Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Vsmart Bee

1.800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Vsmart Bee – Thay thế bảo đảm, nhanh chóng tại HN và HCM

Món đồ công nghệ luôn là thứ thiết yếu trong mỗi chúng ta, đặc biệt là điện thoại. Sẽ có đôi lúc bạn gặp rắc rối đến với màn hình điện thoại, có thể là do rơi rớt, lỗi hư hỏng,… Nhưng việc thay màn hình chưa bao giờ là dễ dàng và rẻ. Vậy bạn cần thay màn hình Vsmart Bee một cách nhanh chóng, uy tín và đảm bảo?

Vsmart Bee – Màn hình IPS LCD 5.45 inch cùng chip xử lý mạnh mẽ

Vsmart Bee được trang bị màn hình IPS 5.45 inch và tỉ lệ 18:9. Đi kèm với đó là độ phân giải HD+ cho ra hình ảnh vô cùng chân thật, sắc nét. Độ điểm ảnh của Vsmart Bee là 295 ppi. Nhìn tổng thể thông tin màn hình cho thấy rằng chiếc điện thoại khá vừa vặn và có một trải nghiệm hình ảnh cực chất lượng, màu sắc chân thật.

Vsmart Bee - Màn hình IPS LCD 5.45 inch cùng chip xử lý mạnh mẽ

Ở chiếc điện thoại Vsmart Bee còn được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT6739 Quad-core up to 1.3 GHz, 28nm tạo nên sức mạnh tuyệt vời. Cùng với chip đồ họa PowerVR GE8100 up to 570MHz kết hợp giúp chiếc điện thoại sử dụng mượt mà, nhanh nhạy.

Vsmart Bee gặp vấn đề chớp tắt màn hình nhiều lần: nguyên nhân và cách khắc phục dễ dàng

Thường trong các dòng điện thoại, thì linh kiện màn hình sẽ là bộ phận mắc tiền nhất cũng như dễ hư hỏng nếu như bạn không biết bảo quản đúng cách. Bạn có thể sẽ gặp phải trường hợp chiếc Vsmart Bee bị chớp tắt màn hình nhiều lần và liên tục, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Đây có phải dấu hiệu hỏng màn hình và nên thay màn hình Vsmart Bee mới? Để khắc phục thì sau đây sẽ là một số nguyên nhân chính ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này:

  • Vô tình làm rơi rớt cùng với sự va đập cực mạnh trực tiếp: Một trong những tác nhân lớn khiến người dùng điện thoại dễ gặp tình trạng hư hỏng đó là rơi rớt. Trong lúc rơi rớt điện thoại, bất cứ mặt nào của nó cũng có thể bị va chạm mạnh. Nếu lỡ may màn hình va đập vào vật cứng thì có thể gây hỏng hóc các vi mạch màn hình cũng như vỡ, khiến cho màn hình không thể sử dụng ổn định được nữa.
  • Phần mềm gặp lỗi: Có những lúc bạn sử dụng điện thoại một cách liên tục và suốt nhiều giờ đồng hồ khiến chiếc điện thoại chạy quá nhiều ứng dụng khác nhau. Việc nhiều ứng dụng cùng chạy một lúc, có thể gây ra hiện tượng lỗi phần mềm. Điều này khiến cho màn hình điện thoại bị chớp tắt và mất ổn định.
  • Sử dụng điện thoại bên dưới thời tiết nắng nóng: Những lúc bạn thường sử dụng chiếc điện thoại bên ngoài trời nắng nóng, nhiệt độ cao phát ra và tiếp xúc với điện thoại sẽ rất có hại. Tác hại to lớn nhất đó là làm các linh kiện bị hấp thụ nhiệt và dễ bị hỏng hóc. Ngoài ra, màn hình cũng là bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp và xảy ra nhiều tình trạng không mong muốn.

Sau khi nắm rõ nguyên nhân thì bên dưới đây sẽ là một số phương pháp khắc phục vô cùng an toàn, dễ dàng:

  • Bước khởi động lại chiếc Vsmart Bee: Đây cũng là bước làm vô cùng phổ biến, đồng thời mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người dùng. Bạn có thể reset nhanh, đỡ mất thời gian và giúp chiếc máy giải nén dữ liệu rác, hoạt động lại trơn tru. Sau khi khởi động lại, màn hình Vsmart Bee có thể hoạt động lại rất tốt và ổn định.
  • Thường xuyên cập nhật hệ điều hành: Đây là phương pháp rất tốt cho máy, không chỉ riêng bộ phận màn hình mà còn nhiều bộ máy khác. Mỗi khi cập nhật phần mềm hệ điều hành mới, chiếc Vsmart Bee của bạn sẽ tránh được phần mềm ảo, cũng như virus có hại cho máy. Vì virus cũng là một tác nhân ảnh hưởng cực nặng đến màn hình.

Thường xuyên cập nhật hệ điều hành

  • Mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng: Để có thể giải quyết triệt để tình trạng hư hỏng màn hình, bạn có thể tìm và đem máy đến các trung tâm sửa chữa. Vì những nơi này sẽ có nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Một trong số đó là dịch vụ tại Điện Thoại Vui, nơi luôn đảm bảo uy tín cũng như chất lượng cho khách hàng.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Hướng dẫn phương pháp reset Vsmart Bee khi bị đơ, bị treo màn hình

Vsmart Bee của bạn đôi lúc sẽ bị treo, đơ màn hình, hoặc nóng máy khiến hoạt động chậm chạp. Sau đây là cách tốt nhất để bạn có thể khắc phục trước khi đem nó đến với các thợ sửa chữa chuyên nghiệp:

Hướng dẫn phương pháp reset Vsmart Bee khi bị đơ, bị treo màn hình

Bước 1: Bạn cần tắt nguồn điện thoại Vsmart Bee

Bước 2: Bạn hãy cố gắng giữ và ấn nút nguồn kèm nút giảm âm lượng trong thời gian dài. Đến lúc màn hình của bạn hiện chữ START có màu xanh là khi bạn có thể bỏ tay ra khỏi phím nhấn.

Bước 3: Để thực hiện tiếp, bạn nên sử dụng phím tăng hoặc giảm âm thanh giúp thay đổi menu. Thay đổi đến Recovery Mode và sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn xác nhận việc chọn.

Bước 4: Tiếp theo đó bạn hãy để ý trong menu Recovery và ấn nút giảm âm lượng đến khi tới dòng Wipe data/ factory reset. Tiếp tục nhấn vào nút nguồn để chọn.

Bước 5: Sau đó bạn hãy chọn Yes và chờ xác nhận trong một ít thời gian để máy có thể reset.

Bước 6: Cuối cùng là lúc bạn chọn mục Reboot system now để có thể khởi động lại chiếc Vsmart Bee là kết thúc.

Dịch vụ thay màn hình Vsmart Bee uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình từ các nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui. Ở Điện Thoại Vui, khi bạn sử dụng dịch vụ thay màn hình Vsmart Bee sẽ được nhận ưu đãi bảo hành lên đến 6 tháng. Đi kèm với đó là thời gian để thay mới sẽ mất 1 ngày, vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ thay màn hình Vsmart Bee uy tín tại Điện Thoại Vui

Thêm nữa, ở Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ như: thay màn hình Vsmart Joy 1 Plus, thay màn hình Vsmart Joy 3, thay màn hình Vsmart Star 3

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp