện thoại Vivo V5 bị làm rơi rớt: Việc làm rơi rớt điện thoại Vivo V5 sẽ làm cho chúng bị lỏng socket màn hình nguồn, và thậm chí có thể làm chúng bị đứt và gây hư hỏng nặng phần màn hình Vivo V5 nếu xảy ra va đập với lực tác động quá lớn.
  • Xung đột phần mềm trên điện thoại: Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài, mà không tắt máy hay việc tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc sẽ làm hại đến màn hình Vivo V5. Vì những ứng dụng này dễ bị xung đột với nhau trong quá trình hoạt động.
  • Hệ điều hành quá cũ và bị lỗi: Khi hệ điều hành quá cũ sinh ra xung đột với các phần mềm luôn được cập nhật mới. Hai sự trái ngược này sẽ làm cho màn hình của chiếc Vivo V5 bị lỗi không thể hiển thị khi có cuộc gọi đến.

Để có thể khắc phục được tình trạng Vivo V5 bị lỗi không thể bật màn hình khi có cuộc gọi đến, thì bạn nên áp dụng một số hướng dẫn sau đây:

  • Khởi động lại chiếc Vivo V5: Để có thể tắt đi các ứng dụng gây xung đột trên chiếc Vivo V5, bạn nên khởi động máy. Điều này giúp bạn có thể cải thiện được các ứng dụng lỗi, gây xung đột.
  • Tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất: Hãy tiến hành cập nhật hệ điều hành mới cho chiếc Vivo V5 của bạn. Nhằm giúp các ứng dụng và hệ điều hành được đồng nhất về hệ thống cho đến các phiên bản. Chúng sẽ giúp hạn chế được lỗi không hiển thị màn hình khi có cuộc gọi đến trên Vivo V5.
  • Xóa hết tất cả dữ liệu và đặt lại cài đặt trên Vivo V5: Nhằm hạn chế và xóa đi các ứng dụng lỗi trên Vivo V5, bạn nên tiến hành đặt lại điện thoại và xoá hết dữ liệu. Điều này giúp bạn có thể có được một điện thoại như mới.

Xóa hết tất cả dữ liệu và đặt lại cài đặt trên Vivo V5

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Cách khắc phục màn hình Vivo V5 bị đơ và lỗi cảm ứng một cách nhanh chóng

Màn hình điện thoại trên Vivo V5 bị đơ và lỗi cảm ứng là hiện tượng báo hiệu bạn đã sử dụng chúng được thời gian quá dài mà không có sự bảo trì và bảo dưỡng tốt. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu không có cách khắc phục chúng một cách nhanh chóng, do đó bên dưới sẽ là một số hướng dẫn nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng màn hình Vivo V5 bị đơ và lỗi cảm