XEM TẠI:

Thay màn hình Vivo Y15

Giá liên hệ

Dịch vụ thay màn hình Vivo Y15 giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với kích thước màn hình lớn lên đến khi sử dụng Vivo Y15 không cẩn thận và làm rơi điện thoại làm vỡ màn hình. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng cũng như tiềm ẩn các nguy hiểm từ mảnh kính bị nứt vỡ. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra và thay màn hình Vivo Y15 với giá rẻ lấy ngay, bảo hành lên đến 6 tháng nhé!

Vivo Y15 – Cấu hình ổn định, màn hình 6.35 inch độ phân giải Full HD

Ra mắt năm 2019 là một trong những chiếc điện thoại nổi bật trong phân khúc. Vivo Y15 sở hữu cấu hình ổn định mượt mà với chip Mediatek MT6762 Helio P22 đi kèm bộ nhớ RAM lên đến 4GB và bộ nhớ trong đạt 64Gb mang lại hiệu năng cực kỳ ổn định và mượt mà cho người dùng. Không những vậy máy còn được trang bị viên pin có dung lượng lớn lên đến 5000mAh cho người dùng sử dụng thoải mái cả ngày dài.

Vivo Y15 - Cấu hình ổn định, màn hình 6.35 inch độ phân giải Full HD

Điểm ấn tượng trên chiếc Vivo Y15 đó làm được trang bị màn hình tai thỏ kích thước lớn lên đến 6.35 inch độ phân giải full HD cho ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét và trung thực. Không những vậy với việc trang bị công nghệ IPS LCD capacitive touchscreen giúp màn hình có độ sáng tốt, có thể hoạt động tốt ở những nơi có độ sáng cao không bị chói lóa khi sử dụng.

Những dấu hiệu trên Vivo Y15 cho thấy chỉ có thay màn hình mới khắc phục được hư hỏng?

Trong quá trình sử dụng đôi lúc chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp phải các sự cố hư hỏng trên màn hình. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng và bạn không biết những dấu hiệu hư hỏng cần thay màn hình. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình Vivo Y15 khi nào nhé!

  • Điện thoại xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng màn hình như rơi vỡ vụn màn hình, không hiển thị được hình ảnh, lúc sử dụng được lúc không.
  • Vivo Y15 bị chảy mực nổi đốm nổi sọc khắp màn hình giảm diện tích hiển thị hình ảnh khi sử dụng.
  • Màn hình hiển thị sai màu sắc so với thực tế, lúc hiển thị đúng lúc không.

Biểu hiện màn hình hỏng

Trước những dấu hiệu hư hỏng trên cách khắc phục sửa chữa duy nhất cho chiếc Vivo Y15 đó là thay màn hình. Việc thay màn hình điện thoại Vivo sẽ khắc phục được 100% các dấu hiệu hư hỏng trên đưa chiếc điện thoại của bạn quay về như lúc ban đầu mới mua và không còn gặp các rắc rối bởi việc hư hỏng màn hình nữa.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Thay thế màn hình có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong Vivo Y15 không?

Màn hình là một bộ phận riêng rẽ không bị hàn và các linh kiện khác trong điện thoại nên khi xảy ra sự cố hư hỏng rất dễ dàng sửa chữa và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các linh kiện khác trong điện thoại. Việc thay màn hình Vivo Y15 sẽ khắc phục được 100% lỗi hư hỏng màn hình trên điện thoại giúp máy hoạt động lại ổn định như bình thường không còn gặp phải những rắc rối khi hư hỏng nữa.

Thay thế màn hình có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong Vivo Y15 không?

Không những việc thay màn hình không ảnh hưởng đến các linh kiện khác mà còn giúp bạn tránh được các ảnh hưởng từ việc hư hỏn