BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Vivo V7

(đánh giá) 1 đã bán

900.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Vivo V7 – Thay thế lấy ngay, giá rẻ tại HN và HCM

Màn hình Vivo V7 là một trong những loại màn hình kết hợp giữa công nghệ TFT siêu bền cùng tấm nền IPS cho khả năng hiển thị màu đa dạng. Nhưng hiện tại màn hình của chiếc Vivo V7 đang bị hỏng và cần được thay thế nhanh chóng. Bạn đang tìm một nơi uy tín và thay màn hình Vivo chính hãng cho Vivo V7 chất lượng, cùng với bảo hành dài? Mời bạn đọc tiếp.

Vivo V7 – Màn hình IPS TFT 5.7 inches cùng khả năng hiển thị HD+ sắc nét

Màn hình là một trong những thứ quan trọng nhất của một chiếc điện thoại, chúng có khả năng hiển thị cùng lúc nhiều nội dung và hiển thị chúng dưới một góc độ màu sắc chính xác nhất. Màn hình IPS TFT 5.7 inches trên chiếc Vivo V7 là một trong những loại màn hình điển hình với độ bền của màn hình TFT cùng độ hiển thị màu sắc trung thực nhất.

Vivo V7 – Màn hình IPS TFT 5.7 inches cùng khả năng hiển thị HD+ sắc nét

Với tấm nền IPS TFT bạn nhận lại được một chất lượng hiển thị HD+, bạn có thể thoải mái sử dụng để cày game và xử lý các tác vụ hình ảnh một cách chính xác nhất. Chất lượng hiển thị HD+ còn cho bạn có thể nhìn được dưới môi trường ánh sáng lớn một cách dễ dàng hơn.

Lỗi màn hình Vivo V7 không bật khi có thông báo: Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng điện thoại Vivo V7 trong thời gian dài chúng sẽ dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh cũng như nội cảnh và khiến cho phần màn hình của Vivo V7 bị lỗi. Đặc biệt là lỗi màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến trên Vivo V7, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng khi sử dụng trong thời gian dài. Bên dưới là một số nguyên nhân khiến Vivo V5 bị lỗi không sáng lên khi có cuộc gọi đến:

 • Điện thoại Vivo V7 bị làm rơi rớt: Việc làm rơi rớt điện thoại Vivo V7 sẽ làm cho chúng bị lỏng socket màn hình nguồn, và thậm chí có thể làm chúng bị đứt và gây hư hỏng nặng phần màn hình Vivo V7 nếu xảy ra va đập với lực tác động quá lớn.
 • Xung đột phần mềm trên điện thoại: Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài, mà không tắt máy hay việc tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc sẽ làm hại đến màn hình Vivo V7. Vì những ứng dụng này dễ bị xung đột với nhau trong quá trình hoạt động.
 • Hệ điều hành quá cũ và bị lỗi: Khi hệ điều hành quá cũ sinh ra xung đột với các phần mềm luôn được cập nhật mới. Hai sự trái ngược này sẽ làm cho màn hình của chiếc Vivo V7 bị lỗi không thể hiển thị khi có cuộc gọi đến.

Để có thể khắc phục được tình trạng Vivo V7 bị lỗi không thể bật màn hình khi có cuộc gọi đến, thì bạn nên áp dụng một số hướng dẫn sau đây:

 • Khởi động lại chiếc Vivo V7: Để có thể tắt đi các ứng dụng gây xung đột trên chiếc Vivo V7, bạn nên khởi động máy. Điều này giúp bạn có thể cải thiện được các ứng dụng lỗi, gây xung đột.
 • Tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất: Hãy tiến hành cập nhật hệ điều hành mới cho chiếc Vivo V7 của bạn. Nhằm giúp các ứng dụng và hệ điều hành được đồng nhất về hệ thống cho đến các phiên bản. Chúng sẽ giúp hạn chế được lỗi không hiển thị màn hình khi có cuộc gọi đến trên Vivo V7.

Tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất

 • Xóa hết tất cả dữ liệu và đặt lại cài đặt trên Vivo V7: Nhằm hạn chế và xóa đi các ứng dụng lỗi trên Vivo V7, bạn nên tiến hành đặt lại điện thoại và xóa hết dữ liệu. Điều này giúp bạn có thể có được một điện thoại như mới.

Những cách bảo vệ tránh thay màn hình Vivo V7 không cần thiết

Để có thể bảo vệ cho thiết bị điện thoại Vivo V7 của mình một cách tốt nhất thì bên dưới là một số cách và những thứ liệt kê ra để giúp bạn bổ sung chúng cho chiếc Vivo V7 của mình. Nhằm tạo điều kiện sử dụng chúng một cách bền bỉ và giữ gìn được giá trị của chiếc Vivo V7:

 • Trang bị màn hình cường lực cho Vivo V7: Sử dụng các loại màn hình cường lực chất lượng để hạn chế được các lực tác động đến màn hình và một độ bền bỉ dài lâu.

Trang bị màn hình cường lực cho Vivo V7

 • Luôn tắt đa nhiệm khi có thể: Để có thể hạn chế được các lỗi do ứng dụng bị xung đột gây ra và khiến chiếc Vivo V7 bị lỗi, thì bạn nên tắt đa nhiệm của chúng ngay khi có thể.
 • Không sử dụng các phần mềm đến từ các trang web không rõ nguồn gốc: Các ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play luôn được Google kiểm tra về mã độc và virus. Do đó, nếu bạn sử dụng những ứng dụng tải qua mạng hay các trang web không kiểm duyệt sẽ dễ mắc phải virus hay mã độc nguy hiểm cho điện thoại và khiến chúng bị lỗi.

Dịch vụ thay màn hình Vivo V7 chính hãng, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi chiếc màn hình Vivo V7 bị lỗi đơ, chập chờn,… Việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến là nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia Điện Thoại Vui. Chiếc Vivo V7 của bạn sẽ được kiểm tra và tiến hành thay màn hình nếu cần thiết.

Chúng tôi đảm bảo việc thay màn hình Vivo V7 uy tín và minh bạch, bạn có thể nhận lại máy trong vòng 1 ngày, cùng với 6 tháng bảo hành cho linh kiện thay thế.

Dịch vụ thay màn hình Vivo V7 chính hãng, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh thay màn hình Vivo V7, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như: thay màn hình Vivo V5, thay màn hình Vivo V7 Plus, thay màn hình Vivo V9,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay màn hình Vivo V7
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay màn hình Vivo V7
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp