XEM TẠI:

Thay màn hình Vivo Y91C

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Vivo Y91C chất lượng, lấy ngay tại HN và HCM 

Màn hình là bộ phận được xem là dễ hư hỏng nhất. Một khi màn hình Vivo Y91C gặp vấn đề, sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bạn đang cần tìm một nơi có thể đáp ứng nhu cầu thay màn hình Vivo chính hãng cho Vivo Y91C nhanh chóng và vô cùng chất lượng.  

Vivo Y91C – Màn hình tràn viền ấn tượng cùng với cấu hình cao cấp

Chiếc điện thoại Vivo Y91C được thiết kế vô cùng tinh tế, cực kỳ hiện đại và đáp ứng xu hướng thị trường hiện nay. Với màn hình có kích thước 6.22 inch và đặc biệt là thiết kế tràn viền sẽ cho bạn trải nghiệm sử dụng cực tốt. Hai cạnh bên của Vivo Y91C cực kỳ mỏng, mang lại sự sang trọng, đẹp mắt.

Vivo Y91C - Màn hình tràn viền ấn tượng cùng với cấu hình cao cấp

Về cấu hình của Vivo Y91C được trang bị ấn tượng với vi xử lý MediaTek 6762R bao gồm 8 nhân. Chip này có thể tạo ra xung nhịp hoạt động lên tới 2.0 GHz. Với một số trang bị hiện đại như trên, Vivo Y91C có thể đáp ứng các tác vụ cơ bản một cách cực kỳ mượt mà. Ngoài ra, bạn có thể giải trí vô cùng ổn định, không có hiện tượng giật.

Lỗi màn hình Vivo Y91C không bật lên khi nhận thông báo: Nguyên nhân và khắc phục

Khi bạn xài điện thoại Vivo Y91C qua một khoảng thời gian vài năm, chắc chắn cũng sẽ có những vấn đề xảy ra như hư hỏng, trầy xước,… khiến bạn phải thay màn hình Vivo Y91C mới. Bộ phận màn hình là nơi dễ trầy xước, nhiều lỗi nhất gây rắc rối đến việc sử dụng. Vì thế, bạn cần khắc phục một cách nhanh chóng các vấn đề này. Để khắc phục được dễ dàng, bạn cần nắm những nguyên nhân lỗi màn hình Vivo Y91C không thể bật lên khi có thông báo:

ỗi màn hình Vivo Y91C không bật lên khi nhận thông báo: Nguyên nhân và khắc phục

  • Điện thoại Vivo Y91C bị rơi rớt: Đôi lúc, bạn sẽ bất cẩn với chiếc Vivo Y91C của mình, làm rơi rớt nó và gây ảnh hưởng nặng nề. Một trong số các lỗi do rơi rớt gây ra đó là lỗi màn hình. Nó có thể khiến đứt, gây hư hỏng nặng màn hình Vivo Y91C và không hoạt động lúc nhận thông báo.
  • Xung đột các phần mềm: Việc tải các ứng dụng lỗi, virus rất có thể gây nên tình trạng đứng máy, còn gọi là xung đột phần mềm. Điều này gây nên tình trạng tắt máy liên tục, lỗi màn hình và không thể hoạt động ổn định nữa.
  • Sử dụng hệ điều hành cũ và không update: Hệ điều hành đôi lúc sẽ có những lỗi có thể là do nhà sản xuất hoặc do sử dụng lâu dài sinh ra. Bạn không cập nhật hệ điều hành mới, giúp xóa lỗi thì sẽ gây nên tình trạng ảnh hưởng đến màn hình khi có thông báo đến sẽ không hoạt động.

Để bạn có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng, chữa lỗi màn hình Vivo Y91C thì bạn cần nắm rõ một số phương pháp bên dưới:

  • Khởi động lại từ đầu chiếc Vivo Y91C: Để tắt đi và xóa các ứng dụng virus chạy lỗi, bạn cần khởi động lại điện thoại. Việc khởi động máy sẽ giúp chiếc Vivo Y91C được ổn định hơn, màn hình sử dụng trơn tru và chất lượng hơn rất nhiều.
  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất: Bạn cần làm theo chỉ dẫn khi có thông báo cập nhật hệ điều hành. Việc cập nhật hệ điều hành cho Vivo Y91C sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc khắc phục lỗi màn hình.
  • Đặt lại cài đặt Vivo Y91C: Đây có lẽ là bước tốt nhất để bạn khắc phục lỗi màn hình Vivo Y91C không bật lên khi có thông báo. Bạn nên đặt lại điện thoại, đồng thời xóa hết dữ liệu trong máy để có một điện thoại hoạt động như mới.

Những cách bảo vệ màn hình Vivo Y91C tránh tình trạng đơ, vỡ, nứt

Để giúp chiếc đi