XEM TẠI:

Thay màn hình Vsmart Active 1

1.600.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Vsmart Active 1 uy tín, chất lượng hàng đầu tại HN và HCM

Người dùng có thể trải nghiệm các chức năng cực tốt nhờ cấu tạo màn hình to trên Vsmart Active 1. Tuy nhiên, nó sẽ dễ dàng bị vỡ, nứt hơn khi gặp phải tác nhân bên ngoài, gây ảnh hưởng đến những yếu tố trên màn hình. Để khắc phục việc này, cách tốt nhất là thay màn hình cho Vsmart Active 1. Để có thể nhận biết khi nào cần thay màn hình Vsmart chính hãng cho Vsmart Active 1?

Vsmart Active 1 – Màn hình 5.65 inch, độ phân giải FullHD+, công nghệ Quantum Color+

Sau nhiều ngày chờ đợi, chiếc Vsmart Active 1 cuối cùng đã xuất hiện mang theo nhiều thứ mới mẻ và hấp dẫn, điển hình là thiết kế nguyên khối ấn tượng, hiệu năng mạnh mẽ đi kèm với một mức giá không thể nào tốt hơn.

Vsmart Active 1 – Màn hình 5.65 inch, độ phân giải FullHD+, công nghệ Quantum Color+

Màn hình Vsmart Active 1 có kích thước 5,65 inch, tỉ lệ 18:9, viền siêu mỏng và độ phân giải Full HD+ sắc nét. Hình ảnh được hiển thị ấn tượng ở độ chi tiết cao, màu sắc chính xác nhờ công nghệ màu sắc Quantum Color+. Độ sáng của Vsmart Active 1 đạt con số lên đến 650 nits, đảm bảo hiển thị tốt trong mọi hoàn cảnh.

Những điểm đáng lưu ý khi thay màn hình Vsmart Active 1

Sau thời gian sử dụng, màn hình Vsmart Active 1 xuất hiện những sọc dọc ngang, ố vàng, mờ, nhiễu,… Đây là dấu hiệu màn hình bị hư hỏng và bạn cần thay màn hình điện thoại chính hãng Vsmart Active 1 mới để tiếp tục việc trải nghiệm.

Màn hình chỉ được trang bị độ phân giải cao, có khả năng hiển thị khá tốt và cho màu sắc trung thực có góc nhìn rộng. Điều này đáp ứng được tốt những trải nghiệm như xem phim, chơi game,…của bạn. Thế nhưng, khi gặp các ảnh hưởng như rơi, rớt, va đập mạnh hay bị dính nước, bụi bẩn thâm nhập nếu như mặt kính bị nứt,…khiến màn hình của Vsmart Active 1 gặp lỗi. Và bạn không thể làm gì hay thực hiện bất cứ trải nghiệm nào nếu màn hình gặp trục trặc.

Những điểm đáng lưu ý khi thay màn hình Vsmart Active 1

Nếu như chiếc Vsmart Active 1 của bạn chỉ sử dụng được thời gian ngắn thì lỗi màn hình đã xảy ra. Lúc này, bạn vẫn muốn dùng chiếc điện thoại thêm thời gian dài. Vì thế, bạn cần màn hình sẽ có khả năng hiển thị gần giống nhất với ban đầu.

Vậy thì bạn nên thay màn hình Vsmart Active 1 hiệu quả, tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo cho việc thay thế màn hình chất lượng cho bạn. Đôi khi bạn nghĩ tới việc thay màn hình Vsmart Active 1 giá rẻ để tiết kiệm phần nào giá tiền và sẽ có rất nhiều nơi (thông thường là nhỏ lẻ) có giá thay màn hình cực rẻ. Bạn không thể đảm bảo được chất lượng mà địa điểm giá rẻ đem lại, tuy nhiên, tay nghề của kỹ thuật viên cũng quyết định tới khả năng hiển thị. Nếu bạn cần khả năng hiển thị giống với ban đầu nhất thì bạn tránh đến địa điểm nhỏ lẻ khi chưa xác định được chất lượng linh kiện và tay nghề.

Thay màn hình tại cơ sở uy tín

Cách