XEM TẠI:

Thay màn hình Vivo V9

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Vivo V9 chất lượng, uy tín tại HN và HCM

Màn hình điện thoại Vivo V9 xuất hiện sọc ngang dọc, nhiễu, loang màu, chảy mực, nhấp nháy liên tục,… Thì đó chính là những dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại đã bị hư hỏng và bạn không thể làm gì hơn ngoài việc thay màn hình Vivo V9 mới để đảm bảo việc sử dụng tiếp tục.

Vivo V9 – Màn hình 6.3 inch, độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 19:9

Chiếc Vivo V9 là chiếc smartphone tầm trung cận cao cấp. Chiếc máy nổi bật với thiết kế tinh tế, màn hình tràn viền chiếm toàn bộ mặt trước đẹp mắt, đường viền thật mỏng gọn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc điện thoại cầm tay.

Vivo V9 – Màn hình 6.3 inch, độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 19:9

Sở hữu màn hình lớn lên đến 6.3 inch cùng độ phân giải Full HD+ cho không gian trải nghiệm vô cùng lớn, màu sắc hiển thị đẹp, tự nhiên và hài hòa. Tuy có màn hình lớn nhưng máy cầm khá vừa tay khi được tối ưu màn hình với tỷ lệ 19:9 cho diện tích hiển thị lên đến 90%, một con số ấn tượng để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách thỏa mãn nhất.

Thay màn hình Vivo V9 để khắc phục tình trạng lỗi màn hình

Tình trạng làm rơi khiến màn hình bị vỡ là điều thường xuyên xảy ra. Hậu quả mà nó để lại là khiến chiếc Vivo V9 bị mất thẩm mỹ cùng với đó là những trải nghiệm không được như ban đầu do việc mặt kính bị vỡ, nứt. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, những vết trầy xước trên màn hình sẽ xuất hiện khá nhiều dẫn đến chất lượng hiển thị hay trải nghiệm vuốt chạm không còn được tốt. Và điều này đã ảnh hưởng đến cảm giác trải nghiệm của người dùng khi chơi game hoặc xem những bộ phim đòi hỏi chất lượng hiển thị cao.

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Thay màn hình Vivo V9 để khắc phục tình trạng lỗi màn hình

Ngoài ra vì một lý do nào đó mà chiếc điện thoại của bạn không còn cảm ứng mượt mà nữa thay vào đó là những hiện tượng như loạn, liệt cảm ứng xảy ra thường xuyên gây ức chế cho người sử dụng. Và những tình trạng như đốm đen trên màn hình hoặc sọc trắng xanh cũng là dấu hiệu mà người dùng cần xem xét để tìm đến các địa chỉ thay màn hình uy tín. Để khắc phục thì thay màn hình Vivo V9 là việc bạn cần làm nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Thay màn hình Vivo V9 loại nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn?

Thông thường, trên thị trường sẽ tồn tại nhiều loại màn hình thay thế khác nhau và tất nhiên ứng với từng loại sẽ có giá màn hình khác nhau. Chất lượng màn hình cũng sẽ quyết định đến khả năng hiển thị và độ bền. Nếu chiếc điện thoại Vivo V9 của bạn chỉ vừa mới mua được một thời gian rất ngắn và bạn muốn nó tiếp tục bên bạn lâu nữa thì bạn hãy thay một chiếc màn hình có chất lượng tốt hơn cho máy. Những nội dung hiển thị sẽ gần giống với ban đầu nhất để đảm bảo việc trải nghiệm của bạn được tốt hơn.

Thay màn hình Vivo V9 loại nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn?

Bạn đang có ý định đổi mới chiếc Vivo V9 cũ kĩ này bằng một chiếc smartphone mới và việc thay màn hình cũng chỉ để bạn có thể sử dụng tạm thời trong một thời gian. Trong trường hợp này, bạn hãy thay màn hình Viv