Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Vivo Y91C

900.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Vivo Y91C chất lượng, lấy ngay tại HN và HCM 

Màn hình là nơi giao tiếp giữa người dùng và điện thoại, do đó khi màn hình điện thoại bị hư hỏng ảnh hưởng rất nhiều đến trả nghiệm sử dụng của người dùng. Khi màn hình Vivo Y91C bị hư hỏng thì bạn cần tìm một nơi có thể đáp ứng nhu cầu thay màn hình Vivo chính hãng cho Vivo Y91C nhanh chóng và vô cùng chất lượng.  

Vivo Y91C – Màn tràn viền ấn tượng cùng với cấu hình cao cấp

Máy sở hữu một thiết kế sang trọng với màn hình kích thước lớn 6.22 inch và đặc biệt là thiết kế tràn viền sẽ cho bạn trải nghiệm sử dụng cực tốt. Hai cạnh bên của máy được thiết kế mỏng như vậy không chỉ giúp màn hình có tỉ lệ cao hơn mà còn mang đến vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng. Việc có kích thước tràn viền sẽ dễ dẫn đến trầy xước và thay màn hình Vivo Y91C

Vivo Y91C - Màn hình tràn viền ấn tượng cùng với cấu hình cao cấp

Về mặt hiệu năng, máy cho khả năng hoạt động ổn định với con chip MediaTek 6762R bao gồm 8 nhân. Chip này có thể tạo ra xung nhịp hoạt động lên tới 2.0 GHz. Nhờ vậy với các hoạt động cơ bản của người dùng như lướt web, nghe nhạc máy có thể hoạt động một cách mượt mà.

Lỗi màn hình Vivo không bật lên khi nhận thông báo: Nguyên nhân và khắc phục

Màn hình điện thoại là nơi tiếp xúc – va chạm với nhiều đồ dùng, vật dụng khác do đó tỉ lệ bị trầy xước và hư hỏng sẽ nhanh so với những bộ phận khác. Khi màn hình điện thoại Vivo bị hư hỏng bạn sẽ cần phải tìm kiếm địa chỉ để thay màn hình Vivo Y91C mới.

Khi màn hình điện thoại bị trầy xước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Do đó khi gặp tình trạng này bạn cần tìm cách để khắc phục lỗi trên một cách nhanh chóng nhất.

Để khắc phục được dễ dàng, bạn cần nắm những nguyên nhân lỗi màn hình Vivo không thể bật lên khi có thông báo:

ỗi màn hình Vivo Y91C không bật lên khi nhận thông báo: Nguyên nhân và khắc phục

 • Người dùng làm rơi điện thoại hoặc để điện thoại va đập với các vật cứng. Lỗi này có thể khiến màn hình bị vỡ, chảy mực thậm chí là ngừng hẳn hoạt động. Nguyên nhân có thể do các cáp nối bên trong điện thoại bị đứt, gây hư hỏng nặng màn hình Vivo và không hoạt động lúc nhận thông báo.
 • Điện thoại bị xung đột phần mềm: Khi người dùng tải các ứng dụng bị lỗi hoặc virus xâm nhập có thể khiến điện thoại bị đứng máy. Hoặc hai ứng dụng trong một phần mềm bị xung đột các chức năng khiến điện thoại bị tắt máy hoặc lỗi đơ màn hình.
 • Sử dụng hệ điều hành cũ và không update: Hệ điều hành đôi lúc sẽ phát sinh một số lỗi do máy đã sử dụng lâu dài hoặc người dùng không cập nhật phiên bản vá lỗi hệ điều hành mới.

Để bạn có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng, chữa lỗi màn hình Vivo thì bạn cần nắm rõ một số phương pháp bên dưới:

 • Khởi động lại từ đầu chiếc Vivo Y91C: Để tắt đi và xóa các ứng dụng virus chạy lỗi, bạn cần khởi động lại điện thoại. Việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp máy có thể hoạt động ổn định và màn hình có thể hoạt động trơn tru trở lại.
 • Cập nhật hệ điều hành với khi có thông báo: Việc cập nhật hệ điều hành là cập nhật những bản vá lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó. DO đó nếu lỗi màn hình do hệ điều hành sẽ có thể khắc phục nhanh chóng sau khi cập nhật hệ điều hành mới này.
 • Đặt lại cài đặt Vivo Y91C: Đây có lẽ là bước tốt nhất để bạn khắc phục lỗi màn hình Vivo Y91C không bật lên khi có thông báo. Bạn nên đặt lại điện thoại, đồng thời xóa hết dữ liệu trong máy để có một điện thoại hoạt động như mới.

Những cách bảo vệ màn hình Vivo tránh tình trạng đơ, vỡ, nứt

Để giúp bảo vệ màn hình hiệu quả khi sử dụng, tránh những trường hợp đáng tiếc như rơi vỡ màn hình thì người dùng cần có một số biện pháp cũng như hiểu biết trong quá trình sử dụng, tránh tình trạng đơ màn, vỡ nứt, chảy mực,…

 • Dán màn hình cường lực: Việc trang bị một màn hình cường lực bảo vệ màn hình thật giúp màn hình nguyên bản của máy an toàn. Chẳng may gặp phải các chấn động mạng và vỡ màn thì màn hình cường lực sẽ chịu phần lớn tác độ và màn hình gốc được bảo vệ nguyên vẹn.

Những cách bảo vệ

 • Khi không sử dụng điện thoại hãy tắt màn hình. Việc để màn hình máy hoạt động liên tục cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.
 • Chỉ nên cài đặt những ứng dụng rõ nguồn gốc. Bạn cần lưu ý và né khỏi những ứng dụng không rõ nguồn gốc. Các ứng dụng không rõ nguồn gốc thường bị dính virus và sẽ sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu cài vào máy, không những màn hình mà còn nhiều bộ phận khác.

Thay màn hình Vivo Y91c giá bao nhiêu?

Màn Vivo Y91C 750.000 Đồng
Màn hình Vivo Y15 1.100.000 Đồng
Màn hình Vivo V3 450.000 Đồng
Màn hình Vivo V5 850.000 Đồng
Màn hình Vivo V7 Plus 750.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình điện thoại Vivo Y91C:

 • Thay màn hình Vivo Y91C: 750.000 Đồng
 • Thay màn hình Vivo Y15: 1.100.000 Đồng
 • Thay màn hình Vivo V3: 450.000 Đồng
 • Thay màn hình Vivo V5: 850.000 Đồng
 • Thay màn hình Vivo V7 Plus: 750.000 Đồng

Dịch vụ thay màn hình Vivo Y91C đảm bảo chất lượng tại Điện Thoại Vui 

Khi chiếc màn hình Vivo của bạn gặp bất cứ vấn đề gì, bạn hãy đem ngay đến Điện Thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra máy miễn phí, tận tình và thay màn hình Vivo Y91C chất lượng.

Thời gian sửa chữa, thay màn hình cũng diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể chờ đợi và lấy ngay trong ngày. Điều đặc biệt, linh kiện sẽ được bảo hành 6 tháng, bạn sẽ sử dụng bền bỉ bởi uy tín Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay màn hình Vivo Y91C đảm bảo chất lượng tại Điện Thoại Vui 

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp