XEM TẠI:

Thay màn hình Vsmart Bee 3

1.800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Vsmart Bee 3 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, người dùng thường gặp phải vấn đề hư hỏng màn hình Vsmart Bee 3. Để đáp ứng điều này, Điện Thoại Vui xin cung cấp màn hình chính hãng để phục vụ cho việc thay màn hình điện thoại chính hãng Vsmart Bee 3 cho bạn, khắc phục nhanh chóng các lỗi mà quý khách hàng đang gặp phải.

Vsmart Bee 3 – Màn hình 6 inch, độ phân giải HD+, tấm nền IPS

Vsmart Bee 3 thuộc thương hiệu Vsmart trực thuộc tập đoàn Vingroup là chiếc smartphone có mức giá siêu rẻ nhưng vẫn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Điểm đặc biệt ở chiếc smartphone này chính là hệ điều hành VOS dành riêng cho người Việt với nhiều tính năng, hiệu suất được tối ưu dựa trên thói quen sử dụng của người Việt.

Vsmart Bee 3 – Màn hình 6 inch, độ phân giải HD+, tấm nền IPS

Vsmart Bee 3 lại được trang bị màn hình có kích thước lớn 6.0 inch mang đến khả năng hiển thị rộng hơn. Bên cạnh đó, độ phân giải HD+, người dùng sẽ được tận hưởng không gian hiển thị sắc nét, chi tiết. Tấm nền IPS giúp điện thoại có độ sáng cao, thể hiện ánh sáng hoàn hảo ở nhiều góc độ.

Những điều cần biết trước khi thay màn hình Vsmart Bee3

1. Phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Vsmart Bee 3 

Hiện tại có khá nhiều người sử dụng sản phẩm này, nên tồn tại nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng, nứt bể màn hình máy. Thông thường, màn hình điện thoại xuất hiện các lỗi hư hỏng, phải thay màn hình Vsmart chính hãng mới là do các nguyên nhân sau đây.

  • Trong quá trình sử dụng, mặt kính Vsmart Bee 3 bị chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài
  • Rớt máy làm va đập máy với vật cứng, hay chịu tác động bởi các vật sắc nhọn
  • Do mặt kính Vsmart Bee 3 bị đè nén bởi các lực mạnh
  • Mặt kính màn hình bị vỡ, máy bị móp cạnh, thậm chí là bị bung mặt kính
  • Người dùng sơ ý để Vsmart Bee 3 bị rơi vào nước
  • Có thể do xung đột màn hình làm cho cảm ứng bị hư hỏng, lỗi xung đột giữa các phần mềm của thiết bị

Phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Vsmart Bee 3 

Tất cả những nguyên nhân này đều ảnh hưởng đến màn hình của Vsmart Bee 3, tuy nhiên màn hình là linh kiện phức tạp và được hình thành từ nhiều bộ phận nhỏ. Do đó khi màn hình hỏng, rất có thể bạn chỉ cần thay bộ phận nhỏ thôi. Cụ thể rằng những hư hỏng liên quan đến màn hình cảm ứng đều được giải quyết thông qua hai dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình Vsmart Bee 3.

Thay màn hình khi điện thoại mắc lỗi hiển thị

Nếu như thay mặt kính chỉ giúp được bạn trong những trường hợp thiết bị chỉ bể vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình hiển thị và cảm ứng bắt buộc phải còn đang sử dụng tốt thì thay màn hình Vsmart Bee 3 mới là giải pháp toàn diện cho tất cả các vấn đề liên quan đến màn hình của máy, cách nhận biết cũng khá đơn giản như: liệt loạn cảm ứng, sọc nhòe, lem màu màn hình, mất hiển thị hình ảnh,… Đó là vì cấu tạo của màn h