XEM TẠI:

Thay màn hình Vsmart Star 3

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Vsmart Star 3 giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Màn hình điện thoại là bộ phận vô cùng quan trọng đối với Vsmart Star 3 nói riêng và smartphone nói chung, bởi một màn hình hoạt động tốt sẽ giúp người dùng có thể thực hiện thao tác dễ dàng và quan sát mọi hiển thị một cách tốt nhất. Đó là lí do vì sao khi màn hình chiếc Vsmart Star 3 bị hư hỏng, bạn cần phải thay màn hình chính hãng cho Vsmart Star 3 mới để có thể sử dụng mọi thao tác một cách thoải mái nhất mà không gặp khó khăn gì.

Màn hình 6.09 inch cùng độ phân giải HD+ mang đến chất lượng hiển thị tốt

Vsmart Star 3 sở hữu công nghệ màn hình IPS LCD với độ phân giải HD+ mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị rõ ràng, sống động. Kích thước màn hình 6.09 inch và mặt kính cong 2.5D giúp người dùng quan sát tốt ở mọi góc nhìn.

Màn hình 6.09 inch cùng độ phân giải HD+ mang đến chất lượng hiển thị tốt

Ngoài ra, Vsmart Star 3 mở khóa bằng vân tay cho khả năng bảo vệ tốt và tính năng tiết kiệm pin giúp người dùng cho thời lượng sử dụng thoải mái hơn và không phải sạc thường xuyên.

Khắc phục màn hình Vsmart Star 3 bị giật?

Nguyên nhân màn hình điện thoại có vấn đề chủ yếu do điện thoại bị va đập mạnh do rơi, va chạm với các vật liệu, đồ vật cứng nhọn. Do người dùng sử dụng bất cẩn khiến điện thoại bị nhiễm nước, ở nơi có nhiệt độ cao khiến màn hình có vấn đề. Ngoài ra, do linh kiện bị lão hóa do sử dụng một thời gian dài cũng là lí do hỏng màn hình điện thoại.

Nguyên nhân hư hỏng màn hình

Khi màn hình Vsmart Star 3 bị giật, bạn có thể khắc phục bằng cách sau. Đầu tiên bạn hãy thử cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại, đây có thể là nguyên nhân khiến điện thoại bạn không ổn định và màn hình bị giật. Ngoài ra bạn có thể dùng cách khởi động lại điện thoại, tắt nguồn và để như vậy trong 10 giây sau đó mở máy lên và kiểm tra xem màn hình còn giật hay không. Cách khác là bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại, cách này sẽ giải quyết hầu hết lỗi phần mềm của điện thoại, bao gồm cả lỗi điện thoại bị giật. Nếu bạn đã thử những cách trên vẫn không được thì bạn cần mang đến cửa hàng để kiểm tra và thay màn hình Vsmart Star 3.

Màn hình Vsmart Star 3 có bóng mờ, phải làm sao?

Biểu hiện cho thấy màn hình điện thoại của bạn có vấn đề chính là màn hình có bóng mờ, đốm đen, ố vàng. Ngoài ra, màn hình có những sọc ngang, dọc khắp màn hình, bị giật, lag, hay bị nhiễu cũng là dấu hiệu hư hỏng màn hình điện thoại. Không chỉ thế, điện thoại bạn cũng có thể gặp tình trạng màn hình điện thoại bị trắng hoặc bị đen, khiến bạn không thể thao tác trên màn hình như bình thường.

Màn hình Vsmart Star 3 có bóng mờ, phải làm sao?

Nếu Vsmart Star 3 của bạn gặp phải tình trạng điện thoại có bóng mờ thì bạn có thể thử những thủ thuật sau để khắc phục. Bạn hãy kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành mà điện thoại đang dùng có tương thích hay không, và hãy thử cập nhật hệ điều hành, cách này